Aa

DOJI LAND giành chiến thắng kép tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Thứ Năm, 11/11/2021 - 08:00

Vừa qua, DOJI LAND xuất sắc giành chiến thắng kép ở 2 giải thưởng Nhà phát triển BĐS cao cấp tốt nhất Việt Nam và giải Dự án căn hộ và khách sạn hạng sang có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam năm 2021.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đây là sự công nhận về uy tín và chất lượng của các dự án cũng như của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Luôn nhận được sự quan tâm của từ thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và bất động sản khu vực nói chung, Dot Property Awards năm 2021 nối tiếp 3 sứ mệnh “Tôn vinh - Truyền động lực - Phụng sự xã hội, cộng đồng” trong bối cảnh hoàn toàn mới, vượt qua đại dịch.

Giải thưởng bất động sản quốc tế Dot Property Vietnam Awards 2021 có chủ đề: "Phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản" đã quy tụ nhiều thương hiệu uy tín, tên tuổi bậc nhất tại Việt Nam.

Vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, công ty bất động sản DOJI LAND với uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh và năng lực quản trị vượt trội từ Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã xuất sắc giành giải thưởng Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2021 (Best Luxury Developer Vietnam 2021 - DOJI LAND).

DOJI Land dành Giải thưởng Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2021
DOJI Land giành Giải thưởng Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2021.

Không dừng lại ở đó, Diamond Crown Hải Phòng được phát triển bởi DOJI LAND cũng xuất sắc nhận giải Dự án căn hộ và khách sạn hạng sang có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021 (Best Luxury Residence and Hotel Iconic Design Vietnam 2021 - Diamond Crown Plaza).

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hình tượng “Vương miện hoa sen” - Diamond Crown Hải Phòng được tạo nên từ sự đồng điệu giữa khối óc của bậc thầy kim hoàn số 1 Việt Nam và bàn tay tài hoa của phù thuỷ thiết kế người Italia - Massimo Mercurio. Diamond Crown Hải Phòng là tổ hợp tháp đôi đâu tiên tại Châu Á với thiết kế mắt võng Diagrid kết hợp những khối pha lê nổi bật và độc đáo. 

Được xây dựng với quy mô 1,3ha, gồm tháp khách sạn 45 tầng và tháp căn hộ cao cấp 39 tầng, Diamond Crown Hải Phòng nổi bật với chiều cao ấn tượng, lộng lẫy bởi những khối pha lê xanh lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng vọng từ phía xa. Diamond Crown Hải Phòng hiện diện kiêu sa như một công trình trác tuyệt, cao nhất và đẳng cấp nhất đại diện cho khí chất mạnh mẽ, phẩm chất dẫn đầu của một Hải Phòng mới năng động, bứt tốc. 

DOJI LAND dành chiến thắng kép tại Giải thưởng DOT Property Viet Nam Award 2021
DOJI LAND giành chiến thắng kép tại Giải thưởng DOT Property Viet Nam Award 2021.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp DOJI LAND tiếp tục nhận giải thưởng của DOT Property Viet Nam Awards. Các dự án bất động sản được vinh danh cũng là những hình mẫu cho tinh thần vượt khó, bất chấp biến động phức tạp của thị trường trong một năm kinh tế thời Covid-19. Qua đó, vị thế của các chủ đầu tư lớn, uy tín với tiềm lực tài chính vững mạnh, định hướng kiến tạo xu hướng phát triển bất động sản bền vững ngày càng được khẳng định.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top