Aa

Bình Dương: Đại diện Becamex IDC Corp khẳng định không liên quan đến Becamex Real

Thứ Sáu, 25/11/2022 - 06:02

Ông Giang Quốc Dũng, Phó Tổng Giám đốc Becamex IDC Corp khẳng định không liên quan gì đến Becamex Real. Việc Becamex Real tự đặt tên như vậy, nếu có tính chất lừa đảo khách hàng thì pháp luật sẽ xử lý.

Như Reatimes đã thông tin, thời gian gần đây, trên thị trường bất động sản huyện Bàu Bàng xuất hiện dự án mang tên Elite Town. Theo thông tin được các giới bất động sản chia sẻ, đây là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Becamex Real (Công ty Becamex Real) làm chủ đầu tư chủ đầu tư. Việc thông tin quảng cáo cho rằng Công ty Becamex Real làm chủ đầu tư dễ gây nhầm lẫn rằng Becamex Real là công ty con của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP (Becamex IDC Corp). 

Liên quan đến vấn đề này, Reatimes đã nhiều lần liên hệ với Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP (Becamex IDC Corp) để tìm hiểu thông tin. Sau nhiều lần liên hệ, ông Giang Quốc Dũng, Phó Tổng Giám đốc Becamex IDC Corp đã trả lời việc Công ty Becamex Real nhận làm chủ đầu tư dự án Elite Town.

Theo đó, ông Dũng khẳng định: “Becamex IDC Corp không liên quan gì đến Becamex Real. Việc Becamex Real tự đặt tên như vậy nếu mang tính chất lừa đảo khách hàng thì pháp luật sẽ xử lý”. Ông Dũng cũng cho biết, có thể xem giấy phép kinh doanh của Becamex Real không liên quan gì đến Becamex IDC Corp.

Thông tin quảng cáo dự án mang tên Elite Town do Công ty kinh doanh bất động sản Becamex Real làm chủ đầu tư

Trước đó, Reatimes đã thông tin trong bài viết: Bình Dương: Nguy cơ lừa đảo từ vụ mạo danh Becamex IDC, thị trường bất động sản huyện Bàu Bàng xuất hiện nhiều quảng cáo dự án mang tên Elite Town do Công ty Becamex Real làm chủ đầu tư.

Cụ thể, quảng cáo cho biết: “Trong khuôn khổ chương trình, liên quân 4 đơn vị đã ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện chủ đầu tư là Becamex Real.  Sự kiện này cũng đánh dấu quan hệ hợp tác lâu dài giữa các bên với mục tiêu phát triển những dự án bất động sản chất lượng cao, mang đến cơ hội đầu tư toàn diện cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ ra quân, Ông Huỳnh Đức, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thế Giới Đất Việt (đại diện cho liên quân 4 đơn vị), cho biết sẽ dành nhiều tâm huyết phát triển dự án Elite Town hướng đến mục tiêu trở thành một khu đô thị đáng sống ngay liền kề ngay trung tâm thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, dự án với quy hoạch hiện đại, tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp như: công viên, cây xanh, trường học, trung tâm thương mại,…là nơi an cư đáng mơ ước của nhiều cư dân."

Thế nhưng, theo chính quyền Huyện Bàu Bàng, trên địa bàn huyện không có dự án mang tên Elite Town do Công ty Becamex Real làm chủ đầu tư.

Việc thông tin quảng cáo cho rằng Công ty Becamex Real làm chủ đầu tư dễ gây nhầm lẫn rằng Công ty Becamex Real là công ty con của Becamex IDC Corp. Trao đổi về vấn đề này với truyền thông Công ty Becamex IDC Corp, vị này cho biết: “Becamex IDC Corp không có công ty con là Becamex Real, cũng không liên quan gì đến công ty này. Việc lấy tên là Becamex Real chỉ là công ty này đăng ký tên giống với Becamex”.

Tìm hiểu của Reatimes, dự án Elite Town thực chất là Dự án khu dân cư 5F, tại ấp 5, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp) làm chủ đầu tư, không phải của Công ty Becamex Real như quảng cáo.  Quy mô khoảng 9,79 ha, dự án đang được chào bán ra thị trường khoảng hơn 100 nền, với diện tích dao động từ 100m2 - 150m2. Hiện mỗi lô đất được các đơn vị phát triển đang được rao bán gần 2 tỷ/lô.

Trước thực trạng ngang nhiên mạo danh chủ đầu tư và đặt tên thương hiệu gây nhầm lẫn với "ông lớn" Becamex IDC Corp, liệu chính quyền tỉnh Bình Dương sẽ xử lý vấn đề như thế nào để tránh nguy cơ khách hàng bị lừa đảo? Reatimes tiếp tục thông tin trong những bài tiếp theo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top