Aa

Nam A Bank giảm lãi suất, đồng hành cùng khách hàng vượt dịch Covid-19

Thứ Năm, 30/09/2021 - 16:00

Nam A Bank vừa triển khai các chương trình giảm lãi suất với tổng số tiền hỗ trợ giảm lãi suất gần 400 tỷ đồng.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hưởng ứng kịp thời các chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước nhằm đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, Nam A Bank vừa triển khai các chương trình giảm lãi suất với tổng số tiền hỗ trợ giảm lãi suất gần 400 tỷ đồng. 

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank
Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank. 

Dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2021, có 70.209 doanh nghiệp rút khỏi thị trường, tăng 24,9% so với cùng kỳ năm 2020. Doanh nghiệp tạm ngưng họat động hoặc phá sản dẫn đến nhiều người thất nghiệp. Số liệu Tổng cục Thống kê cho thấy, số người thất nghiệp trong độ tuổi lao động trong quý 2/2021 gần 1,2 triệu người, tăng 87,1 ngàn người so với quý trước. 

Trong 3 tháng gần đây, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt là các tỉnh phía Nam như TP.HCM, Bình Dương.... áp dụng các chỉ thỉ giãn cách kéo dài, không ít người lao động và doanh nghiệp gặp khó khăn.

Chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng sớm ổn định cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài, Nam A Bank đã triển khai hàng loạt chương trình mang ý nghĩa thiết thực. 

Mới đây, Nam A Bank đã triển khai chương trình “Chia sẻ khó khăn - cùng nhau chiến thắng”, ưu đãi giảm lãi suất tối đa 0,5%/năm đối với khoản vay hiện hữu của khách hàng cá nhân trong vòng 3 tháng. 

Đối với khách hàng doanh nghiệp, Nam A Bank đang triển khai chương trình Nam A Bank đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua dịch Covid-19, các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được giảm lãi suất lên đến 1%/ năm cho đến 30/06/2022.

Các khoản giảm lãi suất này được triển khai ở hầu hết các ngành nghề chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 như: du lịch, giao thông vận tải, nuôi trồng thủy hải sản… nhằm giúp khách hàng sớm ổn định đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Song song đó, ngân hàng cũng đang triển khai ưu đãi cho vay nuôi tôm đối với khách hàng và đại lý phân phối tôm tại khu vực miền Tây với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm.

Tất cả các khoản vay tại Nam A Bank đều được thự hiện với các quy trình, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngân hàng thực hiện chương trình giao dịch qua Fax/Email nhằm giúp KH tiết kiệm thời gian, giao dịch dễ dàng mà không cần trực tiếp đến quầy.

Với hàng loạt các biện pháp, giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Nam A Bank thể hiện vai trò của một ngân hàng TMCP tiên phong trong việc đồng hành với KH và chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng trong việc vừa phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 vừa đảm bảo phát triển kinh tế. 

Thông tin chi tiết KH vui lòng truy cập tại đây

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top