Aa

Bàn giao căn hộ và trao sổ hồng đúng hẹn, Bcons tiếp tục khẳng định uy tín hàng đầu

Diệu Phan
Diệu Phan phandieu.mtg@gmail.com
Thứ Hai, 07/08/2023 - 09:11

Ngày 6/8/2023, Tập đoàn Bcons đã chính thức bàn giao khu căn hộ Bcons Sala và trao 500 giấy chủ quyền căn hộ cho cư dân tại Bcons Garden (đợt 1).

 

Bàn giao căn hộ Bcons Sala sau 24 tháng thi công

 Được khởi công tháng 4/2021, sau 24 tháng thi công và hoàn thiện, đến tháng 8/2023, các căn hộ đến Bcons Sala chính thức được bàn giao cho chủ sở hữu.

Khu căn hộ Bcons Sala tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án có quy mô 29 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 513 căn hộ và 11 shophouse. 100% các căn hộ đều được thiết kế 2 phòng ngủ, có diện tích từ 45m2 – 62m2 tối ưu không gian sử dụng và tối đa hóa công năng. Dự án cũng trang bị chuỗi tiện ích  hiện đại với hồ bơi, khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo bộ.

Bcons Sala là một trong những minh chứng mạnh mẽ về uy tín của Tập đoàn Bcons. Đặc biệt, Bcons Sala cũng là dự án để lại nhiều ấn tượng khó quên với tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Bcons.

Bcons Sala đáp ứng nhu cầu an cư cho người trẻ

Dự án được triển khai trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Đó là sau khi khởi công, công trường phải chuyển sang hoạt động trong bối cảnh vừa thi công vừa phòng chống đại dịch Covid-19. Sau đó, việc thi công cũng gặp khó khăn khi giá cả vật liệu xây dựng tăng cao đột biến, nhân công thiếu hụt vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19….

Với vô vàn khó khăn bủa vây, nhưng Bcons Sala vẫn về đích sớm hơn kế hoạch. Việc bàn giao đúng hẹn với khách hàng là sự kiện quan trọng khẳng định uy tín và năng lực của Tập đoàn Bcons.

Trao sổ hồng cho cư dân Bcons Garden chỉ sau 1 năm bàn giao căn hộ

Cũng tại buổi chương trình Khánh thành bàn giao căn hộ Bcons Sala, Tập đoàn Bcons đã tổ chức lễ “trao 500 giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ thuộc dự án Khu căn hộ Bcons Garden” đợt 1 cho chủ sở hữu căn hộ. Hiện tại, Bcons Garden là nơi an cư lý tưởng của hơn 4.000 cư dân.

Bcons Garden tọa lạc ngay trung tâm thành phố Dĩ An - mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu thuộc phường Dĩ An. Dự án được khởi công xây dựng tháng 6/2020 và đã bàn giao căn hộ vào quý 2/2022. Bcons Garden có tổng diện tích hơn 1,6ha, gồm 4 block cao 27 tầng và 2 tầng hầm, với 1815 căn, trong đó có 1757 căn hộ ở và 58 căn shophouse, có diện tích từ 43m2 đến 70m2.

Bcons Garden kiến tạo không gian sống tiện nghi, hiện đại

Chính thức tham gia vào thị trường bất động sản từ 2018 cho đến nay, dòng sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Bcons đã bổ sung một phần nguồn cung cho nhu cầu của thị trường về dòng căn hộ giá vừa túi tiền.

Trong suốt quá trình hoạt động, Tập đoàn Bcons đã chọn hướng đi khác biệt là lấy chữ “Tín” làm đầu thông qua uy tín với khách hàng về thời gian xây dựng cũng  như nhanh chóng cấp giấy chủ quyền sở hữu căn hộ.

Tính đến đầu tháng 8/2023, sau hơn 6 năm tham gia thị trường, Tập đoàn Bcons đã bàn giao 6 dự án khu căn hộ là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza.

Trong đó, Bcons đã hoàn tất việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho 3 dự án là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View và trong năm 2023 này Bcons Garden chính thức có sổ hồng. Hiện tại, Tập đoàn Bcons cũng đang xúc tiến các thủ tục để xin cấp giấy chứng nhận cho căn hộ các dự án Bcons Bee, Bcons Plaza.

Đến tháng 8/2023, Tập đoàn Bcons đã đưa ra thị trường 11 dự án nhà ở tại thị trường thành phố Dĩ An. Các dự án đều được đánh giá cao về tiến độ thi công, pháp lý minh bạch và vị trí an cư đắc địa. Bên cạnh các dự án đã bàn giao, Tập đoàn Bcons hiện đang triển khai xây dựng 3 dự án là Bcons Polygon, khu phức hợp Bcons City và Bcons Polaris đang thi công hạng mục móng hầm. 

Tính đến đầu tháng 8/2023, Tập đoàn Bcons đã bàn giao 6 dự án khu căn hộ là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza

Để kiến tạo nên nơi an cư lý tưởng, các dự án của Tập đoàn Bcons luôn tích hợp các tiêu chí đắc giá như: vị trí trung tâm, tiện ích đa dạng, căn hộ tối ưu diện tích, mức giá bán vừa túi tiền, rồi dự án bàn giao đúng tiến độ và pháp lý chuẩn. Có thể nói rằng, dòng sản phẩm căn hộ Bcons không chỉ giải quyết được nguồn cung nhà ở cho người dân trong giai đoạn vừa qua mà còn góp phần thực hiện mục tiêu kiến tạo không gian sống hiện đại tiện nghi, nâng cao chất lượng sống./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top