Aa

Khu phức hợp MT Eastmark City chính thức khởi công

Thứ Hai, 20/12/2021 - 12:40

Là một trong những quần thể căn hộ có quy mô hàng đầu tại TP. Thủ Đức, khu phức hợp MT Eastmark City đã được chính thức khởi công ngày 18/12/2021.

Buổi lễ khởi công vinh dự nhận được ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo TP Thủ Đức, lãnh đạo Sở xây dựng TP.HCM với kỳ vọng dự án sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở và góp phần phát triển bộ mặt đô thị ngày càng hoàn thiện cho thành phố.

MT Eastmark City là dự án căn hộ chất lượng cao được ấp ủ suốt nhiều năm từ tâm huyết của chủ đầu tư - Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Điền Phúc Thành; đơn vị phát triển dự án  - Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Rio Land, Tổng thầu Xây dựng dự án  - Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành cùng các đối tác giàu kinh nghiệm.

Tại buổi lễ, ông Hoàng Tùng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức đánh giá cao uy tín và năng lực của chủ đầu tư Điền Phúc Thành với những đóng góp đáng kể vào diện mạo đô thị và chương trình phát triển nhà ở của TP Thủ Đức trong suốt những năm qua. Lãnh đạo TP Thủ Đức ghi nhận những nỗ lực của chủ đầu tư Điền Phúc Thành khi dành quỹ đất triển khai thêm nhà ở xã hội, để công nhân viên chức, người lao động địa phương có thể thừa hưởng chung  tiện ích và môi trường sống được đầu tư, quy hoạch chỉn chu tại dự án MT Eastmark City.

Ông Huỳnh Thanh Khiết - Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP. HCM khẳng định, TP Thủ Đức với những công trình huyết mạch như đường Vành Đai 3 (khởi công vào năm nay), đường Vành Đai 2 chuẩn bị khép kín, cao tốc Long Thành – Dầu giây… sẽ là khu vực được thành phố tập trung mạnh mẽ để phát triển đô thị. Lãnh đạo Sở Xây dựng TP.HCM kỳ vọng dự án MT Eastmark City sẽ được triển khai đúng tiến độ, chất lượng để góp phần vào bức tranh phát triển sôi động cho TP Thủ Đức trong những năm tới.

Nằm trong đồ án quy hoạch Khu dân cư Trường Lưu hơn 240ha với tính chất phát triển đô thị sáng tạo tại trung tâm phía Đông thành phố, MT Eastmark City sẽ hòa nhịp cùng tiềm năng phát triển hạ tầng trọng điểm của thành phố và thừa hưởng được hệ thống tiện ích vùng hiện đại, đồng bộ.

Dự án được phát triển trở thành khu phức hợp hiện đại giữa trung tâm TP. Thủ Đức: Đa dạng về các loại hình căn hộ, đa dạng về toàn bộ cư dân sinh sống, đa dạng về hệ thống tiện ích cho cộng đồng, đa dạng về hệ sinh thái sống xanh bền vững.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, MT Eastmark City sở hữu 3 mặt tiền đường Vành Đai 3 (lộ giới 120m), Trường Lưu và Lò Lu nối dài (lộ giới 30m) – vị trí có tính kết nối giao thương liên vùng mạnh mẽ của “tứ giác kinh tế” phía Nam: TP.HCM, Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án bao gồm 7 tháp căn hộ thương mại, 3 khu nhà xã hội, cung cấp bộ sưu tập gần 2.600  sản phẩm đa dạng loại hình như: căn hộ, văn phòng, shop thương mại dịch vụ cho thị trường. 

Mức giá dự kiến chỉ từ 36 triệu đồng/m2 của dự án cũng là nỗ lực của chủ đầu tư Điền Phúc Thành nhằm mở rộng cánh cửa an cư, mang lại chuẩn sống tiện nghi cho cộng đồng tri thức.

Chủ đầu tư cùng nhà phát triển dự án Rio Land đều là những đơn vị đã khẳng định được uy tín qua loạt dự án căn hộ cao cấp tại TP Thủ Đức như: Centana Thủ Thiêm, d’Lusso và Ricca – 2 dự án hiện đang bàn giao căn hộ cho khách hàng, Precia (dự kiến bàn giao vào Qúy I năm 2022)…Tổng thầu Xây dựng Phước Thành với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cũng được thị trường ghi nhận là đơn vị có năng lực thi công các dự án quy mô với tiến độ và chất lượng đảm bảo. Kỳ vọng rằng, với các đối tác đồng hành uy tín, MT Estmark City sẽ sớm trở thành khu đô thị mới đẳng cấp tại tâm điểm TP Thủ Đức khi hoàn thiện vào Qúy III/2024.

 

Thông tin chi tiết về dự án MT Eastmark City

Website: https://www.mteastmarkcity.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MTEastmarkCity

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top