Aa

Tử vi ngày 8/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 07/01/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 8/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp phải buồn phiền trong công việc và tài chính; Cự Giải cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn được nửa kia yêu thương...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ tư, Bạch Dương có thể phải làm một vài điều mình không thích lắm trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, trưởng thành là thế đấy, nhiều lúc bạn cần phải thỏa hiệp với thực tại, chẳng thể làm theo ý muốn như thời trẻ con được nữa.

Phương diện tình cảm có điềm báo mâu thuẫn. Bạn và người ấy có thể nổ ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Bạn bướng bỉnh chẳng muốn nghe người ấy giải thích, chính vì vậy mà hai người rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh.

Bạn cần phải tránh đầu tư trong ngày hôm nay, không phải mối đầu tư nào cũng sinh lời đâu. Hãy chờ đợi một thời điểm thích hợp hơn và những người đáng tin cậy hơn xuất hiện nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 8/1/2020 là : 7, 4

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp phải nhiều sự buồn phiền khi mà công việc chẳng được như ý, tiền thì kiếm được đồng nào lại tiêu mất đồng đó. Thêm nữa, tai bay vạ gió từ đâu bất ngờ ập tới khiến bạn chẳng thể xoay sở kịp, cuối cùng đánh mất tiền bạc mà không có cách nào cứu vãn, chấp nhận số phận đẩy đưa.

Sau khi tan làm, bạn hãy chọn một vài địa điểm lãng mạn để hẹn hò với nửa kia, chăm sóc mối quan hệ của mình. Dù mối tình của bạn đã trải qua bao nhiêu năm tháng nhưng điều quan trọng vẫn là những khoảng thời gian hai người hạnh phúc bên nhau.

Nếu không hài lòng với cách hành xử của một ai đó, Kim Ngưu đừng nên tỏ thái độ ra bên ngoài, mà hãy chọn thời điểm thích hợp để góp ý với họ nhé. Cách cư xử lịch sự này sẽ mang đến cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp và có lợi cho bạn về sau đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 8/1/2020 là: 4, 9

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về phương diện công việc, Song Tử cũng nên biết giao lưu, kết nối với đồng nghiệp, đừng nghĩ rằng chỉ cần bản thân làm tốt thì cũng sẽ có được thành quả tốt đẹp. Chúng ta cũng cần có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh thì kết quả mới được như mong đợi. Có lẽ bạn chưa biết sức mạnh của tập thể vô cùng to lớn đấy.

Song Tử khó có được tình yêu như ý muốn vì bạn khá cố chấp và không chịu thay đổi bản thân. Bạn không tìm cách để hai người có cơ hội được hiểu về nhau chứ đừng chỉ khăng khăng bắt đối phương phải thuận theo ý mình. Nếu tình trạng nãy diễn ra quá lâu thì chuyện đổ vỡ là điều rất dễ xảy ra.

Trong mối quan hệ hai người nếu cung hoàng đạo này chỉ biết đến bản thân mình thì sẽ khá là ích kỷ, không quan tâm tới cảm xúc hay cảm nhận của người ấy. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này đi nhé kẻo chính nó sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc mà mình đang có. Như vậy mối quan hệ mới lâu dài và bền vững được.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 8/1/2020 là: 5. 7

Màu sắc may mắn: tím, hồng

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhiệt tình bắt tay vào bất cứ công việc nào và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có thời gian, chính nhờ thế, bạn luôn là đối tượng nhận được sự tin tưởng của tập thể và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm, bạn cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn được nửa kia yêu thương, chiều chuộng. Mối quan hệ giữa hai người đang khăng khít lên theo từng ngày tháng.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể ra ngoài để thay đổi không khí thay vì việc cứ ngồi đối diện màn hình máy tính hoặc điện thoại suốt.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 8/1/2020 là: 6, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đảm bảo được vị trí hiện tại. Dù không biết còn thiếu sót ở đâu nhưng bạn biết phải nỗ lực học tập thêm nhiều nữa. Có thể bạn sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong khoảng thời gian sắp tới nhưng điều đó không thể khiến bạn lùi bước.

