23/05/2018, 12:06 GMT+7

Tuần cuối cùng để cùng SCB đến Nga hòa mình cùng FiFa World Cup

Reatimes.vn Được triển khai từ 15/04/2018, qua 5 tuần, chương trình “Hòa nhịp FIFA World Cup cùng SCB Visa” đã xác định được chủ nhân của 5 chuyến đi Nga 12 ngày 13 đêm trị giá đến 75 triệu đồng/giải.

Khách hàng Hồ Thanh Tuyền, người may mắn trúng chuyến đi Nga tuần thứ ba chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui vì nhận được thông báo bất ngờ từ SCB. Tôi không ngờ chỉ mua sắm online với số tiền nhỏ mà lại có thể nhận được giải thưởng lớn là chuyến đi Nga”.

Khách hàng Hồ Thanh Tuyền, người may mắn trúng chuyến đi Nga tuần thứ ba chương trình

Khách hàng Hồ Thanh Tuyền, người may mắn trúng chuyến đi Nga tuần thứ ba chương trình "Hòa nhịp FIFA World Cup cùng SCB Visa.

Với chi tiêu bất kỳ, khách hàng đầu tiên có 6 số mã chuẩn chi trên hóa đơn thanh toán là 150718 sẽ sở hữu chuyến đi Nga giá trị. Chỉ còn duy nhất 01 chuyến đi Nga dành cho khách hàng may mắn cuối cùng. Chi tiêu thẻ SCB Visa ngay để đến Nga hòa mình cùng FIFA World Cup 2018. Chi tiết chương trình liên hệ hotline 1900 6538 hoặc truy cập www.scb.com.vn

Bạn đang đọc bài viết Tuần cuối cùng để cùng SCB đến Nga hòa mình cùng FiFa World Cup tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP