Aa

Tử vi ngày 9/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 08/01/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 9/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến khá lớn trong công việc; Song Tử có thể gặp phải vấn đề rắc rối vì không suy nghĩ kỹ...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận trình Bạch Dương khá tốt. Bạn có thể nghiên cứu những lĩnh vực mình cảm thấy hứng thú trong ngày hôm nay. Bổ sung kiến thức cho bản thân nhân ngày nghỉ là một việc làm rất đáng tuyên dương đấy.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hai người vẫn nhắn tin qua lại cho nhau nếu không được gặp mặt trực tiếp.

Tuy nhiên, Bạch Dương nên chi tiêu hợp lý nhưng cũng không cần phải quá tiết kiệm, cái gì cũng không dám bỏ tiền ra như vậy. Đi làm, có lương vốn cũng là để nâng cao chất lượng cuộc sống mà.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 9/1/2020 là : 8, 5

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến khá lớn trong công việc. Chòm sao này biết cách quan sát, điều này giúp bạn nhận ra ưu điểm và nhược điểm của một vấn đề nào đó rất dễ dàng. Cho dù bạn tỏ ra thân thiện và tìm cách lấy được thông tin cần thiết từ phía đối phương thì cũng chẳng có gì là sai vì suy cho cùng bạn đâu có hại ai.

Hôm nay, bạn cô đơn mất niềm tin vào tình cảm và có xu hướng muốn từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Tuy nhiên quá khứ đã qua hãy để nó ngủ yên, đừng để vết thương cũ làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hiện tại của bạn.

Ai cũng cần phải trưởng thành và trên con đường trưởng thành không tránh khỏi vấp ngã. Nếu sau khi vấp ngã, Kim Ngưu biết đứng dậy thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác, thành công sẽ chờ bạn ngay trên con đường phía trước.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 9/1/2020 là: 0, 9

Màu sắc may mắn: tím, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể gặp phải vấn đề rắc rối vì không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Bạn nghĩ rằng cứ làm nhanh là tốt nhưng thực ra đôi khi nhanh quá lại gây ra những hậu quả rất nặng nề đấy.

Chòm sao này cảm thấy thất vọng về nửa kia của mình, cho rằng lựa chọn đó là sai lầm vì chưa tìm hiểu kỹ đã vội trao gửi tình cảm cho người ta. Thế nhưng mọi sự đã rồi, giờ mới nhận ra tính tình không hợp nhau thì biết phải làm sao. Tốt hơn hết bạn và đối phương nên trò chuyện thẳng thắn với nhau để tránh mâu thuẫn ngày càng gay gắt.

Dường như trong công việc Song Tử cũng không tập trung, tâm trí như treo ngược cành cây vậy, nghĩ một đằng làm một nẻo, cuối cùng hiệu quả bị giảm sút, không được cấp trên công nhận kết quả. Bạn nên bình tĩnh và sáng suốt hơn nữa nhé. Đừng để những chuyện khác ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 9/1/2020 là: 6, 7

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhận được sự đánh giá cao của mọi người vì lúc nào cũng vô cùng lý trí khi giải quyết công việc. Bạn không thiên vị ai bao giờ và cũng chẳng bao giờ hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân.

Chuyện tình cảm cần sự cảm thông từ hai phía. Bạn luôn yêu thương nửa kia nhưng cũng yêu cầu nửa kia phải cho mình một khoảng không gian tự do. Bạn không thể hấp nhận được việc mình bị người khác quản thúc, cho dù là cha mẹ hay nửa kia.

Cự Giải cần phải chi tiêu tiết kiệm rồi đấy, đừng thấy mình có tiền mà chi tiêu một cách bừa bãi. Bạn không muốn cuối năm rồi mà mình còn phải đi vay mượn và trả nợ khắp nơi đâu chứ?

