Aa

Vườn Vua Resort & Villas cùng Best Western cho ra mắt thương hiệu quốc tế King Garden Thanh Thuy

Thứ Năm, 17/12/2020 - 13:50

Vườn Vua Resort & Villas vừa ký kết hợp tác quản lý dự án với tập đoàn Best Western International và công bố thương hiệu quốc tế King Garden Thanh Thuy, BW Signature Collection by Best Western.

Ngày 17/12, Tập đoàn đầu tư Thăng Long, Công ty Cổ phần đầu tư Thăng Long Phú Thọ đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Tập đoàn Best Western International để quản lý và phát triển thương hiệu King Garden Thanh Thuy, BW Signature Collection by Best Western hướng tới mang đến khu nghỉ dưỡng All-in-one tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại thị trường Phú Thọ nói riêng và thị trường nghỉ dưỡng ven đô nói chung.

Tập đoàn Best Western International có trụ sở tại Phoenix (Arizona, Mỹ) với số phòng quản lý lên đến 303.522 phòng. Hơn một nửa số phòng được đặt tại Mỹ, tuy nhiên, Best Western được biết đến nhiều nhất với dịch vụ vận hành và quản lý khách sạn trên toàn thế giới. 

Hiện tại, Best Western đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, Best Western được biết tới nhiều nhất bởi việc quản lý nhiều khách sạn và resort siêu sang tại khu vực Trung Đông và Ả Rập. Best Western lọt vào danh sách Top 10 công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất thế giới nhờ có chuyên môn và năng lực vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ từ hạng tiêu chuẩn đến hạng cao cấp, phục vụ nhiều đối tượng khách khác nhau.

Việc một thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới hợp tác với một dự án nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội như Vườn Vua Resort & Villas cho thấy chất lượng vượt trội của dự án này cũng như khẳng định tiềm năng và sự phát triển sắp tới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô nói chung và đặc biệt là Vườn Vua Resort & Villas nói riêng.

Hình ảnh lễ ký kết

Quần thể nghỉ dưỡng Vườn Vua Resort & Villas tọa lạc tại vùng đất lịch sử linh thiêng Vườn Vua xã Đồng Trung (huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) với tổng diện tích mở rộng gần 120ha, với địa thế đắc địa “tọa sơn, hướng thủy”, nằm kề bên dòng Đà Giang và đỉnh Ba Vì hùng vĩ. 

Dự án cũng sở hữu những đặc ân có một không hai từ thiên nhiên mà không nơi nào có được. Đó là đầm sen Bạch Thủy lâu đời và lớn nhất miền Bắc với diện tích gần 70ha và nguồn khoáng nóng thiên nhiên Thanh Thủy vô cùng quý giá cho sức khỏe với rất nhiều khoáng chất đặc biệt Radon có tác dụng rất lớn trong việc trị liệu phục hồi sức khỏe với việc hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Best Western Intanational cũng như đưa vào thương hiệu nghỉ dưỡng King Garden Thanh Thuy, BW Signature Collection by Best Western.

Hình ảnh lễ ký kết

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Olivier Berivin - Giám đốc Điều hành, Hoạt động Quốc tế Khu vực châu Á cho biết, Best Western tự tin với bề dày kinh nghiệm triển khai tại Việt Nam, cùng với những ưu thế vượt trội và đặc ân thiên nhiên có một không hai trên thế giới của dự án Vườn Vua Resort & Villas, công ty tự tin sẽ cùng với chủ đầu tư phát triển và vận hành thành công dự án khu du nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế King Garden Thanh Thuy, BW Signature Collection by Best Western. 

Đồng thời, ông tin tưởng rằng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ tiếp tục phát triển mở rộng dự án và khu vực, tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng độc đáo và nổi tiếng mang tầm quốc tế, sở hữu những đặc ân ưu việt hiếm hoi của thiên nhiên Việt Nam được thiết kế, vận hành và khai thác chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top