Aa

Tử vi ngày 7/7/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 07/07/2017 - 03:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 7/7: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay không kiềm chế được cảm xúc của mình nên các mối quan hệ xã giao đi xuống nghiêm trọng, thậm chí còn ảnh hưởng rất lớn tới công việc của bạn. Trong công việc, quan hệ giữa các đồng nghiệp với nhau, giữa bạn với cấp trên đều rối ren, và rất phức tạp. Trên không thuận dưới không hòa sẽ khiến cho bạn dễ nóng nảy, khó tập trung vào công việc.

Còn về chuyện tình cảm thì hôm nay khá thăng hoa, dạt dào cảm xúc, vớt vát một ngày ảm đạm vừa qua. Những người đang độc thân thì nên tham gia vào nhiều các hoạt động tập thể, hãy chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội, sợ gì không gặp được người mình thật sự yêu thương.

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Sửu

Trong ngày này sẽ đón nhận không ít tin vui về sự nghiệp, tiền bạc. Vận tài lộc dồi dào, bạn có thể đầu tư, mở thêm cơ sở sản xuất. Cho dù bạn có gặp bất cứ khó khăn nào cũng đều chỉ là phương diện để bạn cố gắng hơn mà thôi. Mọi việc sẽ được giải quyết tốt đẹp.  Người tuổi Sửu nên nhớ có những cơ hội chỉ đến trong chớp mắt, nếu bạn chần chừ e ngại, sợ sẽ mạo hiểm mà không dám tiến bước thì cũng chính là nhận thất bại về mình ngay từ khi chưa bắt đầu.

Trong chuyện tình cảm nếu bạn cảm thấy hai người thực sự hòa hợp và có khả năng phát triển tình cảm thì hãy tiếp tục cố gắng để có một mối quan hệ lâu dài. Nhưng nếu ngọn lửa tình yêu chẳng thể bùng cháy và 2 người không còn thể bên nhau thì cũng đừng tiếc nuối mà hãy dứt khoát buông tay, tìm cho mình cơ hội mới để yêu thương và được yêu thương.

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Dần

Mọi thứ đều trở nên tốt đẹp hơn với tuổi Dần, các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể. Đây cũng chính là dịp tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Nếu hôm nay bạn có tinh thần thoải mái thì hãy bắt đầy lên những kế hoạch hay danh sách làm rất nhiều việc, dự định yêu thích của mình. Hiệu quả công việc vì thế cũng nâng cao rất nhiều, thậm chí bạn có những ý tưởng vô cùng táo bạo, được cấp trên đánh giá cao, thậm chí có thể khen thưởng.

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn không lùi nhưng cũng chẳng tiến, mọi thứ đều ở mức bình thường. Người độc thân hãy tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, và tuốt tát lại nhan sắc so với việc bạn cứ ờ nhà chỉ ôm cái điện thoại có như thế con đường tìm kiếm nửa kia của bạn mới rút ngắn lại.

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Mão

Người tuổi Mão trải qua một ngày không mấy thuận lợi.  Bạn vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng kết quả thu về chẳng được bao nhiêu, dẫn đến tâm trạng buồn bực không làm nổi một việc gì. Chính Quan xuất hiện, người tuổi Mão cần kiên định hơn, và nên giữ vững lập trường đã định, đừng do dự không quyết, tới khi mọi sự an bài vẫn còn ngập ngừng muốn thay đổi quân bài. 

Bạn cần vững tin vào những gì mình đã lựa chọn Tâm trạng không vui cũng là báo điềm vợ chồng đổ vỡ, ly tán. Vậy nên, làm gì bạn cũng cần tiết chế cảm xúc, một điều nhịn chín điều lành. Hãy cùng nhau ăn tối bên ngoài để thay đổi không khí từ đó cùng nhau san sẻ mọi chuyện trong cuộc sống để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Thìn

Bạn tài năng, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, chính vì lẽ đó cũng chính là lý do khiến cho nhiều kẻ ghen ghét với những gì mà hiện tại bạn đang có. Cùng một xuất phát điểm nhưng đích đến của mọi người không ai giống ai, có rất nhiều nguyên do, đó chính là do năng lực và nỗ lực hoặc là có nền tảng từ trước đó.

Cho nên bạn cần phải thật tỉnh táo, kẻo sẽ bị đồng nghiệp xấu vùi dập, dắt mũi lúc nào không hay. Hôm nay tình cảm của gia đình bạn không được tốt cho lắm. Vợ chồng tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong sinh hoạt đời thường. Nên nhớ, một điều nhịn, chín điều lành, có nhường nhịn nhau thì gia đình mới thực sự yên ấm.

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay sẽ có những chuyển biến theo hướng tối đẹp hơn. Những gì bạn đã lên kế hoạch sẽ có thể khởi động và nhiều khả năng có thêm được nguồn thu tài chính mới. Ngày hôm nay bạn phải đi nhiều nơi, công việc nay đây mai đó vất vả.

