Aa

Khu đô thị kiểu mẫu Gems Garden, điểm sáng cho nhà đầu tư

Thứ Bảy, 11/12/2021 - 19:34

Dự án “Khu đô thị kiểu mẫu Gems Garden” hay còn gọi là khu dân cư phức hợp Gems Garden là một dự án mới sắp hình thành tại thành phố vệ tinh của TP.HCM.

Tại trung tâm Đức Hòa, Khu đô thị kiểu mẫu Gems Garden là điểm sáng cho nhà đầu tư. Vì sao lại nói như vậy? Chúng ta hãy nhìn vào các tiềm năng sinh lời từ các tiện ích đồng bộ tại khu đô thị kiễu mẫu Gems Garden mang lại.

Được trang bị tổ hợp tiện ích hoàn hảo, hệ thống công cộng tiện nghi và hiện đại bao gồm 443 nhà phố đa dạng về diện tích từ 74m2 – 168m2. Liền kề trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, khu ăn uống, siêu thị, nhà hàng… để cư dân tiết kiệm thời gian di chuyển và đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sinh hoạt.

Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, không gian đô thị ngày càng chật chội thì nhu cầu tận hưởng những không gian công viên cây xanh của cư dân đô thị đang ngày càng cấp thiết. Nhất là khi tình trạng nắng nóng đỉnh điểm tại TP.HCM nói chung vùng đất Long An nói riêng. Giữa cái nắng nóng oi bức, ngột ngạt mới thấy cần lắm những hàng cây xanh, những không gian thoáng mát để xoa dịu sức nóng như thiêu đốt của mùa hè.

Lối sống gần gũi với thiên nhiên hiện đang rất được ưa chuộng giúp mang lại một môi trường sống lành mạnh. “Khu dân cư phức hợp Gems Garden” với hệ thống đường nội bộ với hàng cây xanh rợp bóng mát, hồ nước, vườn hoa… đảm bảo tiêu chuẩn của một khu dân cư cao cấp, hạ tầng hoàn hảo cho cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn.

Hệ thống hiện đại đảm bảo tính an ninh, trật tự cao. Một dự án sở hữu tiềm năng sinh lời cao chắc chắn không thể là nơi tồn tại những bất ổn về tình hình an ninh, trật tự như việc xây dựng khép kín, có hàng rào, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24h, kiểm soát chặt chẽ bằng thẻ ra vào, camera giám sát, vân tay, mật mã…

“Khu đô thị kiễu mẫu Gems Garden” được xem là điểm sáng cho nhà đầu tư

Khu dân cư phức hợp Gems Garden còn sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền Tỉnh lộ 9. Chỉ mất 5 phút di chuyển đến chợ, chỉ mất 10 phút đến Ngân Hàng và Bệnh Viện, chỉ mất 10 phút di chuyển đến Trung Tâm Hành Chính Đức Hòa, mất 15 phút di chuyển đến các KCN Đức Hòa 1,2,3, và cụm KCN Tân Đức, Mỹ Hạnh, Hoàng Gia, Xuyên Á. Chỉ mất 20 phút di chuyển về trung tâm TPHCM. Và chỉ mất 30 phút di chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất. Tất cả di chuyển đều được rút ngắn lại. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thiết của người dân sinh sống nơi đây. Với những tiềm năng sinh lời từ các tiện ích hoàn hảo như vậy. “Khu đô thị kiễu mẫu Gems Garden” thật sự là điểm sáng cho nhà đầu tư, khiến thị trường Đức Hòa sôi động và tiếp tục bứt phá. Dự án này hứa hẹn mang đến một sản phẩm tiềm năng cho nhà đầu tư lẫn an cư.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top