Aa

Hậu Giang khởi công khu đô thị May Luxuy House

Hữu Lễ - Phương Nam
Hữu Lễ - Phương Nam
Thứ Sáu, 29/12/2023 - 10:56

Dự án Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy (tên thương mại May Luxuy House) có diện tích khoảng 2,2 ha, số tầng cao xây dựng là 12 tầng được khởi công xây dựng tại thành phố Ngã Bảy, với tổng mức đầu tư hơn 420 tỷ đồng.

Mới đây, Chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới May Luxuy House là Công ty TNHH HTC Vị Thanh, khởi công Dự án tại phường Ngã Bảy, TP Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Đây là công trình nằm trong danh mục dự án khởi công, khánh thành chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh Hậu Giang (01/01/2004 - 01/01/2024).

Hậu Giang khởi công khu đô thị May Luxuy House- Ảnh 1.

Dự án Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy (May Luxuy House) nhìn từ trên cao. ảnh HL

Được biết, Dự án Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy có diện tích khoảng 2,2 ha, số tầng cao xây dựng là 12 tầng được khởi công xây dựng tại thành phố Ngã Bảy, với tổng mức đầu tư hơn 420 tỷ đồng. Sau khi dự án hoàn thành, sẽ cung cấp cho thị trường 90 căn nhà ở thương mại cùng với trung tâm thương mại kết hợp với khách sạn tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

Điểm nổi bật của dự án là tòa nhà khách sạn 4 sao phức hợp, với quy mô 1.200m2, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang phong cách sang trọng, hiện đại. Dự án mở ra nhiều cơ hội đầu tư và tiềm năng phát triển, sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc hiện đại và không gian xanh mát, khu đô thị mang đến cho cộng đồng nơi an cư lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm và vui chơi giải trí của khách du lịch cũng như quảng bá cho du khách trong và ngoài nước về văn hóa ẩm thực của Hậu Giang nói riêng và khu vực nói chung.

Công ty TNHH HTC Vị Thanh mong muốn sự ra đời của Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy vừa giúp giải quyết vấn đề về nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người dân, du khách, vừa tạo ra tiền đề để ngành thương mại dịch vụ trở thành ngành mũi nhọn phát triển nhanh và mạnh của thành phố Ngã Bảy trong tương lai.

Hậu Giang khởi công khu đô thị May Luxuy House- Ảnh 2.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa phát biểu tại lễ khởi công Khu đô thị May Luxury House - Ảnh Cổng TTĐT

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa nhấn mạnh: Dự án Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy (Khu D) được tỉnh Hậu Giang lựa chọn là một trong 20 dự án khởi công, khánh thành chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh. Dự án hoàn thành góp phần triển khai thực hiện hiệu quả Đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Hậu Giang giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, để thu hút doanh nghiệp, tỉnh có nhiều chính sách ưu đãi. Năm nay, Tỉnh thu hút được 15 dự án đầu tư trong nước, với tổng số vốn trên 2.365 tỷ đồng và cấp mới 01 dự án đầu tư nước ngoài làm chủ đầu tư, với số vốn trên 23 triệu USD. Tỉnh xác định doanh nghiệp là một trong những trụ cột quan trọng của nền kinh tế địa phương, luôn coi "sự thành công của doanh nghiệp là thành công của Tỉnh", với quan điểm "Doanh nghiệp đến, Hậu Giang vui" và khẩu hiệu hành động của tỉnh là "2 nhanh, 3 tốt". Tỉnh luôn duy trì sự trân trọng, hiếu khách, trước sau như một đối với tất cả doanh nghiệp, nhà đầu tư đến với Hậu Giang, không phân biệt lớn nhỏ, cũ mới, trong nước hay ngoài nước.

Để dự án sớm hoàn thành đưa vào sử dụng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa yêu cầu các sở, ban, ngành làm tốt chức năng quản lý; hỗ trợ cùng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để bảo đảm triển khai hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng, an toàn và hiệu quả để người dân nhanh chóng hưởng lợi từ dự án.

Đồng thời, đề nghị chủ đầu tư cùng các nhà thầu liên quan bố trí nhân lực hợp lý, có năng lực kỹ thuật phù hợp, có đủ trang thiết bị tổ chức thi công đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự; thường xuyên theo dõi, kiểm tra, khắc phục khó khăn, kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình thi công để triển khai công trình theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, an toàn lao động.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top