Aa

Tử vi ngày 9/8/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 09/08/2017 - 08:49

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong thứ tư ngày 9/8/2017

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư, ngày 9/8/2017

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 9/8/2017

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ 4 này người tuổi Tý đón tin vui trong công việc. Tý Thìn bán hợp, người tuổi Tý như được quý nhân nâng đỡ, công việc làm gì cũng trôi chảy thuận lợi, không có gì phải lo lắng.

Bạn vốn là người thông minh và lanh lẹ, lại thêm có người bên cạnh nhiệt tình giúp đỡ nên mọi chuyện càng thêm suôn sẻ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ỷ lại, bạn phải tạo cho mình thói quen độc lập làm việc, tự mình hoàn thành nhiệm vụ của mình, chỉ những việc gì thực sự cần thiết mới xin cứu viện của đồng nghiệp mà thôi.

Chính Tài ngáng đường, phần nào khiến cho tài vận của bản mệnh không được tốt như mong đợi. Ngoài những yếu tố khách quan thì cũng phải xét đến nguyên nhân chủ quan, đó là tính cẩn thận trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn chưa được tập trung nên còn thiếu kĩ càng, thậm chí có phần cẩu thả, khiến cho tiền bạc nhầm lẫn thất thoát lúc nào không hay. Hãy cho đây là một bài học kinh nghiệm để đừng mắc phải những lần sau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư, ngày 9/8/2017

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/8/2017

Theo tử vi ngày 9/8/2017, ngày Sửu Thìn tương phá mang tới những điềm báo không lành cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu. Mọi chuyện đang diễn ra rất tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió, nhưng rồi chính vào lúc bạn hoàn toàn yên tâm về chiến thăng đang nắm chắc trong tầm tay thì vấn đề xảy ra, khiến cho mọi sự đảo lộn.

Tử vi báo hiệu bản mệnh đang bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại nên mới ra cơ sự này. Công việc trục trặc, chậm tiến độ, bản thân bạn thì tâm trạng xuống dốc thảm hại. Chuyện xảy ra không ai mong muốn, điều quan trọng là bạn phải xốc lại tinh thần để có thể kịp thời xử lý vấn đề, không để kẻ xấu xa kia thừa cơ khiến cho chuyện bé xé ra to, làm cho cả dự án đổ bể không cách nào cứu chữa được.

Kiếp Tài che chở, sự kiên nhẫn và tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ của bạn đã mang lại hiệu quả, tài lộc về tay. Đó là phần thưởng cho những cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua. Hãy nhớ rằng chúng ta chỉ thực sự thất bại khi ta ngừng cố gắng, ngừng nỗ lực và ngừng hy vọng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư, ngày 9/8/2017

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 9/8/2017

Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp thì hôm nay là ngày mà Thiên Quan chiếu mệnh, mang theo những điềm may mắn về công việc cho người tuổi Dần. Bạn năng động và linh hoạt, có thể thích ứng được với nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau. Công việc mới mẻ càng khiến bạn có thêm hứng thú và năng lượng để khám phá chứ chẳng bao giờ chịu bó buộc vì khó khăn trước mắt.

Có điều, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, phần nào ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của bản mệnh. Nhiều chuyện tưởng chừng đơn giản, chỉ cần cố gắng là có thể làm được, song với tình yêu, dù bạn có cố gắng đến đâu thì vẫn chẳng có được điều mình muốn, chưa tìm được người mình yêu. Xem ngay phong thủy nhà ở để vượng vận đào hoa nhé.

