Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

TAG:

Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam

 • 28/04/2019, 14:01

  Đất Long An và làn sóng ngầm tăng giá!

  Đất Long An và làn sóng ngầm tăng giá!

  Đất Long An và sóng ngầm tăng giá; Bất động sản công nghiệp: Chuyển mình đón vận hội mới; Cận cảnh dự án lấn sông Hàn vừa bị TP. Đà Nẵng “tuýt còi”... là những thông tin được quan tâm trong 24h qua.

 • 09/04/2018, 06:01

  Phó Chủ tịch Hội đồng Giám khảo: "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất" là hạng mục cạnh tranh khốc liệt nhất

  Phó Chủ tịch Hội đồng Giám khảo:

  Đây là chia sẻ của ông Trần Ngọc Chính, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 sau quá trình khảo sát, chấm giải các dự án, doanh nghiệp đăng ký tham gia Giải thưởng.

 • 20/03/2018, 10:01

  Khảo sát Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng và Quy Nhơn

  Khảo sát Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng và Quy Nhơn

  Ngày 19/3, Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam đã có buổi khảo sát các dự án bất động sản lớn tại Đà Nẵng và Quy Nhơn (Bình Định).

 • 04/11/2017, 06:01

  Cần gì để có đô thị xanh?

  Cần gì để có đô thị xanh?

  Xây dựng đô thị xanh là giấc mơ không chỉ của riêng người Việt, đó là mục tiêu cấp thiết, là xu hướng tất yếu của nhân loại trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang ngày càng khắc nghiệt, đe dọa sự tồn vong của loài người. Tuy nhiên, với Việt Nam "đô thị xanh" vẫn là cụm từ còn tương đối mới mẻ, chưa có một khái niệm nào rõ ràng, cụ thể. Vậy cần làm gì để kiến tạo nên những đô thị xanh đúng nghĩa?

 • 01/06/2017, 19:30

  Dự thảo Luật Quy hoạch: Thiếu giải pháp, khó khả thi

  Dự thảo Luật Quy hoạch: Thiếu giải pháp, khó khả thi

  Nhiều ý kiến của chuyên gia tại Hội thảo do Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam tổ chức cho thấy dự thảo Luật Quy hoạch còn bộc lộ nhiều bất cập về cả nội dung và hình thức.

 • 06/04/2017, 06:00

  Quy hoạch tích hợp có thể dẫn đến một "nồi lẩu thập cẩm"?

  Quy hoạch tích hợp có thể dẫn đến một

  Bà Đào Tú Lan, nguyên Phó viện trưởng Viện Quy hoạch phát triển đô thị nông thôn, cho rằng: “Vệc ghép tất cả các bản quy hoạch thiết kế cho một vùng hay một tỉnh với đầy đủ nội dung cần thiết như hiện nay vào một bản vẽ là không thể, hoặc chỉ có thể có rất sơ sài như vậy dẫn đến tình trạng quy hoạch không dùng được. Có thể dẫn đến quy hoạch như một “nồi lẩu thập cẩm.

 • 02/04/2017, 15:00

  Quy hoạch Thủ đô cần xây dựng hạ tầng đồng bộ, tránh chắp vá, manh mún

  Quy hoạch Thủ đô cần xây dựng hạ tầng đồng bộ, tránh chắp vá, manh mún

  Đó là khẳng định của Ủy viên TƯ Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tại buổi làm việc với Hội Quy hoạch phát triển đô thị (QHPTĐT) Việt Nam và Hiệp hội Công viên cây xanh Việt Nam.


TOP