Aa

Tử vi ngày 9/10/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 08/10/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 9/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có thể đạt được thành công đáng kể;Tuổi Tỵ có cơ hội làm ăn thuận lợi...

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý rất thuận lợi. Nếu con giáp này đang chờ kết quả cho đề xuất vị trí cao hơn thì có thể nhận được tin tốt lành. Dường như mọi chuyện trở nên suôn sẻ đến bất ngờ. Chính Quan hộ mệnh, bản mệnh chỉ cần làm mọi thứ đúng theo kế hoạch đề ra là đâu vào đó hết cả. 

Nếu xung quanh là những người tốt thì con giáp này chắc chắn cũng sẽ dần tốt lên. Họ luôn sẵn sàng nghe tuổi Tý giãi bày tâm sự, chia sẻ về những ước mơ, nguyện vọng trong cuộc sống. Vì thế hãy đối đãi thật tốt với bạn bè của mình, hay kể cả những người mới quen hoặc chưa bao giờ gặp trước đó. 

Nhân duyên vượng, đào hoa khoe sắc nên khả năng thu hút người khác phái của con giáp này cũng tăng lên. Bản mệnh hãy bình tĩnh để lựa chọn người phù hợp với mình. Đừng bị hoa mắt bởi những thứ hào nhoáng, hãy nhìn sâu vào tâm hồn của đối phương để biết được vị trí của mình đến đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ đô, cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Đường tài lộc của tuổi Sửu hanh thông, rộng mở nhờ gặp ngày Thân Tuất tương hợp. Chuyện hợp tác làm ăn tiến triển tốt đẹp mang đến nguồn thu dồi dào. Con giáp này có thể chi tiêu thoải mái vì đó là tiền mình làm ra nhưng cũng phải có kế hoạch rõ ràng để tránh hoang phí. 

Về phương diện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nguyên do là vì người tuổi Sửu và nửa kia đều đặt cái tôi cá nhân của mình quá cao, dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Đôi bên nên xem xét lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ. 

Tình yêu không phân biệt đúng sai, cũng chẳng để đong đếm được xem ai là người yêu nhiều hơn, ai hy sinh nhiều hơn. Cái tôi đặt quá cao khiến bản mệnh không nhìn thấy những điều khiến cho trái tim mình rung động từ những ngày đầu, con giáp này nên tỉnh táo và xem xét lại bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: be, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần mang tới nhiều điều thuận lợi trong công công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh được cấp trên công nhận năng lực của mình sau bao cố gắng và giành được những phần thưởng xứng đáng, tạo thêm động lực cho bạn tiếp tục phấn đấu.

Trong phương diện tình cảm, nhân duyên hài hòa, tình cảm tốt đẹp. Bạn sẽ có nhiều cuộc hội họp và gặp mặt với bạn bè, người độc thân nhân cơ hội này có thể tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Các cặp đôi dần xóa bỏ được mâu thuẫn, đánh tan nghi ngờ. Tình cảm sau bao thử thách càng trở nên bền chặt hơn, con giáp này trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng để bảo vệ, vun vén mỗi ngày.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão đi đâu ra đường thì nên chú ý kẻo bị va chạm, ngã xe hay gây tai nạn bởi trong ngày có điềm báo huyết quang. Nếu bản mệnh gặp tình huống này, hãy cố gắng tiết chế lời nói và hành động bốc đồng với người khác để sự việc không diễn biến tồi tệ hơn. 

Con giáp này nên suy nghĩ lạc quan, tích cực dù cho cuộc sống này có đưa đẩy chúng ta thế nào đi chăng nữa. Một sự việc sẽ chuyển biến theo chiều hướng nào hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ và cách cư xử của tuổi Dậu, vì thế hãy khéo léo và khôn ngoan hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình. 