Có lẽ tình yêu là thứ vô hình mà sự tồn tại của nó khiến ai ai cũng khao khát có được. Nhưng cũng chính vì nó vô hình nên dù có nhiều tiền đến mấy cũng chẳng mua được, dù có nỗ lực đến đâu cũng chẳng thể khiến cho trái tim người không thuộc về mình rung động. Đừng chống lại số mệnh, khi tình yêu tới, bạn sẽ thấy ánh sáng tình yêu tỏa sáng, chẳng gì có thể che giấu được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư, ngày 9/8/2017

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 9/8/2017

Người tuổi Mão có chút buồn phiền về tình cảm gia đình trong ngày thứ 4 này. Mão Thìn tương hại, anh em dù lúc nhỏ có thân thiết thế nào thì lớn lên cũng dần xa cách. Anh em kiến giả nhất phận, bạn gặp khó khăn và muốn được người thân giúp đỡ, nhưng lại chẳng được như ý.

Bạn không biết có phải tình cảm anh em đã phai nhạt, hay thực sự người ta lực bất tòng tâm. Chỉ biết rằng bạn mong đợi sự quan tâm sốt sắng nhiều hơn nữa, mà nhận lại chỉ là những lời thăm hỏi xã giao, có phần hờ hững lạnh nhạt. Có điều tất cả những điều đó chỉ là suy nghĩ chủ quan của bạn mà thôi, đừng vội đưa ra kết luận mà tổn hại tình cảm gia đình. Thử áp dụng ngay 5 điều này để gia đình hạnh phúc hơn nhé.

Chính Quan dẫn đường, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay tăng tiến rất tốt. Bạn được đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm của mình, điều đó giúp bạn hoàn thành công việc đúng với yêu cầu, thậm chí còn xuất sắc hơn cả mong đợi. Cấp trên kì vọng rất nhiều và trao cho bạn những cơ hội mới để thể hiện sức mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư, ngày 9/8/2017

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 9/8/2017

Thìn Thìn tự hình, theo tử vi ngày 9/8/2017 thì hôm nay người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với khá nhiều khúc mắc trong công việc. Sự cố chấp khiến cho bạn dần trở nên cô lập trong tập thể, bạn khăng khăng giữ vững ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe.

Một người linh hoạt, khiêm nhường và cầu tiến thì mới có thể gặt hái được nhiều thành công. Có thể suy nghĩ của bạn đúng nhưng dù sao cũng mang nhiều sắc thái chủ quan, nếu người khác góp ý, bạn hãy lắng nghe và tiếp thu những gì có lợi cho mình. Một người cô độc thì sức lực cũng có hạn, hãy biết nhún nhường và linh hoạt hơn để tăng thêm sức mạnh cho mình.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn. Bạn cần chủ động hơn để có thêm nhiều cơ hội tìm được người phù hợp với mình. Tình yêu sẽ đến, nhưng bạn cứ lười biếng ở mãi một chỗ thì khiến cho cơ hội ít hơn, đó là điều chắc chắn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư, ngày 9/8/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 9/8/2017

Thiên Ấn trợ lực giúp cho công việc của người tuổi Tị suôn sẻ tốt đẹp hơn rất nhiều. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, điều đó giúp ích rất nhiều trong công việc. Bạn lên kế hoạch kĩ càng trước khi thực hiện bất cứ điều gì, song cũng rất linh hoạt ứng phó với các vấn đề, không bị bó buộc bởi những điều đã đặt ra.

Song hôm nay Hỏa sinh xuất cho Thổ, theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp thì đường tình cảm của người tuổi Tị có nhiều điều phải lắng lo. Bạn hy sinh rất nhiều cho tình yêu nhưng những gì bạn nhận lại không nhiều như mong đợi. Bạn cảm thấy còn nhiều điều chưa được thỏa mãn về người ấy.

Đôi khi chúng ta cho đi nhưng luôn đòi hỏi phải nhận lại. Hãy nghĩ thoáng hơn, bởi khi yêu, bản thân chúng ta đã được thỏa mãn về tình cảm, chúng ta được bày tỏ nỗi lòng mình. Có thể cách thể hiện của người ấy chưa được tốt nên bạn không cảm nhận được tình cảm người ấy dành cho mình, hãy cho nhau thêm cơ hội, nhìn vào mặt tốt của nhau nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư ngày 9/8/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 9/8/2017 của tuổi Ngọ

Chính Ấn soi đường, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ rộng mở vô cùng. Bạn là người lương thiện, không màng quá nhiều danh lợi, mọi chuyện bạn làm không hoàn toàn vì lợi ích mà vì bạn muốn thể hiện bản thân mình thực sự là người có năng lực.

Có điều, xem tử vi ngày 9/8/2017 thì Ngọ Hỏa sinh xuất cho Thìn Thổ, bản mệnh gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Chúng ta thường nghĩ rằng người mình yêu phải thấu hiểu bản thân mình hơn ai hết và kì vọng rất nhiều vào người đó. Nhưng ai cũng có những góc khuất mà không phải ai cũng đủ tinh tế để nhận biết hết được.

Nếu người ấy không đủ nhạy cảm và chưa hiểu bạn, tại sao bạn không lùi lại một bước, hạ bớt tiêu chuẩn của mình và nói cho người ấy hiểu những suy nghĩ của mình. Hãy khiến cho cuộc sống đơn giản hơn, vốn dĩ nó đã rất phức tạp rồi, đừng tạo thêm nhiều áp lực cho những người mình yêu thương.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư, ngày 9/8/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/8/2017

Bị ảnh hưởng bởi cục diện tứ hành xung, tử vi ngày 9/8/2017 báo hiệu một ngày không mấy êm đềm với người tuổi Mùi. Chuyện tình cảm với nhiều nỗi niềm khó nói khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền. Bạn chỉ biết giữ trong lòng chứ nhiều chuyện chẳng biết tỏ cùng ai, càng khiến cho tâm trạng mệt mỏi và chán nản thêm. Hãy buông bỏ phiền não, con người sẽ thấy yêu đời hơn.

Tuy nhiên Kiếp Tài đến, mang theo những điềm may mắn về tiền bạc cho con giáp này. Ít nhất thì tiền bạc dư dả cũng an ủi bạn phần nào. Trong lúc khó khăn, có người chìa tay giúp đỡ và đưa cho bạn cơ hội để kiếm tiền. Với năng lực của mình, bạn đón nhận cơ hội đó một cách dễ dàng và hoàn thành đúng như mong đợi, mang về tài lộc cho bản thân.

Đừng quá bi quan về hoàn cảnh, thế sự xoay vần họa phúc khó lường. Mới hôm trước bạn còn thấy mình sao mà đen đủi, sao mà xui xẻo, nhưng nếu bạn lạc quan, giữ cho mình tinh thần tích cực yêu đời thì rất có thể giữa lúc khó khăn, bạn sẽ nhận thấy nhiều cơ hội mà bình thường mình khó lòng có thể phát hiện ra.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư, ngày 9/8/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 9/8/2017

Thân Thìn bán hợp, xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, vận trình tình cảm của người tuổi Thân khởi sắc thấy rõ. Hôm nay đào hoa phơi phới, tâm trạng của bạn cũng rất tốt, đó là điềm lành, có thể hôm nay bạn sẽ gặp được một nửa của mình. Bạn vẫn thường mơ mộng về ngày ấy với nhiều điều long lanh bất ngờ, nhưng thường trong cuộc sống, mọi chuyện diễn ra rất bình thường mà thôi.

Chúng ta sẽ gặp được một nửa của đời mình ở những tình huống đơn giản nhất. Có thể ban đầu đó chỉ là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp nhưng nhân duyên đã có sẽ giúp cho hai người tiến lại gần nhau hơn, có nhiều cơ hội để tìm hiểu và thông cảm với nhau, cũng như bị cuốn hút bởi cá tính của nhau.

