Aa

Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 08/02/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng nội tâm; Công việc trong ngày của Song Tử sẽ gặp khá nhiều trắc trở...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hành động khá bốc đồng trong thời điểm này. Chỉ cần người khác làm việc gì không vừa ý bạn thôi, bạn cũng có thể sẵn sàng lên tiếng mắng mỏ cả một tràng dài.

Về công việc, bạn có những lý tưởng rất to lớn và khá chăm chỉ làm việc để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần phải bước chậm lại xét xem mình đang làm đúng hay làm sai ở đâu. 

Nhờ có tính cách hòa đồng và không kém phần ga lăng của mình mà bạn thu hút được ánh nhìn của rất nhiều bạn khác giới. Chỉ cần có cảm tình với ai là bạn sẵn sàng đến làm quen với người đó.

Bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể hỏi vay bạn một khoản tiền nho nhỏ trong ngày hôm nay. Nếu muốn tiết kiệm thì xem ra bạn phải giảm bớt chi tiêu rồi.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 74

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu những Kim Ngưu đang hướng tới một công việc mới, đây là lúc lý tưởng để bắt tay vào giới thiệu bản thân với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với họ, không phạm bất cứ lỗi lầm nào và lựa chọn được một công việc ưng ý đấy.

Tuy nhiên tình hình tài chính của cung hoàng đạo này lại đang có dấu hiệu đi xuống. Trong khi các khoản thu không tăng thì các khoản chi tiêu lại càng nhiều. Cách tiêu tiền của bạn xưa nay vốn dĩ rất thoáng, nên hầu như kiếm được tiền đấy nhưng lại không tích lũy được là bao. Đã đến lúc bạn nghĩ tới chuyện tích lũy rồi đó.

Hôm nay đường tình duyên của Kim Ngưu có phần khởi sắc, đào hoa đến bất ngờ. Bạn vui vẻ cả ngày khi được hưởng sự quan tâm ngọt ngào từ đối phương, dù chỉ là những món quà nho nhỏ nhưng cũng khiến bạn cảm thấy ấm áp tận trong tim.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 80

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, công việc trong ngày của Song Tử sẽ gặp khá nhiều trắc trở, những nỗ lực của bạn thời gian vừa qua chỉ thu về một chút thành quả không đáng kể nên bạn trở nên trầm lặng hơn, không buồn tham gia tán gẫu cùng mọi người.

Sức khỏe của bạn cũng đang có dấu hiệu đi xuống nghiêm trọng dù bạn đã duy trì chế độ ăn uống và ngủ nghỉ khoa học. Điều này có thể giải thích là do áp lực công việc khiến bạn luôn trong tình trạng căng thẳng.

Sức khỏe tinh thần giảm sút khiến cho cơ thể Song Tử dù hấp thụ bao nhiêu chất dinh dưỡng cũng theo đó mà tan biến cả.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 08

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đặt ra những kì vọng rất cao cho chính bản thân mình, bạn luôn nghiêm túc và chuyên tâm trong mọi việc.

Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối cần giải quyết ngay. Đừng vội nản chí nếu mình thất bại, bởi chính những thất bại ấy sẽ góp phần trui rèn, khiến bạn ngày càng mạnh mẽ và tài giỏi hơn.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải có vẻ khá dè dặt trong các mối quan hệ với mọi người, vì vậy mà dù được bạn khác giới chủ động tiếp cận, bạn cũng không quá cởi mở và nhiệt tình.

Bạn khá tiết kiệm trong lĩnh vực chi tiêu. Khi nào để dành được một khoản tiền kha khá, bạn có thể mua tặng bản thân một món quà hoặc dùng để đầu tư.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 74

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, nếu Sư Tử cảm thấy quá tải bởi quá nhiều công việc cần hoàn thiện trong ngày, hãy tự nhắc nhở bản thân cần tuân theo một quy tắc làm việc nhất định. Còn nếu bạn chịu chấp nhận mọi thứ đúng như bản chất của nó thì đừng lãng phí thời gian cho việc kêu ca, phàn nàn cho kết cục không được như ý muốn.