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 9/1/2020 là: 0, 8

Màu sắc may mắn: hồng, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trong ngày thứ năm này có thể sẽ đưa ra quyết định sai lầm khi chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy cái hại về sau. Bạn không chịu nghe lời khuyên của mọi người mà chỉ tin tưởng vào trực giác của bản thân mình. Có lúc chòm sao này lựa chọn đúng, nhưng con người không thể nào lúc nào cũng đúng, thế nên có thể lần này bạn sẽ sai.

Bảo Bình liều lĩnh và luôn có niềm tin, đây cũng là động lực để bạn khám phá bản thân nhưng cần tạo nền tảng tốt cho mình chứ đừng vội vàng quá. Nếu không làm được điều này thì đừng hỏi tại sao bản thân lại thất bại quá nhiều như vậy.

Một đồng nghiệp rất cần đến sự giúp đỡ từ Sư Tử, nếu có thể hãy thật nhiệt tình hỗ trợ họ nhé. Người ấy sẽ rất ghi nhận công sức của bạn và sau này cũng sẽ tận tâm giúp bạn khi cần. Bên cạnh đó, sự quyến rũ, thu hút người khác của cung hoàng đạo này lại mang đến cho bạn kha khá rắc rối, phiền phức.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 9/1/2020 là : 5. 1

Màu sắc may mắn: cam, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ bỗng nhiên nhạy cảm hơn mọi khi nên hay nghi ngờ đủ thứ chuyện khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt, khó chịu vì bị bạn áp đặt và kiểm soát quá nhiều. Mối quan hệ không còn được thoải mái và tự nhiên như trước nữa.

Mặc dù cung hoàng đạo này còn độc thân vẫn thấy lo lắng về sự đổ vỡ trong tình yêu nên không dám tiến tới làm quen với người khác giới, nhưng đừng bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này nhé, cuộc sống có bao nhiêu đâu mà hững hờ, đừng mãi u mê, bận lòng vì những chuyện không hay trong quá khứ. Hãy sống và tận hưởng hiện tại.

Tình yêu vốn vậy, đến rồi lại đi, có thể khiến Xử Nữ hạnh phúc nhưng cũng có thể làm bạn đau khổ và tuyệt vọng. Tuy nhiên sau mỗi lần vấp ngã bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và chín chắn hơn, hãy cứ cố gắng lên vì mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Đừng khiến bản thân phải khép nép chỉ vì những suy nghĩ tiêu cực nhé

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 9/1/2020 là : 4, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có khả năng tập trung cao độ khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, vì vậy mà bạn rất ghét những ai cố tình tới quấy rầy mình trong những lúc này. Bạn có nhận ra rằng mình có khả năng ghi nhớ rất tốt không?

Phương diện tình cảm không có gì biến động. Bạn không thích nói lời ngon tiếng ngọt với người ấy nhưng người ấy vẫn có thể cảm nhận được tình cảm của bạn hoàn toàn. Những hành động lặng thầm của bạn luôn khiến người ấy cảm động.

Từ ngày nhận lương đến giờ, bạn vẫn chi tiêu rất tiết kiệm. Bạn có kế hoạch để dành tiền để thực hiện công to việc lớn chứ không dành cho những việc lặt vặt hàng ngày.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 9/1/2020 là: 0, 7

Màu sắc may mắn: tím, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp tham vọng khá lớn trong công việc, thích làm những việc mang lại kết quả thực tế hơn là những chuyện có vẻ mơ mộng, xa vời. Đi đúng hướng cần đi, chòm sao này giành được không ít thành quả đáng ngưỡng mộ, thậm chí bạn còn có thể trở thành thần tượng của người khác nữa cơ. 

Chúng ta thường bị thu hút bởi rất nhiều thứ khi đi mua sắm mà chưa chắc sau này đã dùng tới chúng. Vì vậy trước khi quyết định mua một món đồ nào đó hãy suy nghĩ thật kỹ và tự hỏi bản thân có thực sự cần tới nó hay không rồi mới chi tiền.

