Aa

Vietcombank miễn phí đổi thẻ Connect24 phiên bản Chip Contactless

Chủ Nhật, 20/12/2020 - 15:20

Ngân hàng sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho các thẻ Connect24 có đầu số 686868 để chuyển sang dòng thẻ hiện đại.

Nằm trong lộ trình chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa từ thẻ công nghệ từ sang thẻ chip theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước, kể từ ngày 31/12/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho các thẻ Connect24 có đầu số 686868.

Do đó, để không gián đoạn việc sử dụng dịch vụ của Khách hàng, Vietcombank sẽ miễn phí cho Khách hàng đổi thẻ Connect24 đầu số 686868 sang dòng thẻ Connect24 mới được trang bị chuẩn chip EMV và ứng dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc (Contactless).

Ngân hàng cho biết, việc đổi thẻ còn nhằm mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Dòng thẻ mới có nhiều tiện ích và an toàn, bảo mật cũng như mang đến nhiều tính năng tiện ích trong thanh toán, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Trên cơ sở kết hợp công nghệ thẻ chip với phương thức thanh toán Contactless (không tiếp xúc), thẻ Vietcombank Connect24 sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm các hình thức thanh toán Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn. 

Hơn thế nữa, thẻ Vietcombank Connect24 chip contactless cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán với giá trị từ dưới 01 triệu đồng mà không cần xác thực bằng PIN, hay còn gọi là phương thức thanh toán Tap & Go. Chủ thẻ chỉ cần chạm thẻ vào thiết bị chấp nhận thanh toán có biểu tượng không tiếp xúc và hoàn tất giao dịch, rất nhanh chóng và hết sức thuận lợi, đặc biệt phù hợp với thanh toán tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hàng ăn nhanh, quán café…

Công nghệ thẻ chip, đặc biệt là chip không tiếp xúc sẽ mở ra tương lai thanh toán trong nhiều lĩnh vực như giao thông thông minh (thanh toán vé xe bus, BRT, tàu điện ngầm, bãi đỗ xe, trạm thu phí,….). Ngoài ra, với ưu điểm lưu trữ dữ liệu lớn, thẻ thanh toán công nghệ chip không tiếp xúc sẽ cho phép tích hợp cùng với các loại thẻ như thẻ sinh viên, thẻ bảo hiểm, thẻ bệnh viện…, tạo nên sự đơn giản, gọn nhẹ cho người dân trong nhiều hoạt động của đời sống, sinh hoạt... Dự kiến, tới đây, công nghệ thanh toán không tiếp xúc tại Việt Nam sẽ trở thành một xu hướng nổi trội, và trong đó, Vietcombank đã sẵn sàng đi đầu ngay từ hôm nay.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top