Aa

Tử vi ngày 7/8/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 06/08/2017 - 15:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 7/8: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay có Đế Vượng giá lâm cho nên công việc gặp nhiều thuận lợi, tài lộc thăng tiến, những mâu thuẫn với mọi người xung quanh cũng được hóa giải nhanh chóng cho nên tinh thần của bản mệnh rất thoải mái. Coi như một ngày khởi đầu vô cùng thuận lợi đối với bạn.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn. Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, chỉ cần bạn tham gia vào các hoạt động tập thể là sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý cho mình đấy. Đừng chần chừ mà hãy nắm bắt cơ hội tốt này nhé.

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Sửu

Tam hợp vượng duyên nên hôm nay là thời điểm thích hợp để những người tuổi Ngọ nói chuyện yêu đương. Xung quanh bạn không bao giờ thiếu vệ tinh vây quanh nhưng bản mệnh lại khá khó tính nên vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp cho mình. Sự nghiệp ổn định, mọi thứ đều đi đúng quỹ đạo mà bạn đã lên từ trước đó. Nếu như bạn muốn thử thách bản thân mình trong những lĩnh vực mới thì cần phải tìm người đồng hành đáng tin cậy cho mình.

Tuy nhiên quý nhân hiếm hoi nên đây không phải là điều dễ thực hiện. Người tuổi Sửu nên để ý tình hình sức khỏe của bạn ngày hôm nay vì bạn không kiên trì rèn luyện thể dục thể thao, ăn uống không điều độ, dễ bị bệnh vì sức đề kháng có dấu hiệu đi xuống.

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày may mắn trong sự nghiệp đối với những người tuổi Dần. Nhờ có Thiên Ấn chủ về danh lợi nên sẽ bạn được rất nhiều ngời khen ngợi vì chuyên môn và khả năng xử lý nhanh nhạy của mình trong công việc, bạn luôn là người có ý tưởng rất tốt.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự cao tự đại khiến mọi người xa lánh bạn. Sức khỏe của người tuổi Dần hôm nay không được tốt đi ra đường nên cẩn thận, tránh những vật nhọn hoặc nước. Nếu cảm thấy không an tâm nên đi khám và có phác đồ điều trị phù hợp.

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Mão

Hôm nay do Mộc khí vượng ảnh hưởng đến người tuổi Mão nên phải hết sức cẩn thận nếu không bản mệnh dễ mắc bệnh về thận, não, bàng quang, các bệnh phụ khoa ở nữ giới,… Ngày 7/8/2017 nhờ có Chính Ấn giúp nên bạn phát huy tối đa toàn bộ khả năng tư duy sáng tạo của mình trong công việc.

Cộng thêm tính cách chăm chỉ và tập trung làm việc cho nên hiệu quả công việc được nâng cao. Người tuổi Mão được cấp trên ưu ái, tán thưởng, làm gương cho đồng nghiệp. Ngày hôm nay bạn không nên tranh cãi, kiện tụng vì sẽ chịu thua thiệt lại còn bực mình, thêm rắc rối.

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có một ngày tình duyên ưu ái, viên mãn theo cách mà bạn đang mong muốn có được, nhận được tin vui từ người yêu, người thương hoặc vô tình gặp người mình thích một cách tình cờ khiến bạn tương tư thương nhớ. Bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ và ngọt ngào.

Nhưng cơ hội sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn thì không quá khả quan cho lắm, ngày đầu tuần với rất nhiều công việc khiến cho bạn phải vùi đầu vào nó. Hôm nay, bạn nên hạn chế ra ngoài, hạn chế xúc tiến công việc hay hợp tác đầu tư vì làm gì cũng không thuận. Tử vi hôm nay sức khỏe người tuổi Thìn ít an khang. Nóng trong, nhiệt miệng có thể làm bạn bức bối, kém ăn, sa sút tinh thần

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Tỵ

Hôm nay của người tuổi Tỵ sự nghiệp được nâng lên một tầm cao mới. Chính Quan giúp đỡ, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nên được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp nể phục đấy. Hôm nay bạn làm gì cũng không như ý nhưng nếu an phận thì ít nhất sẽ thoải mái, không có sự vụ gì lớn. Chuyện tài chính của bạn hôm nay không được thuận lợi.

Chính vì thế trong tư tưởng của bạn luôn duy nghĩ làm sao để kiếm tiền luôn lấp đầy trong tâm trí của bạn bạn khiến cho bạn không còn thời gian nghĩ tới chuyện tình cảm riêng tư nên mọi chuyện vẫn duy trì ở mức độ ổn định khiến cho người ấy của bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng, tình cảm của 2 bạn không được thuận lợi.

