Aa

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam ủng hộ Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19

An Vũ
An Vũ pvhongvu@gmail.com
Thứ Hai, 31/05/2021 - 16:30

Với tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần chia sẻ khó khăn và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã ủng hộ Bắc Giang nhiều thiết bị, vật tư y tế để phòng chống dịch.

Song song với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đảm bảo duy trì hoạt động ổn định thị trường bất động sản, toàn thể hội viên của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng luôn quan tâm, chung sức đồng lòng cùng chính quyền và nhân dân các tỉnh quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Theo đó, ngày 27/5, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã ban hành văn bản số 13/2021/CV-VARS.VP về việc vận động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Chỉ sau 3 ngày, Hội đã quyên góp được tổng số tiền hơn 100 triệu đồng từ các ông/bà Ủy viên Ban chấp hành, Hội viên Hội và một số nhà hảo tâm trên cả nước.

Chuyến xe tặng vật phẩm y tế chuẩn bị tới Bắc Giang
Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam ủng hộ Bắc Giang nhiều thiết bị, vật tư y tế để phòng chống dịch.

Chiều ngày 31/5, Hội đã mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế và gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang để hỗ trợ đội ngũ cán bộ, y bác sỹ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch tại Bắc Giang. Trong đợt 1, tổng số vật tư bao gồm: 100 bộ trang phục phòng chống dịch 3M; 200 bộ trang phục phòng chống dịch cấp độ 3, 4; 2.000 khẩu trang và 100 hộp thuốc ngậm ho.

Mặt trận tổ Quốc tỉnh Bắc Giang nhận vật phẩm y tế hỗ trợ từ đoàn Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang ​​​​​nhận vật phẩm y tế hỗ trợ từ đoàn Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam ủng hộ Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ, phụ trách chương trình vận động của Hội chia sẻ: “Ngay khi có lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và đặc biệt là lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã ngay lập tức triển khai chương trình kêu gọi các hội viên “chia lửa” cùng Bắc Giang chống dịch. Chỉ trong thời gian ngắn 3 ngày đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên hội. Chúng tôi đã trao được đợt quà đầu tiên cho Bắc Giang và đang chuẩn bị cho đợt trao thứ 2 trong thời gian sớm nhất”. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top