Reatimes.vn

EcoCity Premia: Gia tăng giá trị hưởng lợi lớn từ quảng trường Premia Square

EcoCity Premia: Gia tăng giá trị hưởng lợi lớn từ quảng trường Premia Square

Trở thành điểm hẹn của những lễ hội văn hoá lớn, quảng trường Premia Square là nơi check-in của du khách đến khám phá Tây Nguyên và cư dân Buôn Ma Thuột.
11:00, 19/01/2021

Trong tương lai, Premia Square được ví như tâm điểm giao thương náo nhiệt, giúp gia tăng giá trị cho khu đô thị EcoCity Premia.

Quảng trường Premia Square: “Trái tim” của Tây Nguyên

Những quảng trường nổi tiếng của châu Âu luôn là điểm phải đến của du khách khi một lần đặt chân tới nơi đây bởi sức hút từ kiến trúc độc đáo và chuỗi lễ hội văn hoá đa sắc màu.

Ở Luân Đôn, Anh, mỗi năm, quảng trường Trafalgar đón 30 triệu khách du lịch, là điểm dừng chân đầu tiên của các du khách trong hành trình khám phá châu Âu. Tại Paris, Pháp, quảng trường Concorde gây ấn tượng với kiến trúc độc đáo theo hình bát giác. Hay quảng trường Plaza Mayor trứ danh tại thành phố Madrid - trung tâm của hàng loạt sự kiện lễ hội, là nơi diễn ra nghi lễ đăng quang của Hoàng gia Tây Ban Nha.

Quảng trường Plaza Mayor - trái tim của thành phố xinh đẹp Madrid.

Lấy cảm hứng từ những quảng trường nổi tiếng tại châu Âu, Premia Square trong tương lai là điểm hẹn của những lễ hội sôi động của khu vực Tây Nguyên. Nằm ở tâm điểm giao thoa của 2 tuyến đường lớn (Nguyễn Chí Thanh và đường 10-3), kế cận phân khu Madrid, Premia Square được các nhà kiến trúc sư hàng đầu thực hiện với định hướng đưa nơi đây trở thành nơi giao thương sôi động, điểm khởi đầu của thịnh vượng.

Với quy mô gần 2,4 ha, Premia Square sở hữu 16 tiện ích như: Những góc sân lát tạo hình, hàng cây hoa sắc màu, từng chiếc ghế nghỉ, vườn thông xanh mướt, bể phun nước cảnh quan lấp lánh sắc màu…  Điểm nhấn của Premia Square chính là biểu tượng "Song Tượng Thịnh Vượng". Công trình này tượng trưng cho linh vật của Tây Nguyên là “Voi”.

Đôi Voi vượt thác Dray Nur - Dray Sáp, xuôi theo dòng nước và gặp nhau tại giao điểm thịnh vượng đó. Từ điểm nhấn thịnh vượng này, sự trù phú, phồn thịnh sẽ được lan toả ra khắp khu đô đô thị, khiến cho khu đô thị không chỉ đáng sống bởi các yếu tố về thiết kế, tiện ích, an toàn, an ninh mà còn bởi những yếu tố phong thuỷ giao hoà, vượng phát.

Quảng trường Premia Square - Điểm hẹn của những lễ hội văn hoá sôi động.

Những lễ hội văn hoá truyền thống đa sắc màu của vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ đã và đang tái hiện tại Quảng trường Premia Square. Theo tiết lộ từ chủ đầu tư, tới đây, không chỉ có những lễ hội văn hoá Tây Nguyên mà ngay cả sắc màu lễ hội châu Âu cũng sẽ được mang đến tới đây với từng chủ đề mỗi tháng.

Trước đó, tại sự kiện Đêm hội Premia Square với hai chủ đề Vũ điệu sôi động thổi hồn châu Âu tháng 11 và Phiên chợ Giáng Sinh tháng 12 đã được tổ chức, thu hút đông đảo khách hàng, cư dân Tây Nguyên đến tham dự. Với quy mô lớn, thiết kế và trang bị hiện đại, quảng trường Premia Square còn lựa chọn là nơi tổ chức các sự kiện trọng đại có ý nghĩa về văn hoá và ẩm thực của khu vực và quốc gia. Premia Square chắc chắn sẽ là nơi phải “Check-in” của những du khách đặt chân tới Tây Nguyên.  

Sản phẩm địa ốc hưởng lợi từ nơi khởi đầu sự thịnh vượng

Sức nóng của những lễ hội với lượng du khách lớn khi tới quảng trường Premia Square đã lan toả giá trị mới cho cư dân tại khu đô thị EcoCity Premia. Khi Premia Square đón một lượng lớn du khách tới, EcoCity Premia sẽ là tâm điểm giao thương náo nhiệt, thuận tiện cho việc kinh doanh, cơ hội đầu tư sinh lời lớn.

Một nhà đầu tư với kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực địa ốc cho rằng, đà tăng giá của những sản phẩm bất động sản tại EcoCity Premia sẽ biến động mạnh nhờ hưởng lợi từ hạ tầng cở sở đồng bộ, nhất là từ công trình biểu tượng Premia Square. Điều này có thể thấy rõ sức nóng từ phân khu Madrid, phân khu nằm ngay tại quảng trường. Dù chưa chuẩn bị chính thức trình làng, lượng tìm kiếm và quan tâm của các nhà đầu tư đến sản phẩm shophouse và nhà phố vườn tại phân khu Madrid tăng mạnh. Nhiều dự báo cho rằng, mức giá của phân khu Madrid sẽ biến động theo hướng gia tăng.

Phân khu Madrid sẽ là tâm điểm giao thương tại KĐT EcoCity Premia.

Phân khu Madrid được thiết kế với những căn shophouse bao quanh, kế cận trực tiếp với quảng trường Premia Square và các tuyến đường lớn. Lõi bên trong phân khu là những nhà phố vườn với không gian sống lý tưởng cho giới thượng lưu.

Thông tin từ chủ đầu tư, sự kiện ra mắt phân khu Madrid chính thức diễn ra trong 2 ngày 17/1 và 30/1, sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm bất động sản sinh lời tốt của các nhà đầu tư. Đặc biệt, sau thành công của giỏ hàng phân khu Paris đã hết chỉ trong một tháng, phân khu Madrid sẽ nhanh chóng tiếp nối sức nóng và tạo lửa cho thị trường Buôn Ma Thuột.  

Thông tin dự án EcoCity Premia:

- Vị trí: Km7, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

- Website: http://ecocitypremia.vn/

Đại lý phân phối:

1. Đại lý Titan Luxury: 090.901.6996

2. Đại lý Tân Long Land: 0913.148.586

3. Đại lý Hải Phát Land: 0916.03.99.22

4. Đại lý T&A: 0901.467.678

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP