Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

TAG:

golf việt nam

 • 03/03/2019, 06:01

  Sân golf + Du lịch nghỉ dưỡng = Cặp đôi hoàn hảo

  Sân golf + Du lịch nghỉ dưỡng = Cặp đôi hoàn hảo

  Thay vì xây sân golf tách biệt với tư cách một môn thể thao độc lập hay xây sân golf tách biệt giờ đây, rất nhiều nhà đầu tư đã nhận ra tiềm năng to lớn từ việc biến sân golf trở thành một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, xu hướng này đang được coi là “con gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư biết “thả con săn sắt, bắt con cá rô”.

 • 12/02/2019, 23:30

  Từ bộ gậy 5 triệu đồng đến học bổng 32 nghìn USD

  Từ bộ gậy 5 triệu đồng đến học bổng 32 nghìn USD

  Là nhân tố nổi bật của làng golf Việt Nam vài năm trở lại đây, cô gái trẻ Nguyễn Thảo My hứa hẹn sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp thể thao của mình. Bạn hãy cùng Reatimes tìm hiểu cơ duyên nào đưa My đến với golf và khiến cô muốn gắn bó lâu dài với bộ môn này trong bối cảnh nền golf trong nước vẫn còn non trẻ.

 • 11/02/2019, 19:00

  Golf Đồng Nai - "Người tiên phong"

  Golf Đồng Nai -

  Là một trong những địa phương đầu tiên phát triển sân golf, đến nay, Đồng Nai đã có nhiều sân golf lớn, thu hút một lượng khách chơi golf và du lịch golf khổng lồ.

 • 03/02/2019, 23:30

  Muốn có nền golf mạnh, phải phát triển golf chuyên nghiệp

  Muốn có nền golf mạnh, phải phát triển golf chuyên nghiệp

  Nhắc đến golf Việt Nam, không thể không nhắc đến Nguyễn Thái Dương – một trong những golf thủ xuất sắc nhất trong lịch sử golf nước ta cho đến nay. Chọn con đường phát triển VPGA Tour, ông không chỉ là người tiên phong của làng golf Việt mà còn trở thành nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ.

 • 14/11/2018, 06:00

  Bất động sản và du lịch golf: "Song kiếm hợp bích" sẽ thành cỗ máy "in tiền"?

  Bất động sản và du lịch golf:

  Dưới góc nhìn của bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Chủ tịch CLB Golf nữ Hà Nội, nếu phát triển hai động lực song hành là bất động sản golf và du lịch golf thì tất yếu những lợi ích kinh tế mà golf mang lại sẽ không chỉ dừng lại ở con số khiêm tốn như hiện tại.

 • 06/11/2018, 20:01

  Văn hóa golf “Tây và ta”: Sự khác biệt đến từ chính sách

  Văn hóa golf “Tây và ta”: Sự khác biệt đến từ chính sách

  Ra đời và “bá chủ” tại nhiều nước trên thế giới đã lâu, nhưng vài năm trở lại đây, môn thể thao golf mới thực sự được phổ biến tại Việt Nam. Có lẽ cũng chính vì lý do đó, mà văn hóa chơi golf giữa Việt Nam và nước ngoài có sự khác biệt.

 • 01/11/2018, 06:01

  Niềm đam mê đánh golf lan tỏa trong gia đình nhiều thế hệ

  Niềm đam mê đánh golf lan tỏa trong gia đình nhiều thế hệ

  Sớm tiếp xúc và yêu thích bộ môn thể thao golf, không chỉ riêng ông Bùi Huy Hùng, nguyên Tổng Giám đốc Ngân hàng VPBank, mà con trai và các cháu nội, cũng như nhiều người khác trong gia đình đều có chung đam mê chơi golf.

 • 31/10/2018, 23:30

  Huyền thoại golf thế giới "Cá mập trắng" chính thức trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam

  Huyền thoại golf thế giới

  Tân Đại sứ Du lịch Việt Nam Greg Norman cho biết sẽ thiết kế các sân golf đẳng cấp ở những địa điểm độc đáo tại Việt Nam; tổ chức các sự kiện golf quốc tế tại Việt Nam và giới thiệu Việt Nam tương tác với những tổ chức có ảnh hưởng lĩnh vực du lịch golf trên thế giới.

