Aa

Hôm nay (27/6) diễn ra sự kiện: "Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020"

Thứ Sáu, 26/06/2020 - 14:00

Dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức sự kiện chuyên biệt mang tên: “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2020”, với mong muốn thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản ở Việt Nam hậu Covid-19.

Sự kiện diễn ra vào hôm nay - Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, với sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, UBND TP. Hà Nội, Sở Xây dựng TP. Hà Nội, các chuyên gia trong nước và quốc tế, cùng sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, cộng đồng các nhà môi giới bất động sản trên cả nước.

Sự kiện là dịp tôn vinh và phát triển mạnh mẽ nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam, đồng thời tìm kiếm các giải pháp tháo gỡ khó khăn cũng như tạo cơ hội để giới thiệu các dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản. 

Đây là cơ hội để các nhà phát triển dự án, các nhà môi giới bất động sản, các nhà phân phối bất động sản giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ, kết nối giữa các nhà môi giới bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc. Qua đó góp phần phục hồi và thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định, bền vững sau đại dịch Covid-19. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top