Aa

Người mua háo hức chờ đón thông tin căn hộ thông minh cao cấp tại thành phố Cần Thơ mở bán

Hữu Lễ
Hữu Lễ huule.baodnhn@gmail.com
Thứ Sáu, 17/05/2024 - 08:01

Ngày 18/5/2024, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây mở bán giỏ hàng giới hạn các căn hộ thuộc tầng đẹp, tầm nhìn về thành phố và sông thoáng đãng, bên cạnh đó còn có giá tốt tại dự án Luxury Tower – TP Cần Thơ (209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Trong bối cảnh tầng lớp trung lưu TP Cần Thơ tăng dần và vẫn luôn tìm kiếm không gian sống phù hợp với vị thế và cộng đồng của riêng mình tại thủ phủ miền Tây thì căn hộ Luxury Tower đang nhận được sự chú ý của thị trường. Tòa tháp Luxury Tower do chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây phát triển đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi mang tới sự hiện đại – siêu kết nối – quản lý toàn diện.

Người mua háo hức chờ đón thông tin căn hộ thông minh cao cấp tại thành phố Cần Thơ mở bán- Ảnh 1.

Căn hộ thông minh tại Luxury Tower được đông đảo khách hàng quan tâm

Dự án có tiến độ xây dựng nhanh chóng, dự kiến trong tháng 5 này hoàn thành cột vách tầng 1 lên tầng 2. Cả lực lượng đội ngũ thi công dự án tiếp tục tiến triển vững chắc, hướng đến mục tiêu hoàn thành thành công và bàn giao nhà đúng tiến độ.

Người mua háo hức chờ đón thông tin căn hộ thông minh cao cấp tại thành phố Cần Thơ mở bán- Ảnh 2.

Tiến độ xây dựngTiến độ xây dựng dự án dự án

Luxury Tower thuộc dự án căn hộ cao cấp hạng sang Cara River Park là một trong những dự án tiên phong mang sự tiến bộ công nghệ vào lĩnh vực BĐS tại Tây Nam Bộ. Tại căn hộ, gia chủ có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị chiếu sáng, các thiết bị gia dụng: tivi, đầu kỹ thuật số, quạt, bình nước nóng… thông qua điện thoại thông minh dù ở bất kỳ đâu; hệ thống đèn tự động tại sảnh và nhà vệ sinh bật/tắt theo sự hiện diện của chủ nhân; tính năng giám sát nhiệt độ, độ ẩm trong nhà và lập chương trình hoạt động của điều hòa; điều khiển theo ngữ cảnh, lệnh "Go out và Go home" bằng giọng nói.

Đặc biệt, tính năng cấp cứu khẩn cấp, thông báo sự cố qua phần mềm trên điện thoại của người thân khi trong gia đình có tình huống khẩn cấp. Đây chính là điều mà những gia đình trẻ tìm kiếm cho cuộc sống hiện tại khi nhà có con nhỏ và người cao tuổi, để bảo vệ toàn diện các thành viên.

Với làn gió mới như Luxury Tower, mang công nghệ thông minh vào ngôi nhà, không chỉ là nơi ở mà còn là biểu trưng của sự hiện đại và tiên tiến trong lối sống tiên tiến giữa đô thị miền sông nước. Các tiện nghi này mang lại sự thuận tiện, an toàn và đẳng cấp, tạo nên một môi trường sống đáng mơ ước cho cư dân trong thế giới ngày càng kỹ thuật số hóa./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top