Aa

Tử vi tuần mới từ ngày 22/5/2017 đến 28/5/2017 của 12 con giáp: Một tuần bận rộn!

Thứ Bảy, 20/05/2017 - 22:00

Xem tử vi tuần mới, một tuần mới với nhiều sóng gió đang chờ đợi tuổi Tý, tuổi Sửu có một tuần hung vận lấn át cát vận, tuần này của những người tuổi Mão có phần khởi sắc hơn...

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Tý

Một tuần mới với nhiều sóng gió đang chờ đợi những người tuổi Tý. Tất cả mọi phương diện trong cuộc sống đều khiến cho bạn hao tài tốn của, làm bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu, không thể tích lũy được cho tương lai, vì vậy bạn cần phải cẩn thận hơn khi quyết định những chuyện liên quan tới tiền bạc.

Trong công việc, bạn khá là bận rộn, những kế hoạch đều tới hạn cuối cần phải hoàn thành khiến cho bạn phải làm việc hết công suất, thậm chí còn không có thời gian để nghỉ ngơi nữa. Không những vậy mà bạn còn thường xuyên xảy ra sai sót nên càng mệt mỏi.

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có một tuần hung vận lấn át cát vận nên bạn cần phải hết sức cẩn thận. Thất Sát luôn cũng rình rập, tìm cách gây hại nên con đường sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn cần phải có kế hoạch hành động cho mình thì mới không vướng vào những chuyện thị phi.

Tiểu Hao xuất hiện nên tài lộc có phần thất thoát, bạn không có nhiều điều kiện để tích lũy cho mình. Tuy bạn biết cách chi tiêu nhưng thường không kiềm chế nổi sở thích mua sắm, hơn nữa lại chủ quan tin người, cho vay rồi không đòi lại được.

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần có một tuần vất vả, lúc nào bạn cũng phải làm việc hết sức mình. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn có bước đột phá trong sự nghiệp, vì vậy hãy gạt bỏ hết mọi phiền phức sang một bên để tập trung vào công việc nhé.

Tuần này bệnh tật luôn rình rập bản mệnh nên cần phải hết sức cẩn thận. Bạn cần phải chủ động bảo vệ bản thân mình, đi đứng cẩn thận, hạn chế di chuyển xa tới những địa hình hiểm trở và nhớ là phải đi khám sức khỏe định kỳ nhé. Tuy không dư dả mấy nhưng đầu tư cho bản thân luôn có lãi phải không nào.

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Mão

Tuần này của những người tuổi Mão có phần khởi sắc hơn, tuy nhiên bạn vẫn không thể tránh được những rắc rối do đào hoa mang tới. Chuyện tình cảm lúc nào cũng khiến bạn cảm thấy đau đầu, lo lắng tới mất ăn mất ngủ, gây ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bản mệnh.

Tuần này bạn chỉ làm việc cầm chừng chứ không thực sự nỗ lực. Nếu như khéo léo một chút trong mối quan hệ với các đồng nghiệp thì sẽ được trải qua một tuần bình yên, còn nếu không thì những rắc rối sẽ không ngừng tìm tới đấy.

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Thìn

Vận may của những người tuổi Thìn trong tuần này vô cùng lạc quan, tinh thần của bản mệnh luôn phấn chấn, những chuyện may mắn liên tục tìm tới. Tuy nhiên đừng vội chủ quan vì vẫn có những vấn đề xuất hiện bất ngờ làm bạn bối rối đấy, nhất là vấn đề có liên quan tới mối quan hệ với đồng nghiệp.

Phương diện tình cảm tốt, có nhiều điểm nhấn, cả hai bạn đều đã sẵn sàng để bắt đầu một tình yêu lâu dài. Nhưng mọi chuyện vẫn nên tiến hành từng bước, không được nóng vội nhé, đặc biệt là phải tham khảo ý kiến của mọi người trong gia đình.

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ là một trong những con giáp luôn có sự điềm tĩnh và khả năng tính toán tốt, do đó bạn hãy tiếp tục phát huy thế mạnh này của mình trong tuần này nhé. Chúng sẽ giúp bạn đối phó dễ dàng với những khó khăn trong công việc.

Đời sống tình cảm chưa thực sự ổn định, hai bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Vì vậy đây vẫn là thời gian thử thách cho cả hai nên bản mệnh đừng tiết lộ quá nhiều những việc có liên quan tới mình nhé như là thu nhập hàng tháng, số tiền đã tích lũy được,..

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ được trải qua một tuần tốt đẹp khi có nhiều người nâng đỡ. Cho dù những khó khăn mà bạn phải đối mặt không ít nhưng nhờ có sự trợ giúp này mà bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng, không gây ảnh hưởng quá lớn tới vận trình trong tuần.

Phương diện tài chính thuận lợi, bản mệnh nên mở hầu bao tự thưởng cho mình những thứ yêu thích từ lâu hoặc khao mọi người trong gia đình một bữa ra trò nhé. Sức khỏe có nhiều dấu hiệu suy giảm do bạn chưa biết cách chăm sóc bản thân mình đấy.

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Mùi

Mối quan hệ của những người tuổi Mùi với mọi người xung quanh rất tốt, bạn luôn là tâm điểm chú ý trong đám đông. Trong công việc thì đồng nghiệp sẽ là người luôn ở bên hỗ trợ nhiệt tình mỗi khi bạn gặp khó khăn đấy, vì vậy hãy đối xử tốt với họ nhé.

Bản mệnh đón nhận những may mắn trong đời sống tình cảm, có người xuất hiện khiến cho trái tim bạn rung động. Cơ hội tới bạn nên nhanh chóng nắm bắt, đừng để bản thân mình phải nuối tiếc vì đã không mạnh dạn và chủ động hơn nhé.

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân có vận trình tuần mới rực rỡ nhất trong 12 con giáp. Mọi chuyện diễn ra đều thuận lợi, bạn đi làm như đi chơi, tới đâu cũng được mọi người hoan nghênh, đón tiếp nồng nhiệt, tiền bạc dồi dào, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người độc thân hãy chuẩn bị đón chào một giai đoạn tình cảm mới nhé. Bạn cần phải chủ động mở lòng mình hơn nữa, đừng từ chối nếu người khác muốn hẹn gặp mặt, nếu không thể làm người yêu thì làm bạn bè cũng thú vị mà.

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ phải trải qua một tuần mới với hung cát đan xen. May mắn là không có chuyện gì quá nghiêm trọng xảy ra, trong họa có phúc, trong tai nạn tìm được con đường phát triển cho mình sau này. Phương diện tài lộc không khởi sắc nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra các quyết định.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn đừng nên phá hỏng bầu không khí tuyệt vời hiếm có này. Nhưng mối quan hệ của bạn với mọi người đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn đấy, nguyên nhân là do tính cách kiêu ngạo và tự tôn của bạn được dịp gây họa.

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Tuất

Thần may mắn không ở bên những người tuổi Tuất trong tuần này, bạn cần phải nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, chịu khó bồi bổ cho cơ thể để có năng lượng làm việc tốt nhất. Đây là điều vô cùng quan trọng, những phương tiện khác có thể cải thiện sau.

Sự nghiệp gặp nhiều cản trở, mối quan hệ với các đồng nghiệp không tốt nên hiệu suất làm việc giảm sút, bạn bị khách hàng giục giã, cấp trên khiển trách nên cảm thấy vô cùng áp lực. May mắn là có quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện đều được giải quyết nhanh chóng.

Tử vi tuần mới từ 22/5/2017 đến 28/5/2017 của tuổi Hợi

Vận may tuần này của những người tuổi Hợi không mấy thuận lợi, nhất là phương diện tiền bạc. Trong khi nguồn thu ngày càng hạn hẹp thì những khoản phải chi tiêu tăng lên từng ngày. Trong giai đoạn khó khăn này bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của người thân, bạn bè nhé.

Trong phúc có họa và ngược lại, tuy bạn vất vả chuyện tiền nong nhưng lại gặp may mắn về tình cảm. Người ấy luôn thấu hiểu hoàn cảnh mà bạn đang phải đối mặt nên sẵn sàng là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp bạn đi lên. Do đó bạn vẫn cảm thấy bản thân mình là người khá may mắn.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top