Ngày Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Thân nên cẩn trọng với chuyện tiền bạc. Đặc biệt với những bạn làm công ăn lương, nhiều khi thời cơ là do mình nắm bắt, nếu bạn rụt rè và không dám dấn bước thì chẳng những khiến cho cơ hội tài lộc tiêu tan mà còn đánh mất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư, ngày 9/8/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 9/8/2017

Xem tử vi ngày 9/8/2017, ngày Dậu Thìn nhị hợp, chuyện làm ăn buôn bán của người tuổi Dậu gặp rất nhiều điều thuận lợi. Những ý tưởng bạn đưa ra đều có khả năng lớn sẽ trở thành hiện thực với thành công rất đáng mong chờ. Chỉ cần bạn dám dũng cảm làm theo những ý tưởng của mình thì mọi thứ sẽ trải sẵn đường chờ bạn tiến bước.

Có điều Thương Quan vẫn đang ngáng trở, mang theo họa tiểu nhân đến với bản mệnh. Trong công việc, bạn sẽ gặp phải những điều rắc rối phiền phức không thể ngờ được. Chuyện tưởng chừng đã thành, chỉ còn cách nhau một bước chân nhưng bởi kẻ tiểu nhân nhúng tay vào cản trở nên tới cuối cùng lại đổ bể tan tành.

Nhìn từ một góc độ khác, bạn sẽ thấy bài học lần này rất có ích. Chúng ta chẳng thể biết được ai là kẻ xấu ngay, nhưng có những dấu hiệu mà chúng ta nên đề phòng. Kẻ tiểu nhân chỉ có thể phòng chứ chẳng thể tránh, hãy luôn chuẩn bị cho mình nhiều phương án dự phòng để sẵn sàng ứng biến, nhất là với những chuyện quan trọng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư, ngày 9/8/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 9/8/2017

Người tuổi Tuất có một ngày thứ 4 không mấy tốt lành bởi Tuất Thìn tương xung, cuộc sống hôn nhân bị ảnh hưởng khá nhiều. Tình cảm dần phai nhạt, bạn chẳng thể ngờ được lại có một ngày mình phải đối mặt với những rạn nứt trong hôn nhân, khi mà hai người đến với nhau bằng tình yêu nồng cháy, đã cùng nhau trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống.

Có thể nói trên đời luôn đầy rẫy những bất ngờ không thể nào biết trước được. Tình cảm là thứ vô hình, là thứ có thể rất bền vững, nhưng cũng có thể lung lay bất cứ khi nào. Nếu chúng ta không biết nâng niu trân trọng, không biết giữ gìn thì rất có thể theo năm tháng, nó sẽ dần dần nguội lạnh.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực. Bạn là người có trách nhiệm với công việc, bạn luôn có ý thức nhắc nhở bản thân hoàn thành công việc được giao, thậm chí tự tìm tòi để đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới trong công việc. Điều đó khiến bạn được đánh giá cao và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư, ngày 9/8/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 9/8/2017

Người tuổi Hợi trong ngày hôm nay được Thiên Tài nâng đỡ, giúp cho vận trình tài lộc sáng rỡ thấy rõ. Tài năng có thừa, bạn lại nhanh nhạy với thời cuộc nên thường đưa ra những quyết định đúng đắn, hiểu đúng xu hướng, nhờ đó có nguồn thu không tồi.

Có điều, tiếp nối tử vi ngày 8/8/2017, vận trình tình cảm của bản mệnh vẫn không được tốt cho lắm. Thủy Thổ xung khắc, mâu thuẫn bùng nổ mà vẫn chưa tìm được cách để xoa dịu. Thời gian chẳng khiến cho mọi chuyện lắng lại mà dường như còn trở nên nghiêm trọng hơn gấp nhiều lần.

Có nhiều chuyện, bạn cần phải giải quyết ngay từ khi nó mới manh nha muốn bùng cháy, bởi thời gian có thể là liều thuốc tốt, song đôi khi nó lại phản tác dụng khi áp dụng sai. Đừng để cho thời gian khiến cho tình cảm của hai người phai nhạt, hãy thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu, để người yêu nhau được ở bên nhau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 9/8/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top