Aa

Hôm nay diễn ra GLTT "Thị trường BĐS 2021: Dự báo xu hướng & Cơ hội đầu tư"

Thứ Hai, 16/11/2020 - 17:00

Ngày 18/11, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến với chủ đề: Thị trường bất động sản năm 2021: Dự báo xu hướng & Cơ hội đầu tư

Cùng với những biến động của kinh tế vĩ mô, thị trường bất động sản Việt Nam trong hơn nửa đầu năm 2020 đã có nhịp chững ở mức thấp nhất trong nhiều năm qua, thể hiện ở nguồn cung và giao dịch, nhất là những phân khúc như bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp. Bên cạnh những thách thức cần vượt qua, nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá đây là khoảng lặng cần thiết để điều chỉnh và tái khởi động hoạt động kinh doanh với những chiến lược mới.

Nhiều nhà phát triển có tiềm lực tài chính tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản, các chủ đầu tư có sự thích ứng nhanh, ứng dụng các thành tựu của Cách mạng 4.0 vào quy trình kinh doanh đã có nhiều bứt phá. Xét về dài hạn, thành công trong việc khống chế và kiểm soát dịch bệnh giúp thị trường có thêm cơ hội đón đầu luồng khách du lịch cũng như nguồn vốn đầu tư lớn từ các nước.

Trong một bối cảnh hoàn toàn mới như vậy, đâu là những cơ hội mới, xu hướng mới từ thị trường? Đâu là những điều mà các nhà đầu tư cần lưu ý? Đâu là những dự án đáng trải nghiệm và đầu tư?… Đó sẽ là những vấn đề quan trọng cần được nhận diện và bàn luận trước thềm 2021.

Từ lý do trên, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến với chủ đề: Thị trường bất động sản năm 2021: Dự báo xu hướng & Cơ hội đầu tư.

Thời gian: 09h00 đến 11h00, thứ Tư, ngày 18/11/2020

Địa điểm: Trụ sở Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, tầng 6 nhà A3, tòa Ecolife Capital, số 58 Tố Hữu, Hà Nội.

Chuyên gia, khách mời tham dự: 

1. Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.


2. TS. Cấn Văn Lực, Thành viên Hội đồng tư vấn Chính sách tài chính - tiền tệ Quốc gia, Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV.


3. PGS.TS Đinh Trọng Thịnh, Chuyên gia Kinh tế tài chính. 


4. Ông Bùi Văn Doanh, Viện trưởng Viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam. 

5. Ông Nguyễn Chí Nghĩa, Phó Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc.

6. Bà Hương Nguyễn, Tổng Giám đốc Đại Phúc Land. 

7. Ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển DKRA.  

8. Ông Ngô Quang Phúc - Tổng giám đốc Phú Đông Group.

9. Ông Nguyễn Thanh Quyền - Tổng giám đốc Thắng Lợi Group.

Trân trọng mời Quý độc giả tham gia giao lưu trực tuyến bằng cách gửi câu hỏi cho Ban tổ chức về hòm thư: btk.reatimes@gmail.com.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top