Aa

Giới địa ốc nhắm đến bất động sản giá trị thật tại Bắc Giang

Thứ Bảy, 18/12/2021 - 14:00

Bất động sản Bắc Giang vẫn được xem là điểm đến tin cậy của dòng tiền cuối năm 2021. Sau đợt dịch Covid-19, nhiều nhà đầu tư ưa “lướt sóng” đã chuyển hướng sang lựa chọn các sản phẩm bất động sản giá trị thật.

Đầu tư bền vững: Chọn giá trị thật

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Bắc Giang đang chứng kiến sôi động trở lại trên tất cả khu vực. Từ đầu tháng 6 đến nay, Bắc Giang liên tục phê duyệt hàng loạt các dự án bất động sản mới, bao gồm cả dự án khu đô thị, khu du lịch, khu công nghiệp … 

Chỉ tính riêng trong tháng 8/2021, tỉnh này duyệt nhiệm vụ quy hoạch 1/500 cho 7 dự án khu đô thị, khu du lịch trên địa bàn. Cũng chính bởi sức hấp dẫn lớn đến từ quy hoạch và cơ sở hạ tầng, Bắc Giang nhanh chóng thu hút nhà đầu tư quay trở lại thị trường.

Giới địa ốc đang nhắm đến bất động sản giá trị thật tại Bắc Giang.

Đầu năm 2021, nhiều nhà đầu tư “bắt sóng” được tiềm năng của bất động sản Bắc Giang đã thu được lợi nhuận cao khi thị trường lên đến đỉnh sốt đất. Tuy nhiên, khi thị trường hạ nhiệt do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, một số nhà đầu tư F0 vào sau đã không đạt được hiệu quả đầu tư như mong muốn.

Bởi lý do đó, rút kinh nghiệm từ lần trước, trong nhịp trở lại thị trường lần này, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng từ đầu tư “lướt sóng” sang tìm kiếm các sản phẩm bất động sản có giá trị thực.

Nhận định về thị trường bất động sản Bắc Giang cuối năm 2021, nhiều chuyên gia cho rằng Bắc Giang vẫn là điểm đến tiềm năng của dòng tiền. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại nếu nhà đầu tư chọn hình thức “lướt sóng” sẽ không khả thi, bởi dịch Covid-19 vẫn chưa thực sự được đẩy lùi, tình hình thị trường còn nhiều biến động.

Dưới góc độ đầu tư, nhiều chuyên gia kinh tế cho biết thời điểm này là cơ hội tốt cho những người có nhu cầu nhà ở thực và có nguồn tiền có sẵn từ trước, không phải dùng đòn bẩy kinh tế. Với nhóm đầu tư “lướt sóng” hay nhóm đầu tư ngắn hạn thì đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

Thực tế cho thấy, bất động sản giá trị thực tại Bắc Giang vẫn được coi là sản phẩm tiềm năng lâu dài, tính thanh khoản cao. Khoản lợi nhuận lớn đến từ chu kỳ tăng trưởng tiệm cận với giá trị thật của thị trường chứ không nhảy sóng tức thì. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các dự án đầu tư lâu dài cũng rất quan trọng, cần đảm bảo những yếu tố cốt lõi như: Chủ đầu tư uy tín, quy hoạch dự án đồng bộ, hạ tầng nội khu của dự án, pháp lý minh bạch, vị trí dự án đắc địa với kết nối hạ tầng giao thông tiềm năng…

“Chọn mặt gửi vàng” tại shophouse mặt đường 25m

Theo ghi nhận tại Bắc Giang, mặc dù là thị trường sở hữu nhiều tiềm năng lớn để phát triển bất động sản, tuy nhiên phần lớn các dự án chỉ dừng lại ở bước phê duyệt quy hoạch. Để tìm được một sản phẩm bất động sản giá trị thực thỏa mãn các tiêu chí khắt khe của nhà đầu tư là điều không dễ dàng.

Tuy nhiên, dù khan hiếm nhưng thị trường vẫn có những sản phẩm tiềm năng, đơn cử như dãy shophouse mặt đường 25m tại khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang.

Sở hữu vị trí đắt giá nằm trên mặt đường lớn trung tâm khu đô thị, kết nối trực tiếp với đường Xương Giang và đường Nguyễn Chí Thanh (đường Vành Đai Đông Bắc cũ), dãy shophouse thừa hưởng một lượng traffic lớn từ mọi phía, mang đến cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư từ các mô hình kinh doanh. 

Tùy thuộc mục đích riêng, chủ sở hữu shophouse có thể lựa chọn các ngành hàng phù hợp như: Thời trang, bán lẻ, điện tử, dịch vụ giải trí, chăm sóc sắc đẹp …

Cơ hội đầu tư shophouse mặt đường 25m Kosy Eden Bắc Giang

Bên cạnh đó, với thiết kế linh hoạt, diện tích đa dạng từ 90 - 157,2m2, các căn shophouse có chiều cao 4 tầng, chủ sở hữu có thể sử dụng tầng 1 để mở cửa hàng, các tầng trên bố trí không gian ở cho cả gia đình.

Được biết, khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang là một trong số ít các dự án trong trung tâm thành phố đã hoàn thiện hạ tầng, pháp lý minh bạch. Đây được coi là yếu tố cốt lõi cho thấy giá trị thật của sản phẩm, đồng thời giúp nhà đầu tư yên tâm “chọn mặt gửi vàng” tại dự án.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, hiện tại dự án đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư shophouse như: chiết khấu lên đến 10%, tặng gói quà tặng tân gia lên đến 240 triệu, cơ hội sở hữu 1 cây vàng JSC. Ngoài ra, đối với khách hàng không có nhu cầu sử dụng trực tiếp còn có thể cho chủ đầu tư thuê lại và nhận mức lợi nhuận lên đến 12%/năm.

 

Khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang được phát triển bởi Tập đoàn Kosy

Địa chỉ: Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang

Đơn vị phân phối độc quyền: Hải Phát Land

Hotline: 0949.21.28.21

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top