Dù có dành được chiến thắng hay những niềm vui to lớn Bọ Cạp vẫn nên trầm lặng như mọi ngày hơn là cố tình khoe khoang. Sự thật là ngay cả khi bạn không nói ra, những người xung quanh vẫn thừa nhận bạn như bình thường. Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải im lặng trước những gì mình đạt được, nhưng dù sao đi nữa, hãy thật khéo léo và tránh rơi vào cái bẫy của sự hào nhoáng nhé

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 9/1/2020 là: 3, 7

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có công việc không ổn chút nào đâu. Bạn đang lo lắng, thấp thỏm không yên vì những chuyện có thể xảy ra nhưng bản thân lại không biết phải làm cách nào để hóa giải những nỗi lo đó.

Không có con đường thành công nào dễ dàng đi cả, cũng sẽ có những trở ngại, khó khăn để thử thách sự kiên nhẫn và cố gắng của mỗi người. Càng lo lắng thì cung hoàng đạo này càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế.

Nhân Mã có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói. Tuy nhiên thất bại không có nghĩ là từ bỏ hay buông xuôi mà hãy cố gắng sửa đổi và cải thiện nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 9/1/2020 là: 0, 4

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ dàng nảy ra những ý tưởng khá mới lạ và độc đáo trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn lại không để ý đến tính khả thi trong những đề xuất của mình. Vì vậy, đừng quá ngạc nhiên khi mọi người gạt bỏ ý kiến của mình nhé.

Phương diện tình cảm có nhiều biến động. Bạn là một người hòa đồng và thú vị, vì thế việc gây ấn tượng với người khác giới chẳng có gì là khó khăn với bạn. Nếu tham dự vào những buổi tụ tập, bạn có thể tìm được người ưng ý đấy. 

Ma Kết không nên tiêu xài quá “thả cửa” trong ngày hôm nay, nhất là trong những buổi chơi bời với bạn bè. Không nên vì một phút nhất thời thể hiện mà phải ăn dè cả tháng.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 9/1/2020 là: 0, 6

Màu sắc may mắn: xanh, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ tự lừa dối bản thân và không chấp nhận sự thật rằng mình đã đi những bước sai lầm trong chuyện tình cảm. Yêu không thể nói chính xác là sai hay đúng, nhưng khi nó phạm phải quy tắc đạo đức, quy tắc sống thì có lẽ bạn nên xem xét lại mọi chuyện đi thôi. Đừng để cho cảm xúc khiến mình trở nên mù quáng.

Vì quá tập trung cho công việc nên chòm sao này đã lạm dụng sức khỏe của mình. Bạn đang tiêu tốn thời gian và năng lượng cho sự nghiệp mà quên rằng vẫn cần phải cân bằng với sức khỏe của bản thân nữa.

Nếu Bảo Bình đang có thói quen tiêu tiền để thỏa mãn sở thích thì hãy chấn chỉnh lại ngay, bởi một thay đổi nhỏ có thể mang lại tác động lớn theo thời gian. Do đó hãy duy trì mức sống ở mức đơn giản và tập trung vào đầu tư thì hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 9/1/2020 là: 3, 9

Màu sắc may mắn: vàng, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 9/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có thể sẽ cảm thấy chút buồn phiền trong lòng vì chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về những viễn cảnh ngọt ngào, hạnh phúc cùng với nửa kia của mình, nhưng tới khi có thực sự bắt đầu mối quan hệ yêu đương, có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Chòm sao này nên thực thế hơn thay vì ảo tưởng về những điều không có thực mà bản thân muốn có được. Người ở bên cạnh bạn mới chính là điều hiện hữu thực sự vì vậy đừng tự tay đánh mất hạnh phúc để đổi lấy thứ hư không.

Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, nhưng chính những sóng gió đó sẽ giúp bạn trưởng thành và biết trân trọng hơn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 9/1/2020 là: 0, 1

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 9/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top