Aa

Tỷ phú Thụy Sỹ ca ngợi tiềm năng Bãi Kem - Phú Quốc

Thứ Ba, 30/05/2017 - 01:49

Trong mắt một chuyên gia tài chính hàng đầu Thụy Sỹ như Christian A. Larpin, cơ hội đầu tư vào Bãi Kem rất hấp dẫn bởi nơi đây hứa hẹn trở thành một điểm đến du lịch cao cấp trong tương lai gần.

Ông chủ của quĩ đầu tư vào Châu Á, trụ sở tại Hồng Kông vừa mới chọn bãi Kem Phú Quốc là điểm đầu tư mới. Ông cũng là người sở hữu một loạt các công ty kinh doanh trang sức cao cấp, sản xuất olive, kinh doanh du thuyền cao cấp mang tên Michelangelo Cruises.

Bãi Kem khiến tôi nghĩ rằng mình thuộc về nơi này

- Thưa ông Christian A. Larpin, lý do gì khiến ông chỉ trong một thời gian ngắn đã trở đi trở lại Bãi Kem (Phú Quốc) đến bốn lần?

Đương nhiên, tôi kết hợp cả việc tìm cơ hội kinh doanh lẫn nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Nhưng ngay lần đầu tiên đến Bãi Kem hồi tháng 1/2016, tôi đã thực sự bất ngờ trước vẻ đẹp của bãi biển hoang sơ này.

Tỷ phú Christian A. Larpin.

Tỷ phú Christian A. Larpin.

Bờ cát trắng trải dài, rừng rậm tự nhiên, nước biển ấm và xanh mê hồn, đồi núi hữu tình, nắng ấm quanh năm. Bãi Kem khiến tôi nhớ miền Nam nước Pháp 60 năm về trước, và tôi ngay lập tức nghĩ rằng mình đã thuộc về nơi này. Sự hoang sơ của tự nhiên, sự hồn hậu của người dân đảo, và những tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai đã thôi thúc tôi trở lại đây, để xúc tiến việc đầu tư.

Và những lần tiếp theo, khi trở lại Bãi Kem, tôi đều mang theo vợ con mình để cả nhà được tận hưởng chốn thiên đường hạ giới này.

- Từ góc nhìn của một nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, ông đánh giá thế nào về tiềm năng phát triển của Bãi Kem?

Bãi Kem nói riêng và Phú Quốc nói chung, đặc biệt là khu vực Nam đảo, chỉ trong tương lai ngắn khoảng 3-5 năm nữa thôi chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến du lịch cao cấp nổi tiếng thế giới.

Tỷ phú Christian A. Larpin cùng vợ con.

Tỷ phú Christian A. Larpin cùng vợ con.

Vị trí độc đáo có một không hai, vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và thuần khiết, những nét văn hóa Việt thuần túy… vốn đã là căn nguyên, nền tảng của mọi sự hấp dẫn rồi.

Bên cạnh đó, tôi nhìn thấy ở đây những công trình độc đáo, đẳng cấp mà Sun Group đã và đang đầu tư như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc resort hay Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay… và tới đây nữa, sẽ có Kem Beach Resort hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng khác.

Sẽ mang đến sản phẩm du lịch đẳng cấp cho Phú Quốc

- Lý do gì khiến ông luôn lựa chọn đầu tư sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Sun Group?

Trước hết, mỗi sản phẩm của Sun Group đều độc đáo, khác biệt và đẳng cấp ngay từ vị trí. Đà Nẵng, Phú Quốc… đều là những điểm đến đầy tiềm năng cho du lịch hạng sang.

Thứ nữa, sự chau truốt trong từng sản phẩm từ thiết kế kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong đều rất đẹp, sáng tạo, sang trọng, độc đáo. Tôi chưa từng thấy sự lặp lại ở bất cứ một sản phẩm nào của Sun Group.

Ngoài ra, tôi tin tưởng vào những đối tác lớn mà Sun Group đã hợp tác để tạo dựng nên những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của họ. Bạn xây một biệt thự đẹp, nhưng dịch vụ khách hàng không tốt thì du khách cũng sẽ không quay trở lại.

Đó là lý do mà tôi sẽ cùng với Tập đoàn này mang đến những sản phẩm du lịch thật sự sang trọng, mới mẻ cho Phú Quốc trong thời gian tới.

Biệt thự trên ghềnh đá trong dự án Premier Village Phu Quoc Resort.

Biệt thự trên ghềnh đá trong dự án Premier Village Phu Quoc Resort.

- Cụ thể, ông có thể chia sẻ đó là dịch vụ gì không?

Như tôi đã nói, Bãi Khem và Phú Quốc sẽ là điểm đến du lịch mà du khách hạng sang tìm tới để nghỉ dưỡng ngắn và dài kỳ nếu được phát triển đồng bộ về hạ tầng cơ sở vật chất. Chẳng hạn như có những chuyến bay thẳng từ Hongkong hoặc Singapore tới Phú Quốc và có thêm những khu nghỉ dưỡng sang trọng như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay...

Kéo theo những khách hạng sang đó sẽ là những nhu cầu được trải nghiệm những dịch vụ du lịch đẳng cấp, mới mẻ như du thuyền. Chúng tôi dự định sẽ kết hợp với Sun Group để đưa dịch vụ du thuyền và nhiều dịch vụ sang trọng khác nữa tới hòn đảo, đem đến những dịch vụ và giá trị gia tăng cho Phú Quốc.

Những khách hàng sang trọng của chúng tôi từ Hongkong, Macau hay Thụy Sỹ… chắc chắn sẽ rất thích thú khi được khám phá Bãi Kem và tận hưởng dịch vụ du thuyền trên vùng biển đẹp như thế này.

- Cảm ơn ông!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top