Aa

Tử vi ngày 8/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 07/02/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 8/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đang ở giai đoạn thử nghiệm trong tình yêu; Kim Ngưu đang ấp ủ trong mình khá nhiều dự định kinh doanh đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có vẻ khá lười biếng trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn động tay động chân làm bất cứ việc gì và chỉ mong có thể nghỉ ngơi mà thôi.

Trong công việc, mọi việc tiến triển có vẻ khá chậm chạp, tuy nhiên bạn lại chẳng lấy đó làm sốt ruột. Bạn thích làm việc theo cảm hứng và để kệ mọi việc đấy muốn ra sao thì ra.

Bạn và người ấy có thể hiểu nhầm nhau về một vấn đề nào đó. Hai người hãy cùng bình tĩnh ngồi nói chuyện với nhau, chớ vội to tiếng rồi nói những lời gây tổn thương đối phương nhé.

Bạch Dương không nên đầu tư vào ngày hôm nay, nếu không rất dễ rơi vào tình trạng thất thoát. Bên cạnh đó, bạn cũng tránh chi tiêu bạt mạng vào những mặt hàng không cần thiết, bởi mua cho nhiều rồi cũng chất đống trong nhà thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 37

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang ấp ủ trong mình khá nhiều dự định kinh doanh. Nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn đang là ý tưởng, bạn vẫn đang do dự về điều gì đó. Nếu còn băn khoăn, hãy tự mình đi tìm lời giải đáp, nếu chỉ ngồi đó mà suy nghĩ thôi thì sẽ chẳng giải quyết được việc gì đâu.

Nếu cung hoàng đạo này thật sự muốn đánh giá đúng vị trí hiện tại của mình thì phải chấp nhận những điểm còn chưa được hay điểm chưa tốt bên trong con người bạn. Tạm thời gạt cảm xúc sang một bên, bạn sẽ nhận ra bản thân còn phải học hỏi thêm được nhiều bài học đấy.

Dự báo thứ bảy này Sư Tử có thể sẽ gặp họa mất tiền đó, điều này được giải thích phần lớn là do tính cả tin, cả nể của chòm sao này. Bạn coi trọng tình cảm và không muốn làm mất lòng người khác, song chính điều đó lại khiến bạn dễ dàng bị lợi dụng.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 80

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay trong lòng Song Tử có đôi chút bất an, bạn làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân. Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình, cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ của bản thân.

Trên phương diện tình cảm, chắc chắn cặp đôi nào cũng đều phải trải qua những lúc thăng trầm, không phải ai cũng có thể luôn vui vẻ với nhau. Do đó, né tránh những cuộc cãi vã không phải là điều tốt, trao đổi thẳng thắn với nhau khi cảm thấy cần thiết, để vấn đề được giải quyết triệt để.

Nếu có ai đó muốn góp ý cho Song Tử về công việc thì chớ vội khước từ hay tỏ thái độ khó chịu. Bạn có thể sẽ tìm ra một tia sáng để thoát ra khỏi tình trạng u ám trong công việc hiện tại đấy. Buổi chiều sau khi tan làm hãy tranh thủ ghé qua chợ mua thức ăn về nấu cơm tối nhé. Thỉnh thoảng tự mình đối đãi tốt với mình cũng khiến cho tâm trạng bớt chán nản hơn mà.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 53

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn cảm thấy băn khoăn, lo lắng trong ngày hôm nay. Bạn thường trăn trở vì nghĩ rằng những việc mình làm sẽ không đạt kết quả hoàn hảo. Nếu không thực sự chắc chắn về việc gì, bạn hoàn toàn có thể hỏi ý kiến của mọi người xung quanh. Đừng giấu mọi chuyện trong lòng rồi đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Bạn nên dành nhiều thời gian để tâm sự với người ấy hơn, bởi nếu cứ im lặng mãi thì người ta sẽ chẳng thể hiểu được bạn đang nghĩ gì. Bạn cũng không muốn hai người dần dần trở nên xa cách chứ?

Tình hình tài chính của Cự Giải không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu có kế hoạch để không bao giờ rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 20

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày khá tuyệt vời với Sư Tử, kể cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Chỉ cần nói năng giữ ý giữ tứ, khéo léo thì các mối quan hệ xã giao đều hài hòa. Chi tiêu tài chính rõ ràng sẽ giúp bạn bỏ ra được khoản kha khá để tích lũy cho tương lai, đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra.

Bạn có thể cảm thấy hơi tủi thân khi bạn bè bắt đầu nhận xét về một chuyện của bạn gần đây. Có vẻ như họ quá nghiêm khắc, nhưng chắc chắn bạn cần phải cứng rắn và đón nhận chúng. Đó là những lời phê bình mang tính xây dựng, là bài học lớn bạn không nên bỏ lỡ chỉ vì tính tự ái của mình.

Sư Tử nên chú ý giữ gìn sức khỏe cho đôi mắt nhiều hơn đặc biệt là với những bạn làm việc văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Bạn cũng không cần phải quá cổ điển đâu, một cặp mắt kính mới và một gọng kính mới màu sắc tươi sáng sẽ khiến cho bạn trông trẻ trung, tươi mới hơn đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 97

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ muốn đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu, nhờ đó bạn biết cảm thông, thực tế và hào phóng. Thật dễ hiểu khi thành công đến với bạn một cách dễ dàng nhưng chớ nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất.

Vận may của chòm sao trong ngày hôm nay không được đánh giá cao, vì vậy bạn không nên tùy tiện bắt chuyện với một người lạ, cũng không nên quan tâm đến hay tới gần những đám đông. Nên lựa chọn loại áo khoác có túi sâu hơn để đựng ví thay vì cứ cho ví vào balo đeo sau người, rất dễ mất trộm.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay có phần dịu êm hơn trước, bạn không muốn đánh mất người ấy, nên đã bắt đầu thay đổi bản thân, không mải mê quá mức với công việc mà sắp xếp thời gian để quan tâm đối phương nhiều hơn. Buổi tối, hai bạn nên cùng nhau đi ăn để hâm nóng tình cảm nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 29

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn mở rộng mối quan hệ xã giao của mình nên bạn đối xử với mọi người một cách rất chân thành với mọi người, bạn có thể làm quen được với những người bạn tốt. 

Trong công việc, bạn cần phải nhìn thẳng vào thực tế hơn là suy đoán đủ điều dựa vào trí tưởng tượng của mình. Bạn cũng nên xây dựng vào những kế hoạch thực tế để có hướng phấn đấu trong năm nay.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang vô cùng hòa hợp. Bạn đối xử với người ấy thật dịu dàng và dần học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia.

Tình hình tài chính của bạn rất khả quan trong ngày hôm nay. Bạn không cần phải chi tiêu tốn kém trong bất cứ lĩnh vực nào, hơn thế nữa lại còn tìm được một vài cơ hội đầu tư triển vọng.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 97

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tài chính của Bọ Cạp đang sụt giảm, bạn nên bắt đầu tìm kiếm thêm các cơ hội kiếm tiền trong năm nay. Có lẽ đã tới lúc bạn cần bắt tay với nghề tay trái rồi đấy, bạn sẽ chẳng biết điều gì sẽ đến với mình đâu.

Bọ Cạp nên tìm cách làm cho đối phương vui hơn vào ngày hôm nay, bạn đã bỏ rơi người ấy trong cô độc quá lâu rồi. Hãy thử là người hi sinh một lần, yêu thương nhiều hơn một lần, để hiểu cảm giác của đối phương nhé.

Thể hiện bản thân vào hôm nay không phải là hành động khôn ngoan đâu, dù bạn có mục đích gì, hãy cứ hành động chậm lại. Sẽ có rất nhiều lời mời thú vị được đưa ra cho bạn, nhưng bạn chỉ nên lựa chọn những gì phù hợp với mình thôi. Bằng không, bạn sẽ chẳng thể gánh nổi sức ép từ những lời hứa hẹn của mình đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 08

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng yêu cầu ai đó phải làm gì hoặc có ý định điều khiển người khác quá nhiều. Người duy nhất bạn có thể điều khiển được trong cuộc sống chính là bạn. Khi bạn ra lệnh để điều khiển hành vi của người khác chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu thêm mà thôi.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt cho lắm, bạn hay thức khuya, phòng lại không đóng cửa sổ nên dễ bị nhiễm lạnh. Tiếp xúc với máy tính quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến cho mắt của bạn ngày càng yếu đi đấy. Hãy tìm các phương pháp chăm sóc mắt thích hợp để giữ cho đôi mắt luôn được khỏe mạnh nhé.