Chòm sao đang chìm đắm trong hạnh phúc tình yêu, bạn thích người ấy dành cho mình những hành động, cử chỉ ngọt ngào như một cái ôm nhẹ nhàng từ phía sau, hay nụ hôn thật khẽ khi bạn đang chăm chú làm việc, chỉ vậy thôi cũng đủ tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ rồi.

Vận may của Thiên Bình ngày hôm nay rất tốt. Nếu như bạn đang có ý định thử chơi xổ số thì hãy tiến hành điều đó, chúng rất có thể sẽ mang lại cho bạn may mắn lớn đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 8/1/2020 là : 4, 1

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ hãy đi chậm lại một chút kẻo bạn sẽ bỏ lỡ những điều quý giá trong cuộc sống của mình. Hãy nhớ, thanh xuân trong đời người chỉ là một quãng thời gian ngắn và nếu bạn cứ đi như vậy thì sẽ chẳng nhìn ngắm được điều gì xung quanh. Trong cuộc sống bộn bề này, con người ta thường vội vàng mà quên đi việc cảm nhận những thứ tốt đẹp.

Người ấy không ở đâu xa mà ở ngay cạnh bạn, chỉ chờ bạn nhận ra tình cảm mà họ gửi trao mà thôi. Thế nhưng Xử Nữ lại hướng ánh mắt đi đâu đó nên không nhận ra tình yêu chân thành đang ở rất gần bên cạnh mình. Vẫn luôn có một người thầm lặng quan tâm, chăm sóc mà cung hoàng đạo này không hề hay biết.

Với những người đã có đôi có cặp cần phải suy xét mọi thứ cẩn thận rồi mới làm chứ đừng làm theo cảm hứng kẻo lỡ xảy ra chuyện gì thì hối hận cũng không kịp. Quyết định nhanh quá mà sai thì sẽ khó có cơ hội sửa chữa, đừng để mình rơi vào tình cảnh đó nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư ,ngày 8/1/2020 là : 6, 7

Màu sắc may mắn: tím, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải nhìn nhận rõ thực lực của mình trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn cũng không nên đứng ngoài để đánh giá bản chất của sự vật. Nhiều khi phải bắt tay vào làm, bạn mới biết mọi việc khó hay dễ.

Về phương diện tình cảm có biến động. Bạn cư xử một cách khá cảm tính trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi. Đừng nóng nảy làm mọi việc trở nên căng thẳng hơn nhé. 

Thiên Bình vẫn còn một khoản kha khá tiền lương và có ý định tiết kiệm để sắm sửa cuối năm. Nhờ việc chi tiêu có kế hoạch mà bạn chẳng bao giờ lo túng thiếu.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 8/1/2020 là: 3, 9

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang cực kì dễ dãi, cực kì rộng lượng, trong khi bình thường bạn cũng không phải tuýp người hay nhún nhường. Thực sự thì bạn cũng chẳng muốn thế đâu, nhưng có những chuyện không muốn không được. Vì công việc, chòm sao này đành nhắm mắt cho qua để mọi chuyện được êm xuôi.

Bạn thấy khó hòa hợp với những người không có cá tính tương tự với mình. Cũng chính tại điều này mà bạn kén chọn đến mức cực đoan trong khi chẳng có ai là người hoàn hảo cả. Hãy để cả hai cùng có thời gian để tìm hiểu, nếu chấp nhận những khuyết điểm của đối phương thì đó là lúc bạn cảm nhận được rằng mình đã có tình cảm thực sự với họ.

