Aa

Gamuda City nhận danh hiệu Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất năm 2021

Thứ Ba, 15/03/2022 - 16:05

Dự án Gamuda City do Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam (thành viên Tập đoàn Gamuda Berhad Malaysia) làm chủ đầu tư đã xuất sắc nhận được giải thưởng Khu đô thị đáng sống nhất năm 2021.

Trong khuôn khổ lễ trao giải Thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2021 - 2022 diễn ra vào sáng ngày 15/3/2022, do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức, dự án Gamuda City được xướng danh trong Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất năm 2021.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, dự án Gamuda City do Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và được vinh danh trong hạng mục những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam.

GamudaCity-khu-do-thi-dang-song
Lần thứ 2 liên tiếp, dự án Gamuda City của Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam nhận giải thưởng Khu đô thị đáng sống nhất.

Giải thưởng Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất năm 2021 là một trong những giải thưởng danh giá, được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng. Giải thưởng là kết quả bình chọn bởi 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Với tiêu chí khắt khe và sự bình chọn công tâm từ các độc giả, Hội đồng bình chọn trực tiếp và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, giải thưởng Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất là một trong những thước đo ghi nhận giá trị và thương hiệu của sản phẩm bất động sản.

Khu đô thị gamuda city Hà Nội
Dự án Gamuda City do Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư, được xướng danh trong Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất năm 2021.

Gamuda City là một trong những khu đô thị quy mô nhất tại Việt Nam, trải rộng trên khuôn viên 274ha, tại vị trí chiến lược phía Nam Hà Nội. Lấy hình mẫu khu đô thị hiện đại của Malaysia là Bandar Botanic, dự án Gamuda City được xây dựng và phát triển theo phong cách khép kín “sống xanh và hướng đến cộng đồng”. Dự án gồm 4 phân khu chính gồm khu đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế Gamuda Gardens, khu công viên Yên Sở, Gamuda Central và Gamuda Lakes.

Trong đó, phân khu Gamuda Gardens được thiết kế gồm hệ thống biệt thự sinh thái trong một khuôn viên cây xanh, hồ nước tự nhiên rộng hơn 73ha, quy tụ các tiện ích và công trình công cộng hiện đại như câu lạc bộ giải trí, trường quốc tế, các cửa hàng và nhà trẻ.  

Công viên Yên Sở Gamuda
Với việc đầu tư đồng bộ, hiện nay chủ đầu tư dự án Gamuda City là Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam đã hoàn thiện 100% khu tiện ích và đưa vào hoạt động.

Công viên Yên Sở với diện tích liên hợp 102ha bao gồm những vườn xanh nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, được ví như “lá phổi xanh” đô thị lớn nhất Hà Nội, đem lại một không gian sống trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Gamuda City.

Hiện nay, 100% khu tiện ích của Gamuda City đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như sân tennis, phòng tập gym, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, Club House, trung tâm mua sắm, trường học quốc tế liên cấp Singapore SIS, nhà trẻ Montessori…

Với quy hoạch tổng thể thông minh, giàu tính nhân văn, thiết kế chất lượng, phát triển bền vững và những giá trị cốt lõi độc đáo, Gamuda City đã hình thành một cộng đồng dân cư sầm uất. Cư dân khu đô thị không chỉ đến từ Hà Nội mà còn từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sự đa dạng vùng miền đã tạo nên những nét độc đáo trong văn hóa cư dân, tạo nên một cộng đồng vững mạnh, đoàn kết cùng phát triển./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top