Aa

Tử vi tuần mới từ ngày 30/1/2017 đến 5/2/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 27/01/2017 - 15:00

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Tý nhìn chung cân bằng và ổn định, người tuổi Sửu vẫn giữ được trạng thái ổn định, người tuổi Dần đón tuần mới vận trình khiêm tốn, người tuổi Mão nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với những rắc rối kéo đến từ những kẻ tiểu nhân

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Tý

Tuổi Tý nhìn chung cân bằng và ổn định, tuy cũng có một vài khó khăn nhưng không đáng lo ngại. Tuổi Tý vẫn có cát tinh trợ giúp nên hoàn thành tốt mọi công việc, luôn là người dẫn đầu. Tài lộc kém hơn một chút vì những khoản chi tiêu trong dịp Tết khá nhiều, hơn nữa các hạnh mục kinh doanh vào đầu năm chưa tiến triển mạnh.

Những bản mệnh làm chủ kinh doanh trong đầu năm mới này cần có kế hoạch, chiến lược lâu dài, tập trung phát triển để thu lãi lớn chứ không nên chăm chăm vào những món nhỏ, không đáng bao nhiêu.

Sức khỏe của bạn ổn định, thể trạng rất tốt nên có thể đảm đương nhiều công việc quan trọng. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có ít nhiều trục trặc, nhất là những mệnh nữ lớn tuổi mà chưa có nơi có chốn sẽ khiến cha mẹ lo lắng, buồn phiền rất nhiều.

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của người tuổi Sửu vẫn giữ được trạng thái ổn định, không bị mất ý chí hay thiên lệch do tâm lý nghỉ ngơi, ăn chơi từ tuần trước đó. Bản mệnh lại là người chín chắn, điềm đạm, có tố chất lãnh đạo nên luôn là người dẫn đầu trong mọi công việc.

Phương diện tốt nhất trong tuần này của tuổi Sửu chính là sự nghiệp. Sự cố gắng, nỗ lực cùng tinh thần cầu tiến của bạn được cấp trên đánh giá cao. Nếu hoàn thành được những công việc khó thì lại càng được mọi người nể trọng, yêu mến và đạt được vị trí cao.

Tuổi Sửu ít gặp may về chuyện tình cảm nhưng lại là người rất lụy tình và chung tình. Trước khi quyết định tiến đến với một ai đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về đối phương, tránh bị lừa mà vô tình trở thành kẻ thứ 3. Sức khỏe của bạn trong tuần khá ổn, không phải lo lắng gì về các căn bệnh vặt.

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần đón tuần mới vận trình khiêm tốn, phần hung lấn át cát mà chủ yếu diễn ra trong chuyện tình cảm. Tình yêu ẩm ương như thời tiết khiến tuổi Dần phiền lòng vô cùng, bạn cần tập trung vào công việc và tạm gác chuyện đó sang một bên, tránh để tinh thần rơi vào bế tắc.

Tuần này, mệnh chủ có thể cãi cọ với người khác, gây ra điều tiếng, thị phi không tốt cho công việc và sự nghiệp của mình. Bạn cần nhớ, trong bất cứ tình huống nào cũng không nên to tiếng, cãi vã. Người khác càng cố tình chọc tức, chơi xấu bạn thì bạn càng phải nhẫn nại, lạnh lùng để tỏ rõ thái độ với họ.

Suy nghĩ nhiều cũng khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng đấy, lại thêm việc khó ngủ, chán ăn nên các cơ quan trong cơ thể không được nghỉ ngơi và nhận đủ dưỡng chất. Lâu dần sức đề kháng kém đi thì các bệnh mùa lạnh rất dễ tấn công, lúc đó tuổi Dần không thể phòng tránh kịp được.

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Mão

Tuần này, những người tuổi Mão nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với những rắc rối kéo đến từ những kẻ tiểu nhân, ghen ghét rình rập chơi xấu bạn. Đầu tuần thì rất may nhưng đến cuối tuần thì vận chuyển xấu, làm gì cũng gặp chuyện hoặc đụng phải những người có ý thức kém.

Tiền bạc rủng rỉnh vào đầu tuần nên đi làm mà phơi phới như đi chơi. Những bản mệnh làm nghề sáng tạo hay nghệ thuật có thể nảy ra được những ý tưởng xuất thần. Hơn nữa, bản mệnh còn có những buổi gặp gỡ sôi động và chân thành.

Những mối quan hệ này rất tốt nên khi cần nhờ vả vì thì cũng đều có người sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên cuối tuần lại là thời điểm mà tuổi Mão cần đề phòng có thể bị mất đồ hoặc mất tiền. Đi đâu cũng nên thận trọng với tài sản của mình, chớ tiêu xài hoang phí, để đồ đạc lung tung tới lúc không tìm thấy lại cuống lên.