Vận trình tình duyên khá êm đẹp, bản mệnh có cơ may gặp gỡ với người tâm đầu ý hợp, dễ nên duyên hạnh phúc. Với các bạn đã có đôi, những mâu thuẫn trước đó nhanh chóng được hóa giải. Sau giông bão thì tình yêu dường như còn mãnh liệt hơn, có lẽ đã sắp tới lúc mà đôi bên quyết định về chung một nhà.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ gạch

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách đến từ mối quan hệ thân thiết. Con giáp này nhiệt tình, phóng khoáng, sẵn sàng hi sinh vì người khác nhưng lại không biết được sự thật đằng sau đối phương chỉ là muốn lợi dụng lòng tốt của mình nên chính bản thân phải chịu tổn thương. 

Những kẻ xấu lòng chỉ nhìn thấy những điều mà họ có thể lợi dụng từ người tuổi Thìn chứ không quan tâm tới việc bản mệnh nghĩ như thế nào khi bị phản bội cả. Con giáp này nên tỉnh táo, chọn bạn mà chơi chứ đừng để mình bị kẻ xấu lợi dụng, hãm hại nhé. Bù lại tình cảm gia đình vô cùng hài hòa và gắn kết. 

Tuy nhiên bản mệnh có thể chịu chút tổn hao vì bạn bè. Con giáp nảy ứng biến linh hoạt nên có thể dễ dàng vượt qua những giai đoạn khó khăn này, tìm lại được chính mình và tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Với những nỗ lực hiện tại hãy tin tưởng rằng chắc chắn chúng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có những cơ hội làm ăn kinh doanh thuận lợi. Việc đầu tư có lãi, lợi nhuận thu về khoản không nhỏ càng khiến những chú Gà thêm kiên định về con đường mình đã lựa chọn. Có công mài sắt có ngày nên kim, những vất vả trước đó của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn khá phân vân, có thể bắt đầu các dự án mới với nhiều ý tưởng và sự lựa chọn khác nhau. Đừng ngại với một chút bối rối và hỗn loạn đang có, hãy cứ tự tin hành động, sức sáng tạo của bạn sẽ đem đến cho bạn nhiều thành quả rực rỡ hơn nữa.

Đường tình duyên của con giáp này có đào hoa khoe sắc, bản mệnh dễ dàng tìm thấy hạnh phúc cho mình. Nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phải mở ra trước mắt những bạn còn độc thân, để nhanh chóng tìm được người cùng chung bước trên chặng đường đời.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Ngày mới tuổi Ngọ làm việc chăm chỉ hơn. Sự năng nổ và nhiệt tình của con giáp này được ghi nhận nhưng đôi khi vì thật thà và quy tắc quá quá mà người khác nghĩ rằng bản mệnh không đủ kéo léo, linh hoạt hay không biết cách xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra một cách hiệu quả. 

Mặc dù người tuổi Ngọ khá thông minh nhưng do tác động của cục diện tương hại nên sự bướng bỉnh, tự kiêu ngạo của con giáp này gây cản trở khá nhiều. Nếu bản thân đang nắm giữ chức quyền thì càng nên khiêm tốn, đừng thể hiện mình quá mà khiến người xung quanh xa lánh. Bản mệnh cảm thấy chán nản và thất vọng vì những tổn thương sâu sắc trong chuyện tình cảm. 

Đối phương bị kích động, nói ra những lời tuyệt tình khiến cho con giáp này cũng không kiềm chế nổi mình, đôi bên cùng công kích lẫn nhau. Mối quan hệ tình cảm bao lâu trong phút chốc bị rạn nứt phũ phàng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường:  be, đỏ đô

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể đạt được thành công đáng kể, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng đến bất ngờ. Kết quả này hoàn toàn là do những kinh nghiệm mà con giáp này tích lũy được trong suốt thời gian vừa qua, nhờ vậy mà mang lại những cơ hội thay đổi vận mệnh cho chính mình. 

Bản mệnh nên vận dụng những lợi thế đó một cách khôn ngoan, phát huy những gì đã có và tiếp tục học hỏi những điều mới để bổ sung cho những điều còn thiếu sót. Nếu duy trì được tình trạng này, chẳng mấy chốc con giáp này sẽ đạt được vị trí mà mình mong muốn. 

