đường bay nội địa
Việt Nam sắp có sân bay mới, tọa lạc tại tỉnh miền núi sở hữu thác nước lớn nhất Đông Nam Á
Toàn cảnh thị trườngĐịa phương đang đẩy nhanh các bước chuẩn bị cho dự án cảng hàng không trên địa bàn với kỳ vọng tạo thêm động lực phát triển hạ tầng và tăng cường khả năng kết nối vùng.
Chỉ 1 tháng nữa, hãng hàng không mới nhất của Việt Nam chính thức mở thêm nhiều đường bay nội địa mới
Toàn cảnh thị trườngHãng hàng không tiếp tục mở rộng hoạt động trong và ngoài nước nhằm tăng cường kết nối du lịch và thương mại giữa Phú Quốc với các thị trường trọng điểm.
Việt Nam dự kiến mở lại 5 đường bay quốc tế trọng điểm đối với sân bay quốc tế lớn nhất miền Tây từng 'trắng' chuyến bay quốc tế
Toàn cảnh thị trườngKhông chỉ muốn khôi phục các đường bay quốc tế đã mất sau dịch, địa phương sở hữu sân bay này đang hướng tới một mục tiêu lớn hơn: Biến sân bay quốc tế của vùng ĐBSCL thành đầu mối kết nối du lịch, logistics và thương mại trong giai đoạn phát triển mới.
Việt Nam chính thức tạm dừng khai thác 7 đường bay nội địa quan trọng
Toàn cảnh thị trườngGiá nhiên liệu tăng mạnh buộc các hãng hàng không đồng loạt tái cấu trúc mạng bay, nhiều đường bay nội địa của Việt Nam đã phải tạm dừng hoặc cắt giảm tần suất.
Hôm nay, Việt Nam chính thức tạm dừng khai thác một đường bay quan trọng
Toàn cảnh thị trườngĐường bay này chính thức tạm ngừng khai thác trong bối cảnh chi phí nhiên liệu tăng cao và ngành hàng không phải tái cơ cấu mạng bay.
Ngày mai, Việt Nam sẽ dừng khai thác 7 đường bay quan trọng
Toàn cảnh thị trườngGiá nhiên liệu bay tăng sốc và nguồn cung căng thẳng đang buộc hàng loạt hãng hàng không Việt Nam đồng loạt cắt giảm chuyến bay, tái cơ cấu mạng lưới từ tháng 4/2026.
Việt Nam sẽ có thêm 1 sân bay quốc tế, là sân bay quốc nội do Pháp xây dựng
Toàn cảnh thị trườngSân bay này được người Pháp xây dựng từ thập niên 1930, sau năm 1975 ít được sử dụng và chính thức khai thác dân sự trở lại từ năm 2008, ầm nhìn đến năm 2050 được định hướng là cảng hàng không quốc nội có hoạt động bay quốc tế.
ACV nhận chỉ đạo 'nóng' liên quan đến siêu sân bay Long Thành
Toàn cảnh thị trườngSân bay quốc tế Long Thành hiện nay đang bước vào giai đoạn nước rút, Bộ Xây dựng yêu cầu chuẩn bị kịch bản phân luồng giữa Long Thành và Tân Sơn Nhất.
Chỉ nửa tháng nữa, TP nhỏ nhất Việt Nam sẽ có thêm 4 đường bay mới
Toàn cảnh thị trườngBắt đầu từ ngày 1/2, hãng hàng không quốc gia đưa vào khai thác bốn đường bay mới từ Hải Phòng đi Cam Ranh, Phú Quốc, Cần Thơ và Buôn Ma Thuột, mở rộng mạnh mẽ mạng bay nội địa từ thành phố cảng.
Chi gần 4.000 tỷ lên đời sân bay 10 năm tuổi tại tỉnh lớn nhất Việt Nam
Toàn cảnh thị trườngDự án lên đời sân bay này ở hạng mục dân dụng mới đây đã có chuyển động mới khi tỉnh Lâm Đồng tiến hành phê duyệt hồ sơ mời thầu lựa chọn nhà đầu tư.