TAG:

cổ phần hóa xưởng phim

 • 18/10/2018, 06:01

  "Tử huyệt" là xác định giá trị đất đai

  Thực tế, trong thời vừa qua, những chậm trễ và mâu thuẫn trong thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước đều liên quan đến việc xác định giá trị đất đai, định giá thương hiệu không rõ ràng mới dẫn đến “chảy máu” nguồn tài sản công.

 • 25/09/2017, 06:11

  "Hồn vía" của một nền văn hóa

  Lịch sử văn hóa 60 năm qua của Hãng phim truyện Việt Nam (VFS) được ghi nhận bằng những thước phim "vàng" quý giá không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được nhiều bạn bè thế giới biết đến. Ở ngôi nhà số 4 Thụy Khê, những lớp nghệ sỹ đi trước đã dày công đổ mồ hôi, rơi nước mắt nhiều như thế nào để làm rạng danh điện ảnh nước nhà?

 • 23/09/2017, 06:01

  Cổ phần hóa thương hiệu văn hóa: Nhìn từ Hãng phim truyện Việt Nam

  Cổ phần hóa thương hiệu văn hóa: Nhìn từ Hãng phim truyện Việt Nam

  60 năm tuổi đời, hàng trăm tác phẩm điện ảnh kinh điển đoạt giải thưởng nhưng Hãng phim truyện Việt Nam chỉ được định giá... 0 đồng, đây là nỗi đau xót của nhiều nghệ sỹ đã gắn bó cả cuộc đời cho điện ảnh Việt. Nhưng từ đó, một câu hỏi lớn hơn được đặt ra là chúng ta phải ứng xử thế nào với các thương hiệu văn hoá trong quá trình cổ phần hoá?

 • 22/09/2017, 06:00

  Giấc mơ về điện ảnh sẽ thay đổi!

  Giấc mơ về điện ảnh sẽ thay đổi!

  Hơn 60 năm qua, trong mắt văn nghệ sỹ, Hãng Phim truyện Việt Nam (VFS) tồn tại không chỉ là giá trị của lịch sử mà nơi đó còn gắn với những hoài niệm, những giọt mồ hôi hi sinh vì nghệ thuật và cả những giấc mơ về điện ảnh.

 • 19/09/2017, 10:33

  "Nghệ sỹ rất nhục khi Hãng phim truyện Việt Nam thành nhà hàng ăn uống"

  NSND Minh Châu bức xúc khi Hãng phim truyện Việt Nam - địa chỉ vàng của điện ảnh cách mạng nước nhà - đã trở thành nơi cho thuê mặt bằng và nhà hàng ăn uống.


TOP