Aa

DOJI LAND - Doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được vinh danh Nhà phát triển BĐS đột phá Đông Nam Á năm 2022

Thứ Bảy, 17/12/2022 - 10:30

DOJI LAND là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này.

Ngày 15/12/2022, tại Lễ trao giải thưởng quốc tế Dot Property Southeast Asia Awards 2022 vừa được tổ chức tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan), Công ty Đầu tư Bất động sản DOJILAND (DOJI LAND) đã được vinh danh là “Breakthrough Developer - Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á 2022” vì những thành tựu xuất sắc và giá trị bền vững mà DOJI LAND đã và đang nỗ lực kiến tạo trong thời gian qua. DOJI LAND là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này.

Dot Property Southest Asia Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế danh giá hàng đầu Đông Nam Á. Với chủ đề năm nay “Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của bất động sản Việt Nam”, giải thưởng là sự công nhận chất lượng của các dự án và định vị uy tín, các thành tựu nổi bật và giá trị bền vững của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong nước cũng như khu vực.

Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards được xét chọn trên nhiều tiêu chí: Hình ảnh danh tiếng và thương hiệu, hồ sơ năng lực, chất lượng dự án, thành tựu trong năm… Riêng ở lĩnh vực dịch vụ Bất động sản, đơn vị đoạt giải phải là một trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất và có chất lượng dịch vụ tốt nhất ở cấp quốc gia. Đồng thời, các doanh nghiệp này còn phải có sự đóng góp tích cực cho thị trường Bất động sản và luôn luôn đổi mới, sáng tạo theo xu hướng thị trường.

"Trong một năm mà ngành bất động sản Việt Nam gặp nhiều khó khăn và thách thức, DOJILAND đã duy trì được hoạt động kinh doanh đột phá nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh dưới sự hậu thuẫn của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Chúng tôi được thuyết phục bởi thành tựu với nhiều công trình đẳng cấp tạo được dấu ấn kiến trúc mang tính biểu tượng, kiến tạo nên chuẩn mực sống thượng lưu và khác biệt, trong đó tiêu biểu là Diamond Crown Hải Phòng, một dự án mà chúng tôi đã đánh giá rất cao trước đây", Ông Adam Sutcliffe, Giám Đốc Sự Kiện và Thị Trường Quốc Tế, Dot Property Group cho biết. 

Với việc được vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Breakthrough Developer” (Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á năm 2022), DOJI LAND một lần nữa khẳng định vị trí nhà đầu tư, phát triển bất động sản tiên phong, uy tín sáng tạo và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với những kiệt tác hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.

Ông Nguyễn Anh Vũ, Phó Tổng Giám đốc DOJILAND, đại diện công ty nhận giải thưởng “Nhà phát triển BĐS đột phá nhất Đông Nam Á năm 2022”.

Đặc biệt, năm 2022, DOJI LAND ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và đối tác với các dự án đột phá mang tính biểu tượng nhờ kiến trúc độc đáo, ứng dụng công nghệ hiện đại và phong cách sống đỉnh cao, cùng pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch và giá trị sinh lợi cao. Các dự án của DOJI LAND góp phần nâng tầm tiêu chuẩn sống cho người dân, qua đó, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Anh Vũ, Phó Tổng Giám đốc DOJI LAND, bày tỏ niềm vinh dự khi DOJI LAND là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được vinh danh là “Nhà phát triển BĐS Đột phá nhất Đông Nam Á năm 2022: "Đây chính là sự ghi nhận và khẳng định quý giá đối với những nỗ lực, đóng góp và sự bứt phá ngoạn mục của DOJILAND trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trên hành trình kiến tạo những giá trị đỉnh cao và bền vững, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, và sự bền vững và thịnh vượng của thị trường bất động sản Việt Nam”.

Ông Nguyễn Anh Vũ, Phó Tổng Giám đốc DOJI LAND phát biểu tại sự kiện.

Là thành viên của Tập đoàn DOJI, top 3 tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, sở hữu tiềm lực tài chính hùng mạnh, DOJI LAND là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản kim hoàn với những kiệt tác mang giá trị nghệ thuật đỉnh cao, giải phóng công năng của bất động sản khỏi những chuẩn mực thông thường.

Đi theo một chiến lược khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm trên thị trường, các dự án của DOJI LAND sử dụng kỹ nghệ chế tác kim hoàn làm kim chỉ nam trong thiết kế, tạo nên những tuyệt phẩm kiến trúc với giá trị nghệ thuật đỉnh cao, giải phóng công năng của bất động sản khỏi những chuẩn mực thông thường. 

Bên cạnh thiết kế độc đáo, DOJI LAND đầu tư chăm chút cho chất lượng sống của cư dân với hệ thống thiết bị, vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường cùng hệ tiện ích all in one hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Mang tâm huyết kiến tạo cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân, DOJI LAND ứng dụng các công nghệ hiện đại và phong cách sống thông minh thời thượng trong mỗi căn hộ, để hành trình sống là những ngày hạnh phúc, bền vững được xây đắp từ những giá trị đích thực.

Các công trình bất động sản nghệ thuật kim hoàn mang thương hiệu DOJI LAND ngay khi ra mắt đã gây tiếng vang lớn và trở thành biểu tượng kiến trúc và phong cách sống đỉnh cao tại các địa phương nơi dự án tọa lạc. Trong đó có thể kể đến Tháp kim cương DOJI Tower (Lê Duẩn, Hà Nội), trụ sở chính của Tập đoàn DOJI; Tháp đôi vương miện kim cương Diamond Crown Hai Phong cao nhất thành phố Hải Phòng; Khách sạn Best Western Premier đầu tiên tại Quảng Ninh - Best Western Premier Sapphire Ha Long; Khu căn hộ hạng sang The Sapphire Residence, và kiệt tác dinh thự The Sapphire Mansions bên Vịnh Hạ Long.

Trong thời gian tới, DOJI LAND sẽ tiếp tục phát triển các công trình bất động sản hạng sang với thương hiệu Diamond Crown tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hạ Long, Huế…

Với hàng loạt những thành công nối dài trong nhiều năm qua, DOJI LAND liên tiếp ghi danh ở những giải thưởng danh giá và uy tín trong khu vực, bao gồm: Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á năm 2022 (Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - APEA); Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiềm năng năm 2022 (Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam); Nhà phát triển bất động sản cao cấp Tốt nhất Việt Nam năm 2021 (DOT Property); Top 10 Thương hiệu bất động sản uy tín khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 (Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương)… Những giải thưởng này là minh chứng cho vị thế, uy tín và năng lực của DOJI LAND trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, và là động lực cho công ty tiếp tục kiến tạo thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top