 • 28/10/2018, 23:30

  Golf - sức bật mới cho ngành du lịch?

  Golf - sức bật mới cho ngành du lịch?

  Theo JLL Việt Nam, cùng với sự “bùng nổ” về lượng khách du lịch đến Việt Nam, các sản phẩm du lịch cũng ngày càng đa dạng, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với sân golf được mở ra.

 • 06/10/2018, 06:00

  Bỏ quy hoạch sân golf: "Dỡ mái nhà tranh để thấy bầu trời"

  Bỏ quy hoạch sân golf:

  Nhiều ý kiến cho rằng, việc Bộ Kế hoạch Đầu tư bỏ quy hoạch sân golf, đồng thời kiến nghị sân golf sẽ trở thành một hạng mục đầu tư có điều kiện là một động thái tích cực, phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam. Điều này được ví như hành động dỡ mái nhà tranh che trên đầu để thấy được bầu trời cao vút.

 • 03/10/2018, 13:23

  Du lịch golf: Con gà đẻ trứng vàng của nhiều nước châu Á

  Du lịch golf: Con gà đẻ trứng vàng của nhiều nước châu Á

  Châu Á đang trở thành điểm đến du lịch golf mới của thế giới và lợi ích to lớn mà golf đem lại đã “châm ngòi” cho những cuộc đua kỳ thú nhằm khai thác tốt lợi thế của ngành kinh doanh du lịch.

 • 25/07/2018, 06:01

  Infographic: Một số thống kê thú vị về golf tại Việt Nam và châu Á

  Infographic: Một số thống kê thú vị về golf tại Việt Nam và châu Á

  Được đánh giá là ngành công nghiệp có nhiều cơ hội phát triển tại Việt Nam, golf ngày càng trở nên phổ biến và thu hút người chơi, cũng như mang lại nhiều cơ hội kinh tế. Dựa trên thống kê của các đơn vị nghiên cứu, Reatimes đã có một bản tổng kết thú vị về golf trong phạm vi Việt Nam và châu Á.

 • 10/07/2018, 05:50

  “Hãy coi golf thuộc về ngành công nghiệp du lịch”

  “Hãy coi golf thuộc về ngành công nghiệp du lịch”

  Khẳng định Việt Nam có quá nhiều lợi thế để phát triển ngành công nghiệp golf, với bờ biển trải dài hàng nghìn kilomet, sân golf dựa núi, hướng biển, khí hậu hoàn hảo, nhưng golf Việt Nam lại chưa phát triển tương xứng, luật sư Trần Duy Cảnh, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam cho rằng, nên coi golf thuộc về ngành công nghiệp du lịch để từ đó thúc đẩy phát triển hơn nữa.

 • 06/07/2018, 15:00

  Đừng cho rằng chỉ đất "chết" mới để làm sân golf!

  Đừng cho rằng chỉ đất

  Phân tích về việc phát triển các sân golf hiện nay ở Việt Nam, ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Giám đốc Công ty CP Thanh Bình Hà Nội - cho rằng, không phải cứ không cho lấy đất nông nghiệp là phải đi tìm những vùng cằn cỗi để phát triển sân golf. Nhưng cũng không phải chỉ phát triển sân golf ở những vùng đất giàu tiềm năng.

 • 19/06/2018, 06:01

  Giữa kỷ nguyên vàng của ngành công nghiệp golf

  Giữa kỷ nguyên vàng của ngành công nghiệp golf

  Nằm trên bờ biển dài hơn 3.260km gồm những bãi biển nổi tiếng thế giới, vịnh và đồi núi hùng vĩ cùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ánh nắng chan hòa hầu như quanh năm, cảnh quan địa hình đa dạng, hệ sinh thái phong phú,... Việt Nam được coi là vùng đất lý tưởng đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về điểm đến golf “hút khách” trên thế giới. Thậm chí có phần hơn cả các quốc gia châu Âu.


TOP