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay cần hết sức tránh sự tranh luận, tranh cãi, sẽ không giải quyết được bất cứ một thứ gì mà còn gây sự bất hòa, xích mích với đồng nghiệp xung quanh. Không nên nóng tính vội vàng giải quyết, hãy bình tĩnh để tất cả mọi việc được êm xuôi và thuận lợi hơn.

Tất cả việc mong cầu về công danh, tình cảm, tài lộc đều không tốt nên để dành vào ngày mai mọi thứ sẽ được thuận lợi hơn. Không nên hấp tấp giải quyết những công việc lớn lao sẽ gặp rủi ro, bất trắc. Bản mệnh cần lưu ý sức khỏe, không nên uống nhiều bia rượu, ăn đồ đồ nóng vì ngày Hỏa vượng khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Mùi

Hôm nay đường tình duyên của bản mệnh được dự báo khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân. Ngày có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, công danh, tài lộc, tình cảm.

Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà cáp, dự tiệc. Hôm nay nếu tuổi Ngọ làm nghề buôn bán thì nên nhẫn nại, mới có kết quả. Có quý nhân giúp đỡ về lời nói hoặc danh tiếng. Vấn đề sức khỏe hôm nay phải thật cẩn thận, bản mệnh có thể mắc nạn xây xước chân tay hoặc tai nạn trong hôm nay. Cần phải hết sức chú ý khi đi đường, tránh cầm các vật nhọn, sắc.

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Thân

Mọi việc của tuổi Thân hôm nay sẽ trở nên khó khăn hơn. Mọi thứ không mấy dễ dàng theo ý mình mong muốn. Công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang công việc làm lại. Ngày hôm nay có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính và có sự thay đổi mọi mặt khiến cho tâm trạng của bạn trở nên bất an hơn.

Hãy đi ra ngoài hít thở không khí trong lành để suy nghĩ về những thiếu sót của mình nhé! Tình cảm đối với bạn thì hôm nay sẽ có dấu hiệu khởi sắc. Nếu có tình cảm với ai đó nên mạnh dạn bày tỏ. Cơ hội tìm được một nửa của mình không còn là điều xa vời, tuy nhiên vẫn có những người tìm tới bạn vì tư lợi cá nhân, cho nên bạn cần phải thận trọng.

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Dậu

Sẽ có người đề nghị công việc nên chấp thuận và bàn thảo chi tiết. Mọi việc nên cẩn trọng từ tốn không nên hấp tấp sẽ làm hỏng việc lớn. Hiện tại thì bạn đang có một công việc tốt, mang lại nguồn thu nhập ổn định, hơn nữa còn kiếm thêm rất nhiều từ những nghề tay trái nữa.

Về tài lộc đang lúc gặp sự hanh thông có lợi cho mình, những mâu thuẫn với mọi người xung quanh cũng được hóa giải nhanh chóng cho nên tinh thần của bản mệnh rất thoải mái. Tình cảm của bạn hôm nay khá tốt. Gia đạo an vui, có tin tức ở xa hoặc có khách ở xa đến chơi mang nhiều điều may cho bạn.

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Tuất

Vận trình của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá êm đềm, bạn thu được nhiều thành quả mà không cần tốn quá nhiều công sức, công việc ổn định hơn, nguồn thu cực lớn. Có quý nhân âm thầm hỗ trợ cho nên bạn sẽ không gặp phải bất cứ những chuyện gì rắc rối ảnh hưởng tới danh tiếng của bản thân. Hơn nữa, nhờ có sự giúp đỡ của Chính Quan mà con đường thăng tiến trở nên rộng mở hơn.

Tài lộc khá nhưng đây không phải là thời điểm để bạn tiêu xài hoang phí đâu nhé, không phải cứ thích mua gì là mua được đâu, thay vào đó hãy tiết kiệm một khoản để phòng thân. Không những vậy mà bạn còn luôn vướng bận những chuyện trong gia đình nên thực ra tiền bạc cũng không mấy dư dả.

Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của tuổi Hợi

Nhờ có Thiên Ất quý nhân giúp đỡ cho nên vận trình của những người tuổi Hợi lên như diều gặp gió, nhất là tài lộc. Tiền bạc dồi dào khiến cho bạn có thể mua sắm thỏa thích cho bản thân và những người trong gia đình. Sự nghiệp có nhiều tiến triển, nếu bạn chú tâm vào công việc hơn nữa thì sẽ thu được kết quả khả quan.

Chuyện tình cảm trong gia đình có nhiều biến động, mỗi người một ý khiến cho cuộc tranh luận chẳng hề có điểm dừng. Sức khỏe của bản mệnh khá tốt nhưng bạn vẫn cần cẩn thận với sự xuất hiện của Thất Sát nhé. Để hạn chế những trường hợp không mong muốn xảy ra thì tốt nhất bạn không nên đi lại quá nhiều, không xuất hành xa và tuyệt đối không được gây sự với người khác

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 7/8/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top