Tuy nhiên phải kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng thì mới gặt hái được thành công. Về vấn đề tài chính thì có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ, nằm ngoài kế hoạch, nếu tuổi Tỵ không có khoản tiết kiệm đề phòng thì sẽ gặp rất nhiều rắc rối và phiền phức. Tình cảm lứa đôi dạt dào cảm xúc, thăng hoa đủ đường. Người đang độc thân sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng thú vị và khó có thể quên.

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có vận trình ngày hanh thông, vật chất, tài lộc dồi dào, tiền hết rồi lại kiếm ra, không còn bế tắc như trước. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng lĩnh vực kinh doanh hoặc bắt đầu khởi nghiệp, chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kếch xù từ những dự định sắp tới.

Vận trình tình cảm đang ngày càng khởi sắc và thú vị hơn, có thể bạn sẽ nhận được không chỉ một lời tỏ tình trong ngày hôm nay, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận bất ngờ đó nhé.

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang mong muốn tạo dựng cho bản thân và gia đình một cuộc sống tốt đẹp, sung túc đủ đầy và ấm no hơn, vì thế mà cố gắng hết sức mình để phấn đấu sự nghiệp, không được phép quản ngại khó khăn để hoàn thành công việc được giao, hãy tự mình mày mò tìm tòi những cơ hội mới để phát triển năng lực.

Thị trường đang có nhiều biến động lớn chính vì thế hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để bạn rút tiền ra đầu ở các hạng mục mang tính chất mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán…  Tình cảm trong gia đình đều bình thường, hay vun đắp thêm để cuộc sống hạnh phúc ấm no hơn.

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Thân

Ngày hôm nay sẽ là một ngày đầy hứa hẹn một ngày tất bật, vất vả đang đợi người tuổi Thân ở phía trước. Dù trí tuệ linh hoạt, phản ứng nhanh nhạy nhưng vì thông minh vặt, bạn dễ bị vướng vào điều tiếng thị phi, gây hao tổn tiền bạc. 

Bạn cần chú ý sắp xếp thời gian, phân bổ công việc hợp lý để tránh sự mâu thuẫn lặt nhặt không đáng có,  vừa mất thời gian lại vừa ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc. Ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ nóng nảy bốc đồng, đưa ra những quyết định sai lầm. Vợ chồng nên hạn chế tranh cãi nhau dẫn tới không khí trong gia đình đã ảm đạm nay lại càng ảm đạm hơn. Nên đi ra ngoài hóng gió để thay đổi không khí trong gia đình bạn.

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, bản mệnh ưu sầu liên tiếp, tinh thần của bạn đang xuống dốc không phanh do ảnh hưởng của chuyện tình cảm nam nữ phức tạp trong cuộc sống của bạn. Áp lưc trong công việc ngày càng lớn hơn. Sự xuất hiện của kẻ thứ ba cũng tạo ra sóng gió lớn trong ngày hôm nay, thậm chí bạn còn phải rơi lệ.

Tình hình kinh doanh, buôn bán không quá lý tưởng, tuy có đồng ra đồng vào, nhưng phải chi tiêu nhiều và để kiếm được món lời lớn quả thật không đơn giản, phải chịu thương chịu khó và phấn đấu cật lực hơn nữa. Chuyện tình cảm hôm nay đều bình thường không có gì biến chuyển mới.

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Tuất

Xuất hiện chút sóng gió trong cuộc sống của bạn, bạn có chút thực lực nhưng lại rất tự mãn với bản thân, chính vì điều đó khiến cho nhiều người cảm thấy không hài lòng về bạn. Hãy dùng tài năng và sự chân thành của mình để chinh phục khách hàng, khiến cho khách hàng hài lòng với dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp, vui vẻ và muốn quay trở lại.

Người ta nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, liệu có phải khi chúng ta đã hoàn toàn thuộc về nhau thì nhu cầu chinh phục không còn nữa. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng phải tự lựa chọn đó là con đường đúng và phải chấp nhận những tật xấu của nhau.

Tử vi ngày 7/7/2017 của tuổi Hợi

Có một chút may mắn nhưng cũng có những bất mãn. Do Hợi – Thủy tự hình nên bạn có chút tự ti và khó chịu với thành công của người khác. Hãy loại bỏ sự ganh tỵ và nhường chỗ cho việc cố gắng và nỗ lực đi nhé Hợi. Hôm nay tình hình tài chính của người tuổi Hợi khá khả quan, thu chi cân đối và rất hợp lý, bạn có thể tiết kiệm cho mình khoản kha khá để chuẩn bị tinh tươm cho chuyến đi du lịch sắp tới.

Tuy nhiên hôm nay, quan hệ tình cảm anh em dễ xảy ra điều không tốt do nghi ngờ lẫn nhau. Hãy cố gắng thu xếp đừng để những nghi ngờ làm cho mối quan hệ anh em giảm sút, mất đoàn kết và không khí thân tình bị ảnh hưởng.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 7/7/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top