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Bản mệnh nên giảm tải bớt công việc, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ để loại bỏ những nguy cơ gây tổn hại đến cơ thể của mình nhé. Con giáp này cũng có thể đi dạo phố đẻ giải tỏa căng thẳng hoặc độc cuốn sách yêu thích.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, vấn đề tiền bạc của con giáp tuổi Thân đã được giải quyết ổn thỏa giúp bạn có thêm năng lượng. Thậm chí, có người bốc thăm trúng thưởng hoặc nhận được tiền trả nợ từ ai đó đã vay từ lâu.

Nhân lúc tài chính đang ổn định, bản mệnh nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng khoản tiền bạc dư dôi, có thể tiết kiệm một phần để phòng khi ốm đau bệnh tật, cũng có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới để tiền bạc không ngừng sinh sôi.

Tâm trạng hân hoan cả ngày dài cũng khiến con giáp này hào hứng chia sẻ những điều vui vẻ với nửa kia. Cả hai luôn sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi thứ và có mặt trong những khoảnh khắc quan trọng của đối phương. Nhờ vậy mà tình cảm của hai bạn rất bền vững.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu được quý nhân phù trợ nên phát triển thuận lợi, dù gặp phải chút trở ngại nhưng cũng không đáng lo lắm. Con giáp này cứ tự tin bước về phía trước, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Vận trình tình duyên hài hòa tốt đẹp, bản mệnh sẽ có được hạnh phúc khi mà bản mệnh nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình với yêu thương đong đầy trong mắt của người ấy. Hợi Sửu tương hội, con giáp này biết mình đang có được điều quý báu trong tay, không phải lúc nào cũng có thể nắm giữ được hạnh phúc lớn đến vậy. 

Chình vì thế con giáp này cần hết sức trân trọng giữ gìn như con ngươi của mắt mình. Chính Ấn ở bên, phương diện tài lộc của bản mệnh đang có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Người tuổi Dậu tập trung hết sức cho công việc, cả thời gian rảnh nếu cần cũng dùng để làm việc mà chẳng hề tính toán gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đón vận may tài lộc bất ngờ trong ngày, con giáp này có đủ tài năng để giành lấy cơ hội cho mình và thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Hãy lên kế hoạch đầu tư chi tiết, mở rộng lĩnh vực kinh doanh để tiền bạc có cơ hội sinh sôi nảy nở. Sự nghiệp cũng tiến triển thuận lợi nhờ có quý nhân nâng đỡ. 

Tuy nhiên vì là ngày ngũ hành xung khắc nên vận trình tình duyên có phần kém sắc. Người tuổi Tuất chưa tìm được một nửa chung đôi nên cảm thấy buồn phiền vì mình không được may mắn như người khác. Bản mệnh càng cảm thấy cô đơn và chỉ muốn thu mình lại, không muốn giao lưu hay gặp gỡ ai cả. 

Thế nhưng những suy nghĩ đó của con giáp này chính là sai lầm. Tình yêu không phải là tất cả và tùy theo duyên phận của mỗi người nó sẽ diễn tiến như thế nào. Hãy sống thật vui, thật tích cực mới ngày thì bản mệnh sẽ có thêm hứng thú trong cuộc sống và mở rộng mối nhân duyên tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ:  Mùi, Tỵ

Tử vi thứ sáu, ngày 9/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình ngày mới có dấu hiệu tốt đẹp trên con đường thăng quan tiến chức của người tuổi Hợi. Sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao là yếu tố khiến cấp trên coi trọng bạn. Người tuổi này có thể được cất nhắc lên vị trí quan trọng hơn trong ngày hôm nay.

Thế nhưng đừng vì thế mà tỏ ra tự mãn không đúng lúc, bạn sẽ tự rước họa vào thân do những kẻ tiểu nhân ghen ghét ngấm ngầm làm hại bạn. Thái độ khiêm tốn bao giờ cũng sẽ được hoan nghênh và yêu quý trong mọi hoàn cảnh.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của bản mệnh không được như ý. Con giáp này chưa tìm được cách để hòa hợp với người ấy sau những mâu thuẫn, bất đồng với nhau. Cũng bởi cái tôi quá cao khiến cả bạn lẫn đối phương chẳng ai chịu là người xuống nước trước, mối quan hệ vì thế mà cũng vẫn trong tình trạng căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 9/10/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top