Aa

Khu phức hợp Sky Villas đầu tiên ở Việt Nam - Sunshine Crystal River hiện ra sao?

Thứ Sáu, 15/03/2024 - 16:00

Theo ghi nhận mới nhất tại công trường vào nửa cuối tháng 3/2024, dự án Sunshine Crystal River đang được Sunshine Group triển khai thi công với tốc độ khẩn trương, dần hình thành một khu phức hợp Sky Villas đầu tiên của Việt Nam với những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp khách sạn 5 sao cao cấp.

Khu phức hợp Sky Villas đầu tiên ở Việt Nam - Sunshine Crystal River hiện ra sao?- Ảnh 1.

Sunshine Crystal River được đẩy nhanh thi công các hạng mục xây dựng quan trọng, đảm bảo giữ tiến độ cùng chất lượng an toàn, hiệu quả với đội ngũ hơn 500 công nhân, chia làm 3 ca để thi công phù hợp với yêu cầu của công việc và tiến độ.


Tọa lạc tại KĐT Nam Thăng Long – Tây Hồ Tây với tổ hợp 5 tòa tháp cao 40 tầng, Sunshine Crystal River là dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ với Giấy phép xây dựng số 19/GPXD ngày 11/8/2023. Trước đó, theo công bố ngày 31/10/2022 của Sở Xây dựng, dự án cũng đã được phép bán cho người nước ngoài.

Khu phức hợp Sky Villas đầu tiên ở Việt Nam - Sunshine Crystal River hiện ra sao?- Ảnh 2.

Hiện tại, theo ghi nhận tại công trường, dự án đã hoàn thành thi công kết cấu thô các hầm B1 và B2, hầm B3 cũng đang được đẩy mạnh triển khai với khối lượng lớn (khoảng 500-700m2) đổ bê tông hàng ngày. Đồng thời, đối với hạng mục quan trọng đài, giằng móng: Tòa S1 đã thi công xong; tòa S2, S5 đang ở khâu hoàn thiện; tòa S3, S4 cũng đang gấp rút thi công đêm ngày.

Khu phức hợp Sky Villas đầu tiên ở Việt Nam - Sunshine Crystal River hiện ra sao?- Ảnh 3.

Công tác lắp dựng đài móng hầm tầng 3 để chuẩn bị đổ bê tông đang được triển khai khẩn trương.

Khu phức hợp Sky Villas đầu tiên ở Việt Nam - Sunshine Crystal River hiện ra sao?- Ảnh 4.

Đối với phần thân, tòa S1 và S5 đã thi công đến tầng 2; tòa S2,S3,S4 đang thi công đến tầng 3 chuẩn bị lên tầng 4

Khu phức hợp Sky Villas đầu tiên ở Việt Nam - Sunshine Crystal River hiện ra sao?- Ảnh 5.

Tòa S1 hiện đang được đẩy mạnh thi công cột vách, dầm sàn tầng 2.

Khu phức hợp Sky Villas đầu tiên ở Việt Nam - Sunshine Crystal River hiện ra sao?- Ảnh 6.

Tòa S5 đã bước vào giai đoạn thi công đổ bê tông dầm sàn và lắp dựng cốt thép cột vách.

Được biết, Sunshine Crystal River sau khi hoàn thiện sẽ trở thành Khu phức hợp Sky Villas đầu tiên tại Việt Nam, được phát triển với mô hình nghỉ dưỡng nội đô chuẩn khách sạn 5 sao cao cấp theo phong cách Dubai xa xỉ.

Bên cạnh các giá trị "cực phẩm" về vị trí đắc địa tại khu vực Tây Hồ Tây, tầm view lý tưởng ra sông Hồng, Hồ Tây và sân Golf Ciputra; thiết kế đẳng cấp; hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế… tính chất "khách sạn 5 sao" của các căn "biệt thự trên không triệu đô" này còn được quy tụ bởi các công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới trong bố trí nội thất, lần đầu tiên được áp dụng cho một dự án nhà ở tại Việt Nam như: Hệ thống điều hòa lọc và cung cấp không khí tươi, tạo mùi hương với "kịch bản hương thơm" đã được lập trình theo sở thích cá nhân của từng gia chủ; công nghệ Invisible Cooktop và sàn sưởi tại phòng tắm master; bể bơi cát nén trong khuôn viên từng căn Sky Villas… Đặc biệt, Sunshine Group sẽ ký hợp tác chiến lược với một thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Italia, để tăng thêm các giá trị mang dấu ấn "Signature" cho Sunshine Crystal River nói riêng và các dự án bất động sản hàng hiệu cao cấp khác của Sunshine nói chung.

Bằng chiến lược phát triển sản phẩm cho người dùng cuối với các giá trị thực cốt lõi, thương hiệu "Nhà Sunshine" tự hào đủ sức cạnh tranh với sản phẩm của các nhà phát triển bất động sản quốc tế, không chỉ để bán cho người tiêu dùng Việt Nam mà còn có thể bán cho người nước ngoài. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, đối với một số khách hàng cao cấp trong nước và quốc tế có nhu cầu khắt khe về không gian sống mang tính chất nghỉ dưỡng tại gia, thì những sản phẩm bất động sản "hàng hiệu" như Sunshine Crystal River có thể coi là một đáp án trọn vẹn nhất.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top