Aa

Cơ hội sở hữu nhà ở vừa túi tiền tại Dĩ An

Thứ Sáu, 29/09/2023 - 08:25

Căn hộ giá từ 39 triệu đồng một m2, kỳ vọng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở tại khu vực phụ cận của TP.HCM.

Ghi nhận của nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy, căn hộ vừa túi tiền vẫn là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Theo dữ liệu của Batdongsan (thành viên Tập đoàn Property Guru), nửa đầu năm 2023, lượng tìm kiếm căn hộ giá dưới 40 triệu một m2 tại cả hai thành phố Hà Nội và TP HCM là 8,9 triệu lượt. Trung bình một tháng, nền tảng này ghi nhận hơn 1,5 triệu lượt tìm sản phẩm thuộc phân khúc này.

Riêng tại TP HCM, riêng trong quý II, nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư giá dưới 50 triệu đồng một m2 tăng hơn 29% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, do nguồn cung nhỏ giọt, giá căn hộ chung cư không giảm.

Một chuyên gia ghi nhận, nhu cầu nhà ở phân khúc này còn rất cao, nhưng cả thị trường tìm mòn mỏi mới có một dự án dưới 40 triệu đồng mỗi m2. Thực tế, người có nhu cầu ở thực luôn có nhu cầu tìm mua nhà ở, nhưng nguồn cung nhà ở giá vừa túi tiền tại TP HCM ngày càng thu hẹp.

“Việc dòng sản phẩm căn hộ giá mềm tại trung tâm dần một hạn chế do nhiều yếu tố, từ cơ sở hạ tầng cứng tới hạ tầng mềm tác động tới tăng trưởng bất động sản trong trung tâm. Điều này thúc đẩy nhu cầu tập trung sinh sống và làm việc, góp phần phát triển kinh tế, làm giá bất động sản tại thành phố ngày một cao”, vị chuyên gia ghi nhận.

Trong bối cảnh bất động sản tại khu vực trung tâm TP HCM ngày càng xa tầm với, nhiều khách mua bất động sản hướng dòng tiền đến các dự án căn hộ có giá phải chăng, vừa túi tiền tại các khu vực phụ cận TP HCM như Dĩ An (Bình Dương), Bến Lức (Long An)…

Nhãn

Một trong những thị trường tiêu biểu là Dĩ An, một trong bốn thành phố lớn trực thuộc tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với thành phố Thủ Đức, TP HCM.

Sở hữu mật độ khu và cụm công nghiệp dày đặc, nơi đây thu hút số lượng lớn kỹ sư, chuyên gia sinh sống và làm việc. Ngoài ra, Dĩ An được chú trọng phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, nhằm đạt mục tiêu đô thị loại I vào năm 2025. Nơi đây sở hữu các tuyến đường huyết mạch đóng vai trò liên kết liên vùng thuận lợi, tạo điều kiện cho thị trường bất động sản.

Những năm qua, nhiều chủ đầu tư đổ dồn về đây xây dựng và phát triển các dự án căn hộ chung cư, trong đó có Tập đoàn Bcons.

Doanh nghiệp địa ốc có 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển bất động sản tại TP HCM và TP Dĩ An, với đa dạng loại hình căn hộ chung cư, nhà phố thấp tầng, tòa nhà văn phòng… Trong đó, 10 dự án căn hộ của Tập đoàn Bcons đã đi vào hoạt động, bàn giao nhà và hoàn thiện pháp lý cho cư dân.

Mới đây, trong năm 2023, Tập đoàn Bcons ra mắt thị trường dự án thứ 11 – Bcons Polaris, cung cấp ra thị trường hơn 500 căn hộ chung cư. Dự án hứa hẹn mang lại cơ hội sở hữu chốn an cư lạc nghiệp cũng như cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng.

Phối cảnh dự án Bcons Polaris

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, tiếp giáp cả 3 tuyến giao thông trọng điểm của khu vực, bao gồm quốc lộ 1A, quốc lộ 1K và đại lộ Phạm Văn Đồng giúp cư dân tương lai thuận tiện di chuyển tới trung tâm TP.HCM. Bên cạnh đó, xung quanh dự án cũng có nhiều tiện ích cơ bản góp phần đảm bảo, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Dự án đang có mức giá dự kiến từ 39 triệu đồng một m2, với các căn hộ đa dạng diện tích 1-2 phòng ngủ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top