Sức khỏe bạn rất tốt, đây cũng là một trong những điều kiện cần và đủ giúp tinh thần thêm phấn khởi, làm việc tập trung, đạt hiệu quả cao. Quá khứ đã qua, tương lai chưa tới, vì thế bạn hãy cứ sống hết mình cho giây phút ở hiện tại này thôi, hạnh phúc sẽ luôn bên bạn.

Nhắc nhở Sư Tử cần chú ý đến cách thể hiện của bản thân trong gia đình. Nhớ rằng, giống như ở nơi làm việc hoặc một tổ chức nào đó, nếu bạn thể hiện mình quá nổi bật, bạn sẽ tự tạo ra khoảng cách với những người khác.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 96

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cần phải nhớ rằng bản thân không thể phát triển nếu như không yêu thích những gì mình làm. Vì thế, hãy tìm ý nghĩa trong việc mình làm, bạn sẽ tìm được lý do vì sao bạn làm công việc hiện tại và tìm cách cải thiện để chúng sẽ tốt hơn mỗi ngày.

Đứng trước những áp lực của cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tiền bạc, bạn rất muốn thu mình vào một góc và nghĩ đến sự mất mát. Quá khứ có thể đã làm cho bạn đau khổ và thiếu thốn, nhưng hiện tại và tương lai đều đang nằm trong tay bạn, cố gắng lên nhé.

Nếu mãi làm công ăn lương và tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền lặp lại liên tục tức là bạn thường xuyên có những quyết định sai lầm về tiền bạc. Hãy điều chỉnh lại bằng cách để dành chút tiền tiết kiệm nhỏ mỗi ngày, số tiền không cần nhiều, quan trọng là tự tạo cho mình được thói quen tốt.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 29

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn trở thành một người độc lập. Bạn muốn tự mình hoàn thành tất cả mọi việc mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai. Nhờ vào khả năng phân tích khách quan của mình mà bạn đưa ra những lựa chọn khá chuẩn xác. Tuy nhiên, bạn cũng nên tôn trọng ý kiến của mọi người xung quanh nữa.

Về phương diện tình cảm, bạn yêu thích sự tự do nên chẳng muốn nửa kia của mình hỏi han quá nhiều. Nếu còn độc thân, bạn cũng chẳng có ý định phát triển tình cảm với bất cứ ai.

Tình hình tài chính dư dả khiến bạn có thể mua nhiều thứ theo sở thích của mình. Nếu ra ngoài cùng bạn bè hoặc nửa kia, bạn còn sẵn sàng là người mở hầu bao nữa.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 97

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Điều này có thể dẫn đến những thay đổi lớn cho tương lai của bạn. Hãy nhân cơ hội này để củng cố niềm tin và xây dựng một hình ảnh tích cực trong mắt những người xung quanh. Khi đó, người khác cũng sẽ tự nhiên đặt niềm tin vào bạn.

Về phương diện tình cảm, bạn có khả năng tái ngộ với người yêu cũ của mình và thậm chí hai bạn còn có thể “nối lại tình xưa”. Tuy nhiên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng việc này bởi tính cách đối phương dường như vẫn không hề thay đổi so với trước kia.

Bọ Cạp không cần che giấu những khía cạnh yếu đuối của mình trước những người đang có thái độ tích cực đối với bạn. Đây là một cách giúp bạn giải tỏa cảm xúc đấy. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý không được cực đoan quá, như việc đưa bản thân tới giới hạn của sự cách ly thì quả là một hành động không hề đúng đắn chút nào.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 08

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có nguy cơ liên quan tới những rắc rối không đáng có. Có những ngày bạn chỉ muốn bịt tai lại và từ chối nói chuyện với mọi người, nhưng nếu điều đó xảy ra thường xuyên nó sẽ hoàn toàn phá huỷ tâm trạng của bạn. Ý kiến của bạn có thể khác mọi người nhưng hãy thử lắng nghe và tự ngẫm xem vì sao họ khác mình.

