Aa

[Video] Tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng ở khu kinh tế đặc biệt trong tương lai hậu Covid -19

Thứ Tư, 10/06/2020 - 06:00

Các chuyên gia tham dự tọa đàm đã cùng luận bàn, phân tích xu hướng phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, đặc biệt là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Vân Đồn và Phú Quốc.

Sáng ngày 09/06/2020, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam đã tổ chức Tọa đàm: "Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng ở khu kinh tế đặc biệt trong tương lai hậu Covid-19".

Các chuyên gia tham dự tọa đàm đã cùng luận bàn, phân tích xu hướng phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, trong đó trọng tâm thảo luận về cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu kinh tế đặc biệt trong tương lai.

Cụ thể, các chuyên gia đều có chung nhận định, sau dịch Covid 19, bất động sản nghỉ dưỡng đã có nhiều tín hiệu lạc quan và xuất hiện những xu hướng đầu tư mới. Trong đó, những khu kinh tế đặc biệt trong tương lai như Vân Đồn, Phú Quốc với sự đầu tư bài bản của các doanh nghiệp lớn sẽ có cơ hội bứt phá khi là “địa chỉ” thu hút dòng tiền và khách du lịch trung - cao cấp.

Các chuyên gia cũng cho rằng, những tổ hợp/quần thể du lịch nghỉ dưỡng, giải trí quy mô lớn, các dự án khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với các khách sạn quốc tế, phố thương mại, bến du thuyền, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm hội nghị quốc tế, khu nghỉ dưỡng riêng tư… hoạt động xuyên suốt được đầu tư bởi các doanh nghiệp lớn, có tiềm lực là nhân tố quyết định đến việc kéo dài thời gian lưu trú và tăng mức chi tiêu của du khách, "đánh thức” tiềm năng vàng vốn ngủ quên của Phú Quốc, Vân Đồn.  

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top