Aa

Tử vi tuần mới ngày 17/7/2017 đến 23/7/2017

Thứ Sáu, 14/07/2017 - 15:00

Trong tuần mới, tuổi Tý có phần kém sắc hơn, tuổi Sửu đầy biến động trong công việc, mục tiêu mà tuổi Dần đặt ra trong công việc cũng dần được hoàn thành, tinh thần của những người tuổi Mão trở nên suy sụp do gặp vài trở ngại nho nhỏ, mọi thứ đều khá bình ổn với tuổi Thìn...

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Tý

Trong tuần này vận mệnh của người tuổi Tý có phần kém sắc hơn rất nhiều so với tuần trước. Tuy nhiên mọi thứ đều bình ổn cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều. Trong khi làm việc bạn có thể sẽ phát hiện ra hành vi gian lận trong công việc.

Tuy nhiên, trong bạn bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn đó trong cơ quan, một mặt bạn muốn tố cáo sự việc nhưng mặt khác lại lo sợ nó sẽ mang đến tổn hại cho bản thân mình, bởi khi vạch trần sự việc gì đó sẽ càng khiến cho người ta thêm ghét mình và muốn trả thù. Hãy thật bình tĩnh nhé, chắc chắc với sự nhanh nhạy của mình, bạn sẽ tìm được giải pháp tối ưu thôi.

Tuần này bạn chẳng muốn nghĩ đến chuyện yêu đương do bị áp lực công việc quá nhiều. Những chuyện cãi vã, mâu thuẫn có thể bắt đầu nảy sinh và người thứ ba xuất hiện gây ra chuyện thị phi giữa hai người. Những người còn độc thân thì nên dành thời gian suy xét lại tình cảm của mình, tham  gia nhiều hoạt động để cảm thấy tinh thần thoải mái và phấn chấn hơn.

Ngày khắc tuổi Tý: Thứ 3 (Mậu Tý, Canh Tý)

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Sửu

Tuần mới của tuổi Sửu đầy biến động trong công việc. Bạn có thể sẽ tiếp xúc với những người khác giới với một tần suất cao, họ sẽ có ích trong công việc của bạn, có thể là đồng nghiệp hoặc những đối tác trong làm ăn.

Chuyện tình cảm trong tuần này giữa hai người có thể nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm hay những tranh chấp trong công việc.

Trong tuần này đặc biệt là thứ 4 bạn hãy đề phòng những tình huống có thể gây ra hao tổn tiền bạc hoặc cẩn thận trong khi đi công tác.

Ngày khắc tuổi Sửu: Thứ 4 (Kỷ Sửu, Tân Sửu)

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Dần

Tuần mới, các mục tiêu mà tuổi Dần đặt ra trong công việc cũng dần được hoàn thành nên thu được kết quả tốt đẹp. Nhất là những người làm trong các lĩnh vực kinh doanh, sẽ thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ, đủ để cho người khác phải cảm thấy ngưỡng mộ.

Phương diện tình cảm của những người tuổi Dần trong tuần mới này khởi sắc mạnh mẽ. Nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Phúc và Thiên Cát cát tinh nên đây là cơ hội tốt để cho bạn thăng cấp tình yêu của mình đấy, ngày cả hai cùng chung đường sẽ không còn xa đâu.

Ngày cuối tuần này tình yêu của tuổi Dần sẽ vô cùng thăng hoa, nó giúp bạn xóa tan đi những rào cản trong cuộc sống và nhận lấy một cái kết thật viên mãn. Mặc dù khối lượng công việc khá lớn nhưng chắc chắn bạn sẽ hoàn thành một cách xuất sắc.

Ngày khắc tuổi Dần: Thứ 5 (khắc Canh Dần, Giáp Dần)

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Mão

Trong tuần này, tinh thần của những người tuổi Mão trở nên suy sụp do gặp vài trở ngại nho nhỏ, nó cũng ảnh hưởng không ít tới tâm trạng của bạn. Cho dù bạn đã cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình nhưng mối quan hệ với mọi người xung quanh vẫn còn căng thẳng.

Những vấn đề liên quan tới tài chính cũng gặp bất ổn hoặc xáo trộn, vì thế cần phải có kế hoạch cụ thể từ đầu tuần để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

Tình duyên trong tuần này có vẻ kém sắc hơn. Trong khi đó mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ngày càng tăng lên theo thời gian. Một số mâu thuẫn có thể xảy ra giữa bạn và nửa kia của mình, thậm chí sự xuất hiện của người thứ ba (có thể là người yêu cũ) chính là nguyên nhân phá hoại tình cảm của các bạn.