Ngày hôm nay, Nhân Mã khá trầm lặng, bạn không thích đến những nơi ồn ào, chỉ muốn ở một mình. So với việc được tự do thích gì làm nấy, bạn vẫn có phần cảm thấy chờ mong một nửa của mình. Đừng sốt sắng quá nhé duyên đến bạn sẽ tự khắc cảm thấy hạnh phúc thôi.

Bạn cần áp dụng một chế độ ăn cân bằng, nhiều dinh dưỡng để cải thiện tình trạng sức khỏe mái tóc hiện tại và ngăn ngừa rụng tóc. Việc làm đơn giản này sẽ đem lại vẻ tươi sáng và rạng rỡ cho mái tóc mà không cần tới sự can thiệp của các chuyên gia.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 75

Màu sắc may mắn: cam, trắng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường xuyên thay đổi suy nghĩ hoặc quyết định của mình. Người khác có thể cảm thấy bạn là người không kiên định và chẳng tin tưởng giao cho bạn công việc nào.

Trước khi bắt tay vào làm gì, bạn cũng phải suy nghĩ cho thật kĩ càng, đừng có thay đổi liên tục như thế, bạn sẽ chẳng đạt được kết quả khả quan nào đâu.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy đang có một khoảng thời gian ngọt ngào. Bạn luôn chia sẻ cho người ấy biết mọi chuyện xảy ra xung quanh mình, mong người ấy sẽ càng lúc càng thấu hiểu mình hơn.

Ma Kết nên nắm bắt một vài cơ hội đầu tư khả quan trong ngày hôm nay. Đừng chần chừ, do dự quá lâu kẻo bạn sẽ phải tiếc nuối trong tương lai đấy.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 53

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tự nghi ngờ bản thân mình là điều hết sức bình thường, thậm chí còn mang đến những tác động tích cực cho bạn nữa. Khi bạn tự chất vấn chính mình, cũng là lúc tinh thần cầu thị của bạn lên cao nhất, giúp bạn dần hoàn thiện bản thân theo những yêu cầu đã đặt ra.

Chuyện tình cảm bắt đầu có dấu hiệu hồi sinh, khả năng cao bạn sẽ gặp gỡ đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay. Tình huống gặp gỡ vô cùng bất ngờ và thú vị, vì thế hãy đảm bảo bạn ra khỏi nhà trong diện mạo đẹp nhất, phong thái tự tin nhất để dễ dàng ghi điểm trước đối phương nhé.

Tình trạng sức khỏe của Bảo Bình được cải thiện đáng kể. Bạn đang thực hiện chế độ luyện tập khá nghiêm túc, thậm chí có phần khắt khe với bản thân mình. Không sao, điều đó rất có lợi cho sức khỏe, hãy tiếp tục phát huy.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 86

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 9/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng nội tâm. Có lúc đang cười nói vui vẻ lúc sau bạn đã buồn phiền ngay được. Những tư tưởng bi quan khó mà rũ bỏ cho đến khi bạn nhận ra chúng phi lí như thế nào. Hãy buộc mình phải nhìn vào thực tế, và bạn sẽ thấy rằng mọi việc không tệ như bạn tưởng.

Lời tỏ tình bất ngờ từ ai đó khiến cho tâm hồn chòm sao này như lơ lửng trên mây vậy. Nếu họ đủ chân thành, bạn có thể nhận lời yêu, nhưng đừng mải chuyện yêu đương mà quên cả công việc, học hành nhé. Mọi điều cần được dung hòa thì cuộc sống của bạn mới vẹn toàn được.

Ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, bởi thế đâu có ai là hoàn hảo. Hãy hiểu rõ mình là ai, thế mạnh của mình nằm ở đâu, từ đó có những quyết định đúng đắn vào thời điểm hiện tại, không để lỡ dở thời cơ hiếm có nhé.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 9/2/2020 là 64

Màu sắc may mắn: hồng, xám

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 9/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top