Reatimes.vn

TAG:

bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

 • 04/08/2022, 06:07

  Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng khởi sắc nhờ sự hồi phục mạnh mẽ của du lịch

  Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng khởi sắc nhờ sự hồi phục mạnh mẽ của du lịch

  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang ấm dần lên nhờ sự nhộn nhịp trở lại của khách du lịch quốc tế và khách trong nước. Cùng với đó nguồn cung và mức giá cũng được dự báo tăng tốc trong nửa cuối năm. 

 • 20/03/2020, 10:30

  Đà Nẵng: Định hướng phát triển dịch vụ du lịch gắn với bất động sản nghỉ dưỡng

  Đà Nẵng: Định hướng phát triển dịch vụ du lịch gắn với bất động sản nghỉ dưỡng

  Ngày 18/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 393/QĐ-TTg phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội TP. Đà Nẵng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

 • 24/03/2019, 23:30

  Có trong tay "một rổ trứng" hãy đặt cược

  Có trong tay

  Theo GS Đặng Hùng Võ, cuộc chạy đua vào thị trường mới là một xu thế tất yếu của các nhà đầu tư ưa mạo hiểm. Tuy nhiên, thị trường này không dành cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ, có ít tiềm lực tài chính.

 • 12/08/2018, 20:01

  Đà Nẵng: Nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng "bất động"

  Đà Nẵng: Nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng

  Theo báo mới nhất của CBRE Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm nay, so với các phân khúc bất động sản khác ở Đà Nẵng, thị trường biệt thự nghỉ dưỡng (bao gồm condotel, biệt thự nghỉ dưỡng) có vẻ yên ắng do nguồn cung và giao dịch đều trầm lắng.

 • 06/03/2018, 06:01

  Dự án bất động sản nghỉ dưỡng: Lấy mỡ nó rán nó?

  Dự án bất động sản nghỉ dưỡng: Lấy mỡ nó rán nó?

  Cùng với sự bùng nổ của dự án bất động sản nghỉ dưỡng, trong thời gian gần đây, có rất nhiều chủ đầu tư dự án du lịch ồ ạt xin chuyển hình thức thuê đất trả tiền thuê hàng năm (đất phi nông nghiệp – đất thương mại dịch vụ - PV) sang đất ở. Lý giải hiện tượng này, luật sư cho rằng có thể nhìn dưới góc độ vốn để thực hiện dự án.

 • 18/02/2018, 06:30

  “Miền đất hứa” của các đại gia

  “Miền đất hứa” của các đại gia

  Thời gian gần đây, cở sở hạ tầng Quảng Nam đã được đầu tư mạnh mẽ, nhiều tuyến đường trọng điểm như đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, đường ven biển nối Đà Nẵng – Hội An, đường quốc lộ 1A… trở thành động lực cho sự phát triển của vùng Đông Quảng Nam – nơi được quy hoạch để hình thành các chuỗi đô thị ven biển.

 • 01/12/2017, 06:00

  2018, chưa có khả năng dư thừa nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng

  2018, chưa có khả năng dư thừa nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng

  So với những năm trước đó, năm 2017 ghi nhận sự bùng nổ của hàng loạt dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng quy mô "khủng". Song các chuyên gia cho rằng đến thời điểm hiện tại nguồn cung này cơ bản đang đáp ứng đủ cầu, trong trung hạn không có khả năng dư thừa.

 • 28/08/2017, 14:37

  Ham đất rẻ Đà Nẵng, đại gia nguy cơ "chết chìm"

  Ham đất rẻ Đà Nẵng, đại gia nguy cơ

  Không chỉ đất nền giá rẻ đang mở bán tràn ngập phía nam Đà Nẵng và bắc Quảng Nam, mà ngay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng sắp chịu tác động mạnh bởi nhiều yếu tố. Điều này đã được các chuyên gia BĐS cảnh báo. Nhiều đại gia đã buông tiền tỷ ôm hàng chục miếng đất giờ đang đứng trước nguy cơ chết chìm.


TOP