Aa

Wellness Investment - Xu hướng đầu tư bất động sản mới 2022

Nguyên Hà
Nguyên Hà lienlien.media@gmail.com
Thứ Sáu, 27/05/2022 - 07:00

Hậu đại dịch, xu hướng đầu tư cho sức khỏe Wellness Investment gia tăng đã thúc đẩy sự ra đời của những mô hình bất động sản mới.

Nổi bật là những dự án nghỉ dưỡng tích hợp giữa đầu tư tài chính với trị liệu, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

Khi sức khỏe là ưu tiên hàng đầu

Dịch Covid-19 xuất hiện đã ảnh hưởng tiêu cực lên sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của con người trong một thời gian dài. Trong bối cảnh nguy cơ nhiễm bệnh và ô nhiễm môi trường gia tăng, giữ cho bản thân khỏe mạnh mỗi ngày đã và đang là xu thế trên thế giới khi mọi người ý thức được việc cần phải bảo vệ sức khỏe cho chính họ và gia đình.

Mặt khác, phục hồi sức khỏe cộng đồng cũng là một trong những yếu tố then chốt mang tính quyết định để phục hồi nền kinh tế sau tác động của đại dịch. Chính vì thế, tư duy đầu tư trong nhiều lĩnh vực cũng có sự đổi khác. Đơn cử như môi trường sống được xây dựng theo hướng có lợi cho sức khỏe; cơ sở hạ tầng công cộng phục vụ cho hoạt động thể chất giải trí được đẩy mạnh; môi trường làm việc an toàn và lành mạnh để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần trong dài hạn cũng được quan tâm nhiều hơn.

Đặc biệt, các giải pháp về phát triển loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe cũng được đẩy mạnh hơn trước do nhu cầu ngày càng gia tăng của du khách và hiệu quả của loại hình này mang lại. Theo đó, việc đi du lịch giờ đây không chỉ để khám phá cảnh đẹp, check-in, nghỉ ngơi mà còn hướng đến trị liệu, cải thiện, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần một cách chuyên sâu và thường xuyên hơn.

Du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe - Xu hướng mới năm 2022

Trước thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, năm 2018 có 350.000 người nước ngoài đến Việt Nam khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng và chi tiêu 2 tỷ USD. Trong khi đó hàng năm cũng có khoảng 40.000 người Việt Nam ra nước ngoài chữa bệnh kết hợp du lịch và chi tiêu tới cả tỷ USD. Điều đó cho thấy, không chỉ khách quốc tế mà người Việt cũng rất ưa chuộng loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe. Do đó, các chuyên gia cho rằng, đã đến lúc lĩnh vực tiềm năng này cần được “đánh thức” tại Việt Nam.

Đón đầu xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe “Wellness travel”, tư duy phát triển các sản phẩm lưu trú, nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư cũng dần thay đổi theo hướng Wellness Investment – đầu tư cho sức khỏe. Theo đó, nhiều mô hình nghỉ dưỡng mới ra đời, đáp ứng nhu cầu lưu trú du lịch, đầu tư và chăm sóc sức khỏe của du khách và nhà đầu tư.

Ưu điểm lớn của dòng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu là thu hút được phân khúc du khách cao cấp và khách quốc tế, kéo dài thời gian lưu trú và khiến khách hàng quay lại thường xuyên.

Bên cạnh đó, các dự án này còn thu hút sự quan tâm bởi những lợi ích tối ưu cho khách hàng khi vừa có thể chăm sóc chuyên sâu cho sức khỏe vừa có thể tích lũy, sinh lời từ chính khoản đầu tư này. Thực tế cũng đã chứng minh, các khách sạn có đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe thu về doanh thu cao hơn trung bình 43% so với các khách sạn không có dịch vụ này.

Apec Mandala Retreats Kim Bôi: “Điểm hội tụ” của xu hướng Wellness Investment tại vùng ven Hà Nội

Đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của loại hình Wellness Investment, dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng trên mây tại dự án Apec Mandala Retreats Kim Bôi (Hòa Bình) đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

Đây là dự án tiên phong cho dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trị liệu tại miền Bắc, với chu trình trị liệu chuyên sâu về xương khớp và cột sống kết hợp với đối tác uy tín quốc tế cùng đội ngũ y bác sĩ y học cổ truyền, mang lại cho khách hàng những phục hồi rõ nét, mở ra một cuộc sống mới khỏe mạnh và thịnh vượng.

Tọa lạc tại mạch khoáng nóng Mớ Đá, Kim Bôi - thủ phủ khoáng nóng miền Bắc với nguồn khoáng quý giá và lâu đời bậc nhất nên 100% căn hộ tại dự án đều có bồn khoáng, được dẫn lên trực tiếp từ mạch khoáng nóng thiên nhiên. Ngoài ra, mô hình tiện ích “all in one” cao cấp với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe đa dạng của APEC cũng sẽ mang tới cho du khách trải nghiệm tĩnh tại giữa không gian xanh ngút ngàn của núi rừng Hòa Bình, tạo nên đặc quyền sống trọn vẹn xứng tầm thượng lưu. Đây sẽ giống như ngôi nhà thứ 2 dành cho khách hàng lựa chọn gắn bó lâu dài hoặc chính chủ nhân sở hữu căn hộ tại APEC Mandala Retreats Kim Bôi.

Không gian sống xứng tầm đẳng cấp thượng lưu giữa “thủ phủ khoáng nóng”
Kim Bôi

Dẫn đầu xu hướng Wellness Investment, dự án đem lại cho nhà đầu tư những giá trị toàn diện về cả tiềm năng sinh lời và nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Với sự tích hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe và trị liệu cùng hệ sinh thái nghỉ dưỡng đồng bộ trong dự án, APEC Mandala Retreats Kim Bôi đã và đang là lựa chọn không thể bỏ qua của các nhà đầu tư để vừa có thể nghỉ dưỡng trị liệu, vừa gia tăng cơ hội sinh lời trong tương lai./.

Khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu thông tin mới nhất về dự án APEC Mandala Retreats Kim Bôi, liên hệ Hotline: 0961.323.969.

Truy cập thông tin về dự án APEC Mandala Retreats Kim Bôi TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top