Cung hoàng đạo này luôn tìm kiếm thách thức cho mình, thích những công việc đòi hỏi cả trí tuệ lẫn sức lực chân tay. Nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc, bạn không khi nào lơ là với những nhiệm vụ được giao. Nhưng không phải vì thế mà Bọ Cạp trở nên cứng nhắc, làm ra làm, chơi ra chơi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 8/1/2020 là: 9, 5

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên tỉnh táo lại đừng để mình tự là tổn thương chính mình nữa. Người ấy chưa chắc đã có tình cảm thực sự với bạn đâu nên hãy cân nhắc xem liệu tình cảm bấy lâu này có phải là do bạn tự tô vẽ lên hay không nhé. Trong vài trường hợp, bạn cũng nên học cách buông xuôi để tìm kiếm cơ hội phù hợp hơn với mình.

Thà đau ngắn một chút rồi thôi còn hơn day dứt mãi, chúng ta phải tự phá bỏ lớp màng bảo vệ của bản thân thì mới nhanh chóng kết thúc được những nỗi đau đó. Hãy nhìn về tươi lai tươi sáng trước mắt.

Công việc của Nhân Mã không được thuận lợi cho lắm, một phần là do bạn đánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách để lỡ cơ hội thể hiện năng lực của bản thân vào tay người khác. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ ý chí quyết tâm và sự tự tin cần thiết

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 8/1/2020 là: 7, 6

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hoàn thành tốt mọi việc được giao, thậm chí có thể đạt được thành công mà không cần đấu tranh nhiều. Tuy nhiên, bạn không định “há miệng chờ sung” mà luôn muốn tham gia vào thử thách.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết đã dần dần học được cách lắng nghe người ấy chứ không còn tự quyết định mọi chuyện một mình, nhờ vậy mà chuyện tình cảm của bạn tiến triển ngày một thuận lợi.

Bạn cần phải hạn chế chi tiêu, đặc biệt không nên vung tiền chỉ để mua sĩ diện. Hãy học cách chi tiêu có kế hoạch hơn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 8/1/2020 là: 0, 7

Màu sắc may mắn: vàng, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình thể hiện xuất sắc năng lực cá nhân trong phạm vi công việc được giao. Không dừng lại ở đó, bạn còn khiến mọi người bất ngờ bởi sự chủ động tìm kiếm cơ hội ngay cả khi một chút khả thi tưởng chừng chẳng có, chòm sao này quyết tâm làm nên những điều khác biệt, đánh dấu những cột mốc bằng nỗ lực của bản thân.

Hãy cố gắng giao tiếp với người thông minh và hiểu biết vào hôm nay, dù là qua bất cứ hình thức nào. Những lời nói của họ đều là những điều hết sức hữu ích, thậm chí là những trải nghiệm đáng giá cho bạn. Ngay cả khi bạn không thực sự cảm thấy thích thú, hãy tự tạo cảm hứng cho chính mình và thật cố gắng để tập trung nhé.

Về tình cảm, có lẽ Bảo Bình đã dành hết tâm trí của mình cho công việc nên chẳng chịu để cho đối phương được giãi bày tâm sự. Điều này sẽ khiến người ấy cảm thấy cô đơn và lạc lõng, đành tìm kiếm sự an ủi từ người khác đấy

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 8/1/2020 là: 7, 0

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 8/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư cảm thấy lo lắng về nhiều chuyện mà không rõ lý do là vì sao. Bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại không an toàn thế nhưng tình cảm sâu đậm lại khiến bạn không thể rời bỏ tình yêu này.

Có thể là do bạn quá nhạy cảm mà thôi, tốt hơn hết đừng để những lời nói của người ngoài cuộc tác động đến niềm tin của bạn dành cho người ấy. Những người độc thân có nhiều mong ước về một nửa của mình, tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn sẽ còn phải tiếp tục độc thân trong thời gian dài nữa đấy.

Vì vậy hãy để cảm xúc quyết định, chỉ dùng lý trí khi cần thôi nhé và hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim bạn. Tình yêu là nơi để tình cảm dẫn lối, có như vậy bạn mới tìm thấy người mình yêu thương.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 8/1/2020 là: 5, 4

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 8/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top