Aa

Van Phuc Group xác lập 2 kỷ lục tại Lễ khánh thành quảng trường nhạc nước lớn nhất Việt Nam

Khánh Hòa
Khánh Hòa khanhhoa.13590@gmail.com
Thứ Hai, 29/05/2023 - 09:07

Khu nhạc nước lớn nhất Việt Nam nằm trong Khu đô thị Vạn Phúc (TP. Thủ Đức, TP.HCM) do Tổ chức kỷ lục Việt Nam ghi nhận đã chính thức được khánh thành.

Tối 27/5/2023, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) tổ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ đồng. 

Khu nhạc nước Van Phuc Water Show rộng 6.000 m2 nằm trong hồ Đại Nhật (Khu đô thị Van Phuc City, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức) có quy mô 16 hecta sẽ là nơi diễn ra các sự kiện lớn, là không gian giải trí, thưởng ngoạn lý tưởng dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách với sức chứa lên đến 5.000 người.

Đây là công trình có quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond, với bề ngang 120 m trên mặt hồ Đại Nhật, màn nước mapping film kích thước 80m x 12m, cột nước cao 60m, hệ thống đầu mưa cao 12m đầu phun nổ cao trào cao 35m, cùng hơn 400 đầu phun. Công nghệ hiện đại này sẽ phục vụ cho việc tái hiện câu chuyện về Sơn Thần Thủy Quái trong truyền thuyết dân gian Việt Nam.

Quảng trường nhạc nước Vạn Phúc City khánh thành
Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) được xác lập 2 kỷ lục tại Lễ khánh thành Quảng trường nhạc nước - Khu đô thị Vạn Phúc 

Cũng tại chương trình, Tập đoàn Vạn Phúc đã xác lập 2 kỷ lục của Tổ chức kỷ lục Việt Nam bao gồm: Quảng trường và hệ thống nhạc nước trong hồ trung tâm với quy mô lớn nhất Việt Nam; Van Phuc City là khu đại đô thị trên bán đảo với hệ thống cảnh quan sông, hồ, kênh đào xuyên suốt đầu tiên tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc, Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho biết, tổ chức này rất vui khi trao Kỷ lục Việt Nam cho công trình nhạc nước Van Phuc Water Show. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng của người dân TP. Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung. Bà Ngọc hy vọng, chủ đầu tư công trình sẽ tiếp tục quảng bá điểm đến này một cách rộng rãi hơn, mạnh mẽ hơn để nhiều người dân biết và trải nghiệm.

khánh thành quảng trường nhạc nước
Khu nhạc nước quy mô lớn nhất Việt Nam chính thức đưa vào sử dụng từ ngày 27/5

Trong thời gian tới, Tập đoàn Vạn Phúc sẽ khởi công và khánh thành các công trình mới bao gồm: TTTM và căn hộ cao cấp; Bến du thuyền Dragon Bay; Khánh thành Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn. Ngoài ra Tập đoàn Vạn Phúc sẽ tiếp tục chú trọng kiến tạo nên những công trình tiện ích đẳng cấp tại Van Phuc City, mang đến những trải nghiệm sống đáng giá cho cư dân, đồng thời gia tăng giá trị các sản phẩm bất động sản tại dự án cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Với sự đầu tư quy mô của chủ đầu tư, trong thời gian tới Van Phuc City sẽ trở thành điểm đến vui chơi, giải trí lý tưởng tại TP.HCM./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top