Aa

Van Phuc City nhận danh hiệu Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất năm 2020

Chủ Nhật, 28/03/2021 - 09:57

Dự án Khu đô thị Vạn Phúc do Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc là chủ đầu tư phát triển đã xuất sắc nhận được giải thưởng Khu đô thị đáng sống nhất năm 2020 do Tạp chí Reatimes bình chọn.

Liên tiếp nhận giải thưởng khu đô thị đáng sống nhất

Trong khuôn khổ lễ trao giải Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất diễn ra vào sáng ngày 26/3/2021, do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, dự án Van Phuc City được xướng danh với lượt bình chọn lớn từ độc giả và đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành. 

Ông Phạm Danh - Phó Tổng Giám đốc Van Phuc Group nhận giải thưởng Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2020.
Ông Phạm Danh - Phó Tổng Giám đốc Van Phuc Group nhận giải thưởng Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2020.

Ông Đỗ Viết Chiến - Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Nhà báo Phạm Nguyễn Toan - Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam trao cúp và chứng nhận cho lãnh đạo Van Phuc Group. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Van Phuc City được vinh danh trong hạng mục những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam.

Giải thưởng Top 10 khu đô thị đáng sống nhất là một trong những giải thưởng danh giá, được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng. Giải thưởng là kết quả bình chọn từ 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn (Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam) và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm: 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế - xây dựng - bất động sản; 30 chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Không gian xanh mát tại công viên Royal Park dọc kênh Sông Trăng
Không gian xanh mát tại công viên Royal Park dọc kênh Sông Trăng.

Với tiêu chí khắt khe và sự bình chọn công tâm từ các độc giả, hội đồng bình chọn trực tiếp và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, giải thưởng top 10 khu đô thị đáng sống nhất là một trong những thước đo ghi nhận giá trị và thương hiệu của sản phẩm bất động sản.

Dự án hiếm hoi hội đủ các yếu tố: Xanh sạch - An toàn - Đẳng cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, Van Phuc City nằm trong Top 10 khu đô thị đáng sống nhất 2020, là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay sở hữu vị trí vàng, toạ lạc tại bán đảo Hiệp Bình Phước với 3 mặt giáp sông giữa trung tâm TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Một góc đường Nguyễn Thị Nhung trong lành xanh – sạch
Một góc đường Nguyễn Thị Nhung trong lành, xanh - sạch.

Là dự án đại đô thị lớn nhất của Van Phuc Group, Van Phuc City từ lâu được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao ở về không gian sống và các dịch vụ đẳng cấp.

Hệ thống tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng
Hệ thống tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng.

Được quy hoạch cảnh quan tối ưu không gian xanh và mặt nước chiếm 60% diện tích 198ha của dự. Mật độ xây dựng dự án thấp, phần lớn là các công viên cảnh viên cây xanh, kênh, hồ. Sự kết hợp thông minh giữa cảnh quan và tiện ích theo mô hình “thành phố thu nhỏ” mang tới chất lượng sống khỏe mạnh, tiện nghi nhất cho cư dân.

Hơn 60% diện tích tại Van Phuc City dành cho mặt nước và cây xanh.
Hơn 60% diện tích tại Van Phuc City dành cho mặt nước và cây xanh.

Chỉ sau 5 năm triển khai, Van Phuc City hiện đã có hơn 3.000 cư dân vào ở, gần 300 doanh nghiệp đang hoạt động. Các hệ thống tiện ích nội khu như: Trường học, khu thể thao, công viên cảnh quan, khu mua sắm... đã đưa vào hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Công trình nhạc nước đã được khởi công và chờ đón ngày khánh thành
Công trình nhạc nước đã được khởi công và chờ đón ngày khánh thành

Nhờ sự đầu tư đồng bộ và bài bản, nhiều năm liền Van Phuc City đã nhận được hàng loạt giải tiêu biểu như: Khu đô thị dẫn đầu xu thế do báo Đầu tư bình chọn, Top 10 Nhà phát triển bất động sản tốt nhất năm 2019 và Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất năm 2019.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top