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Thìn

Xem tử vi tuần này cho người tuổi Thìn nhìn chung mọi việc diễn tiến suôn sẻ, tinh thần bản mệnh tốt, sức khỏe ổn định, có thể gặp được người tốt, quý nhân dẫn đường. Bước sang tuần này nếu bản mệnh muốn bắt tay vào sự nghiệp hoặc khai trương cửa hàng cửa hiệu thì rất thuận lợi, nên tiến hành ngay sẽ có khởi đầu tốt đẹp.

Tuy nhiên, để gặt hái được thành công thì bản mệnh phải chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ vì số của bạn không có nhiều quý nhân nâng đỡ. Nếu bản thân lại ít cố gắng, lười phấn đấu thì chỉ rước lấy thất bại thôi, mãi mãi chỉ làm việc dưới sự sai bảo của người khác.

Về phần tình cảm thì không thể gượng ép, cái gì đến tự khắc đến, cái gì đi sẽ đi. Nếu đã trưởng thành rồi, tuổi Thìn nên học được cách chấp nhận và rộng lượng hơn, càng cố chấp thì càng chỉ khiến cả hai thêm nặng nề, hãy tự tin và mở lòng mình hơn nhé.

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần từ 30/1-5/2/2017 cho thấy người tuổi Tỵ sẽ có một tuần mới với khá nhiều sự thay đổi trong cuộc sống. Dự báo rằng bạn sẽ thay đổi môi trường hoặc chuyển đổi công việc.

Bạn phải đi nhiều hơn, gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người hơn, có thể nói tuổi Tỵ đang chuẩn bị cho bước đột phá trong sự nghiệp của mình. Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, lại thêm tham vọng của bản thân không nhỏ thì chuyện gặp phải áp lực là đương nhiên.

Hãy học cách chấp nhận và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách để đưa mình tiến lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên tuổi Tỵ cũng đừng vì mải mê công việc mà quên chăm lo cho sức khỏe của mình. Trời càng lạnh lẽo thì càng dễ bị ốm, cơ thể lại cần nhiều năng lượng để giữ ấm nên hãy ăn đủ ba bữa mỗi ngày và bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng, có tính ấm để bản thân có đủ sức khỏe làm việc nhé.

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Ngọ

Nhìn chung tuần mới này của người tuổi Ngọ rất sáng sủa và có nhiều tin tốt lành. Công việc ổn định, ít bị soi xét và luôn hoàn thành tốt mọi trách nhiệm nên bản mệnh không gặp phải sự cố gì.

Tài lộc ở mức trung bình bởi vừa trải qua dịp Tết nên bạn chi tiêu khá nhiều, giờ là lúc cân đối lại tài chính, chi tiêu có kế hoạch nếu không muốn cuối tháng sẽ rơi vào cảnh túng thiếu. Trong công việc bạn mạnh dạn và luôn dẫn đầu bao nhiêu thì đứng trước người mình yêu bạn lại càng nhút nhát bấy nhiêu.

Yêu mà không dám thổ lộ, chỉ âm thầm dõi theo và quan tâm tới đối phương thì làm sao họ biết được? Tuổi Ngọ cần tự tạo cho mình một cơ hội để bày tỏ và thúc đẩy mối quan hệ lên một tầm cao mới.

Sức khỏe của bạn tốt, nếu có thể hãy tham gia một khóa tập luyện thể thao dài hạn để thay đổi thể trạng cho mình. Bạn biết là sự vận động rất có lợi cho cơ thể, nó không chỉ tốt cho thể chất mà còn khiến tinh thần luôn thông suốt, sảng khoái hơn.

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Mùi

Tuần này, tuổi Mùi không có nhiều thời gian để nghĩ ngợi nữa, nghĩ nhiều chẳng giải quyết được gì, bạn phải bắt tay vào hành động ngay thôi.

Nếu cứ mãi cổ hủ và chậm chạp như vậy thì bạn sẽ tụt hậu, chỉ đi theo sau người khác và rất khó đạt được những gì mình mong muốn. Vận trình nhìn chung không tệ, bạn vẫn có những may mắn nhất định.

Nhưng thay vì hài lòng với những gì trước mắt thì tuổi Mùi cần có một cú hích lớn để đột phá trong công việc, sự nghiệp, thoát khỏi vỏ bọc an toàn và nhàm chán này. Bạn có điềm may về tình cảm và được quý nhân trợ lực, dù xảy ra xích mích với đối phương nhưng sẽ làm hòa nhanh chóng.

Ai đúng ai sai đâu quan trọng bằng việc đôi bên thấu hiểu và tôn trọng nhau? Trong tình yêu cần nhất là điều đó chứ không phải là sự tương hợp về tuổi tác hay kinh tế.

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới cho người tuổi Thân có thể sẽ là khoảng thời gian khó khăn cho bạn, áp lực công việc, tiền bạc khiến bạn mệt mỏi và chưa tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Có lẽ, đợt nghỉ Tết trước đó đã khiến bản mệnh tiêu tốn một khoản không nhỏ.

Bạn nghĩ xem, lúc có tiền thì vung tay quá trán, lúc hết thì lại chi li ki cóp từng đồng, không thoải mái chút nào cả. Vận trình công việc không suôn sẻ, bạn cảm giác như bị chôn chân ở một nơi với một công việc mà mình không thích.

Tuy nhiên không ai có thể chỉ làm những việc mình thích, nên bạn vẫn cần phải kiên nhẫn, nỗ lực và tự khẳng định bản thân mình hơn nữa.

May thay chuyện tình cảm cũng chẳng đến nỗi nào, dù là người độc thân hay đã có gia đình thì tuổi Thân vẫn được mọi người quan tâm, chăm sóc. Dù thời tiết có chuyển biến xấu đi thì bạn cũng chẳng sợ lạnh bởi luôn có một vòng tay ấm ám sẵn sàng ôm lấy bạn rồi.

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Dậu

Tuần mới của tuổi Dậu rất kém sắc, bạn có thể vướng phải những rắc rối không tên, dù căng sức giải quyết mà mãi vẫn không hết. Phiền phức nhất lại là chuyện liên quan tới phụ nữ, tuổi Dậu gặp phải những cô nàng không biết điều nên cảm thấy rất khó chịu mà không làm gì được.

Trong khi đó, cách giải quyết công việc của bạn lại chưa được thỏa đáng cho lắm. Tuổi Dậu thường hành động theo cảm tính mà không cân nhắc hay suy nghĩ kỹ càng, đến khi vấn đề xảy ra lại cuống lên đổ lỗi cho người này, người kia để trốn tránh trách nhiệm, không hay ho chút nào.

Sức khỏe của bạn ổn định nhưng cần đề phòng bệnh lạnh tay chân. Buổi tối trước khi đi ngủ hãy ngâm chân trong chậu nước ấm có pha chút muối gừng, nó có thể giúp thư giãn gân cốt, lưu thông máu lại giữ ấm cơ thể và mang đến một giấc ngủ ngon hơn.

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Tuất

Nắng ấm chiếu trên vận trình của người tuổi Tuất khiến bản mệnh có một tuần mới thong dong, nhàn nhã, có nhiều thời gian rảnh cho bản thân và gia đình.

Hãy tranh thủ những ngày đầu xuân năm mới để tụ tập bạn bè, cùng đi du lịch, du xuân hay tận hưởng những sở thích riêng của mình đi nhé. Công việc vẫn diễn tiến đều đặn, trôi chảy theo đúng kế hoạch.

Bản mệnh nào đi làm tại công ty thì cứ làm tốt công việc của mình, hết giờ là việc, đầu óc thanh thản không phải nghĩ ngợi gì nhiều.

Người nào vẫn chưa phải đi làm thì tranh thủ đi chơi, đi du lịch cho bõ công cả năm trời chỉ chờ được nghỉ Tết. Vận tài lộc trung bình, không kiếm được tiền nhiều từ công việc phụ mà vẫn phải trông vào công việc chính. Chuyện hẹn hò thì cực kỳ tuyệt vời, ngọt ngào, lãng mạn.

Tuổi Tuất có nhiều ý tưởng hay ho khiến đối phương rất bất ngờ về sự chu đáo, tinh tế và chân thành của mình. Đương nhiên, bởi bạn đang dành tất cả thời gian rảnh rỗi và tâm trí của mình vào đây thì chắc chắn phải rất ấn tượng rồi.

Tử vi tuần mới từ 30/1/2017 đến 5/2/2017 của tuổi Hợi

Tuần đầu tiên sau Tết Nguyên Đán của người tuổi Hợi khá may mắn, bản mệnh có người giúp đỡ hoặc quý nhân phù trợ nên vận trình trôi chảy, hanh thông hơn nhiều. Hãy biết cách tận dụng các mối quan hệ quen biết để giải quyết công việc, lợi thế như vậy mà không dùng đến thì rất phí phải không nào.

Tại công ty, tuổi Hợi cần có sự hòa đồng với mọi người, không nên to tiếng lấn át người khác. Mặc dù bạn đúng nhưng nếu cứ cư xử như vậy thì sẽ mất điểm đấy. Công sở luôn là chốn đầy thị phi, vì vậy hãy bình tĩnh và khôn ngoan hơn đi.

Sức khỏe của bản mệnh rất tốt, Hợi Thủy thích hợp với tiết trời lạnh nên cảm thấy sảng khoái. Nhưng với người già và trẻ nhỏ trong nhà thì cần thường xuyên quan tâm, theo dõi để nắm bắt được tình hình sức khỏe cụ thể. Đầu năm mà cả nhà an khang thì ắt cả năm sẽ vui vẻ hài hòa mà thôi.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top