Nhân Mã có năng lực tập trung rất cao trong hôm nay với những suy nghĩ rất hợp lý. Do đó, đây là ngày hoàn hảo để đưa ra quyết định quan trọng hoặc thảo luận kế hoạch với người khác. Bên cạnh đó cũng nên dành thời gian cho bạn bè và đừng lãng phí bất cứ nguồn năng lượng hiện tại nào. Bạn hãy dành sự ưu tiên của mình cho những người đối xử tốt với bạn

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 75

Màu sắc may mắn: cam, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những cảm xúc rất mạnh mẽ. Đôi khi, đến cả chính bạn cũng chẳng hiểu vì sao mình lại như vậy nữa. Nếu muốn mọi việc tiến triển tốt đẹp, bạn cần phải kiềm chế những hành động bốc đồng hoặc cảm xúc bùng nổ của mình lại. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể rơi vào tình trạng căng thẳng vì chẳng ai chịu nhường ai. Có thể đôi bên chỉ đang hiểu lầm nhau mà thôi, hãy nói chuyện cho thật rõ ràng nhé.

Ma Kết cần tiết kiệm hơn trong lĩnh vực chi tiêu, bởi bây giờ mới là thời điểm đầu tháng. Nếu như thích cái gì cũng bỏ tiền ra mua, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào tình cảnh nhẵn túi.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 53

Màu sắc may mắn: tím, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang ở giai đoạn thử nghiệm trong tình yêu, ít nhất hôm nay bạn vẫn còn ở trạng thái lưỡng lự. Thật khó có thể lựa chọn được đối tượng thích hợp để hẹn hò, tốt nhất bạn nên giữ mối quan hệ tìm hiểu đơn giản, nhẹ nhàng với tất cả, cho đến khi bạn xác định rõ trái tim mình hơn.

Công việc trong những ngày đầu năm mới của chòm sao này khá suôn sẻ và trôi chảy. Dù có nhiều điều phải lo lắng nhưng bạn biết đâu là lúc mình phải làm việc cần làm. Những mục tiêu tự đặt ra là động lực giúp bạn vượt qua những trở ngại và khó khăn phía trước để có được thành công.

Điềm báo Bảo Bình nên cẩn thận hơn nữa trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ đổ thêm dầu vào lửa và khiến một vấn đề nào đó trở nên nghiêm trọng hơn. Bảo vệ mình là rất cần thiết, song đừng để những rắc rối này chưa được tháo gỡ thì rắc rối khác đã ập đến.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 86

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 8/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ quên lời hứa với ai đó và đây là nguyên nhân khiến họ giận dỗi bạn. Đừng hứa quá nhiều rồi không thực hiện được khiến bạn mất bị mất đi sự tín nhiệm của mọi người, việc gì không chắc chắn thì tốt nhất là không nên hứa.

Ai cũng biết tập thể dục thường xuyên quan trọng nhưng ít ai thực sự bắt tay vào hành động. Hàng tuần, bạn nên có ít nhất 75 phút thể dục cường độ cao hay 150 phút tập luyện với cường độ trung bình là bạn đã ngăn ngừa rất nhiều bệnh tật rồi. Vì thế, còn chần chờ gì nữa mà hãy quyết tâm hành động ngay.

Song Ngư hôm nay nên xem xét lại một vài mối quan hệ bạn bè cũ, nhiều người chỉ tiếp cận bạn nhằm lợi dụng bạn lúc cần mà thôi, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Nếu không thể chịu đựng được nữa, bạn nên nói thẳng cho đối phương, đừng sợ mất đi một mối quan hệ không đáng như vậy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 8/2/2020 là 64

Màu sắc may mắn: hồng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 8/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top