Ngày khắc tuổi Mão: Thứ 6 (khắc Tân Mão, Ất Mão)

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Thìn

Trong tuần mới, mọi thứ đều khá  bình ổn với tuổi Thìn. Nhưng cần chú ý nhiều tới sức khỏe vì tuần này bạn sẽ làm việc vất vả, đối với ai có suy nghĩ tích cực, không ngừng tìm cách phấn đấu vươn lên thì sẽ biết cách biến thách thức thành cơ hội để đột phá.

Vận trình của bản mệnh trong tuần lúc thăng lúc trầm, lúc thăng hoa, hung cát đan xen nên bạn cần cố gắng làm chủ trong mọi tình huống.

Trong tuần này về phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Tuy vận đào hoa của bạn đã có phần khởi sắc hơn nhưng đây cũng không phải là tín hiệu tốt. Đào hoa dữ mang tới cho bạn những mối nhân duyên không tốt lành, thậm chí làm cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn.

Ngày khắc tuổi Thìn: Thứ 7 (khắc Giáp Thìn, Mậu Thìn)

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Tỵ

Trong tuần này tuổi Tỵ nên đề phòng tới một số kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng sơ hở của bạn để làm giảm uy tín của bạn với cấp trên, lấy bạn ra để làm bàn đạp thăng tiến. 

Vì thế tuổi Tỵ cần hết sức thận trọng trong công việc, nên làm việc một cách cẩn thận tuyệt đối đừng để gặp phải lỗi sai nào. Cần phải tỉ mỉ hơn nữa nếu không chỉ với một sai sót nhỏ thôi cũng khiến bạn không ghi được điểm với cấp trên.

Trong tuần này vấn đề tài chính có chút phức tạp cho nên trước khi có quyết định chi ra một khoản gì đấy thì tốt nhất nên tham khảo người thân cận của mình, khi làm việc hãy thận trọng với những người tuổi Tuất, Ngọ hay tuổi Sửu.

Cuộc sống những thành viên trong gia đình của bạn đang bị đảo lộn bởi sự xuất hiện của một người mới, cho nên bạn phải biết dung nạp và hài hòa mọi thứ để trở nên tốt đẹp hơn. Nếu như cứ quá quan tâm tới người mới kia, bạn sẽ không còn thời gian để quan tâm đến những người trong gia đình mình vì thế mà tình cảm dần bị phai mòn đi đó.

Ngày khắc tuổi Tỵ: Thứ 2 (khắc Tân Tị); Chủ nhật (khắc: Ất Tị, Kỷ Tị)

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi tuần này của người tuổi Ngọ diễn biến rất tốt. Nhìn chung, những người tuổi Ngọ sẽ có một tuận làm việc năng động, thoải mái và không có nhiều áp lực, nỗi lo về tài chính hay công việc, công việc cũng thuyên giảm hơn tuần trước.

Bạn có được những khoản thu nhập cố định đáng kể nên việc chi tiêu khá thoải mái cũng như đầu tư về lâu về dài cho cuộc sống. Dù là mới đi làm, thực hiện dự án mới toanh hoặc nối tiếp công việc cũ thì tuổi Ngọ đều có những khởi động tuyệt vời và mang lại những lợi ích tốt nhất.

Chuyện tình cảm của bạn nhờ có sao may mắn Bách Việt chiếu soi, dẫn lối nên dễ dành được tình cảm của người khác, được mọi người quý mến và ủng hộ mối nhân duyên của mình. Đừng quá do dự trong chuyện tình cảm nếu bạn cảm thấy đã tìm được ý trung nhân, hãy bất đèn xanh cho đối phương hoặc lập kế hoạch tổng tấn công nhé.

Ngày khắc tuổi Ngọ: Không

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Mùi

Công việc của những người tuổi Mùi diễn ra khá suôn sẻ trong tuần mới này, mọi việc đều hanh thông có quý nhân phù trợ trong mọi việc.

Chỉ cần theo sát với kế hoạch đã vạch ra và kiên định giữ mục tiêu thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công tốt đẹp. Dự báo tuần này vấn đề tài chính của bạn vẫn ở mức ổn định và không có biến chuyển gì xấu.

Trong tuần này bạn cũng nên quan tâm cải thiện những mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên của mình, điều này sẽ giúp cho công việc của bạn tiến triển thuận lợi hơn.

Trong chuyện tình cảm bạn cần phải hành động lý trí hơn nữa, đừng bao giờ để bản thân mình rơi vào thế bị động, nếu có chuyện không hay xảy ra thì chính bạn sẽ là người chịu thiệt đó.

Ngày khắc tuổi Mùi: Không

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ được trải qua một tuần bình yên, không có sóng gió. Mọi chuyện xảy ra đều đúng với dự tính của bạn, tuy nhiên vẫn có một số việc bạn xử lý không tốt, cứng nhắc và thiếu sự linh hoạt. Chỉ cần bạn dám làm dám chịu, biết rút ra bài học kinh nghiệm là được.

Tài lộc ổn định, tuy có nhiều việc xảy ra nằm ngoài dự kiến của bạn nhưng những khó khăn về tài chính chỉ là tạm thời mà thôi, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng này, cải thiện đời sống vật chất cho bản thân và cả mọi người trong gia đình.

Con đường tình cảm cũng không còn quá nhiều chông gai, tuy đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn nhưng mà cả hai bên đều biết kiềm chế bản thân mình nên mọi chuyện vẫn đâu vào đó. Sức khỏe của bản mệnh trong tuần này cũng không có gì đáng phải lo ngại đâu.

Ngày khắc tuổi Thân: Không

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Dậu

Trong tuần này công việc khá hanh thông, nhờ năng lực và khả năng phân tích vấn dề của mình nên bạn có thể thu được nhiều món lợi lớn từ những đánh giá của mình.

Nếu có ý định đầu tư thì hãy bắt tay vào ngày cuối tuần thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều đó. Trong tuần này những mối quan hệ xung quanh người tuổi Dậu từ trong gia đình đến bạn bè, tình yêu đều rất lý tưởng.

Chuyện tình cảm thăng hoa khiến cho mọi mâu thuẫn và rạn nứt trước đó đều bị thổi bay. Không những thế bạn còn có thể nhận được những tin vui từ các thành viên trong gia đình.

Sức khỏe là rất quan trọng chính vì thế bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi tránh những áp lực trong cuộc sống làm tổn hại tới tinh thần của bạn. 

Ngày khắc tuổi Dậu: Không

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Tuất

Một tuần mới với cảm giác bao trùm lấy bạn cho nên khi làm việc gì cũng thấy không thuận lợi và trục trặc nhiều bề. Bạn dường như bị mất đi cảm hứng làm việc và thấy bế tắc khi phải đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới.

Đừng bao giờ cố ép bản thân mình phải làm việc theo khuôn mẫu, người tuổi Tuất nên dành thời gian thư giãn và hít thở không khí trong lành giúp tinh thần sảng khoái và có hứng thú làm việc hơn.

Trong tuần này chuyện tình cảm diễn ra không mấy thuận lợi. Bởi tính ích kỷ thích kiểm soát người kia nên làm cho họ cảm thấy khó chịu. Nhìn chung diễn biễn tình cảm của người tuổi Tuất không mấy vui vẻ trong tuần này.

Ngày khắc tuổi Tuất: Thứ 7 (khắc Giáp Tuất)

Tử vi tuần mới từ 17/7/2017 đến 23/7/2017 của tuổi Hợi

Trong tuần này sẽ có một số trở ngại có thể khiến bạn phải đau đầu, tuy nhiên vào giữa tuần bạn có thể gặp may mắn vì thế mọi khó khăn đều có thể vượt qua dễ dàng.

Công việc diễn ra một cách thuận lợi vì  có quý nhân phù trợ nên dễ dàng đạt được tâm nguyện của bản thân, mọi chuyện sẽ chuyển từ hung thành cát.

Nếu là người kinh doanh hay buôn bán, thì đây chính là một tuần may mắn, có thêm rất nhiều khách hàng vô cùng tiềm năng. Bởi bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, một số tin tốt lành sẽ đến khiến bạn không thể ngồi yên được một chỗ đâu.

Sức khỏe của bạn hôm nay khá tốt nhưng bạn đừng chủ quan, một số vấn đề liên quan đến mắt hay dị ứng có thể tìm đến bạn. Nếu không muốn bị chúng “làm phiền” thì hãy luôn quan tâm tới sức khỏe của bản thân mình nhé.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu tuần này cũng có nhiều cải thiện. Bạn có thể gặp nhiều tin vui liên tiếp. Nếu đã kết hôn, hai vợ chồng bạn hãy dành thời gian để giải quyết những mâu thuẫn xảy tra trước đó. Nếu còn độc thân thì rất có thể bạn sẽ gặp được đối tượng ưng ý vào cuối tuần đấy.

Ngày khắc tuổi Hợi: thứ 2 (Khắc Tân Hợi, Quý Hợi)

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top