Aa

Những buổi chiều bình yên

Thứ Sáu, 14/06/2019 - 06:01

Nơi đây là chốn đi về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và học tập của cả gia đình, bao mệt nhọc đều như tan biến hết. Về đến Khu dân cư Nam Long là lòng tôi lại cảm thấy an yên vô cùng.

Khu dân cư Nam Long nơi tôi sống cách trung tâm TP.HCM, cũng là nơi tôi làm việc, chỉ khoảng 20 phút đi xe máy. Nhờ có đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nằm sát khu dân cư và rất thuận tiện cho việc đi lại mà mỗi ngày, ông xã tôi cũng chỉ cần chừng ấy thời gian để di chuyển từ nhà đến nơi công tác – Khu công nghiệp Biên Hòa.

Nơi đây là chốn đi về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và học tập của cả gia đình, bao mệt nhọc đều như tan biến hết. Về đến Khu dân cư Nam Long là lòng tôi lại cảm thấy an yên vô cùng.

Những ngày cuối tuần, tôi và các con như được trở về với tuổi thơ khi cùng nhau thả diều, bắt bướm. Tôi hạnh phúc vì có thể cho các con những giây phút hạnh phúc trọn vẹn, hồn nhiên trong hương xả thơm tinh khiết được trồng ven đường, được hít thở bầu không khí trong lành của đồng quê giữa lòng đô thị. Tôi yêu nơi này, yêu gia đình mình biết bao!

Với mong muốn cổ vũ những giá trị sống nhân văn, tốt đẹp; tuyên truyền về văn hóa sống mới: sống xanh – sống đẹp; nhân rộng những điển hình phát triển bất động sản biết chăm lo, hướng tới các giá trị sống đích thực cho cư dân, lấy cư dân làm trung tâm; phát hiện tôn vinh những cộng đồng cư dân, những không gian sống kiểu mẫu, những tấm gương tập thể/cá nhân có nhiều đóng góp hình thành nên các khu đô thị đáng sống đồng thời mong muốn tạo lập một diễn đàn cho mọi tầng lớp cư dân chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận, mong đợi về “Nơi tôi sống” của chính mỗi người… Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (www.reatimes.vn) và Tạp chí điện tử Gia Đình Mới (www.giadinhmoi.vn) quyết định tổ chức Cuộc thi mang tên: Nơi Tôi Sống.

Gửi bài dự thi kèm thông tin: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, Facebook cá nhân.

Email: noitoisong2018@gmail.com

Điện thoại: 0986 321 888; 024 6666 0899

Để biết thêm chi tiết và thể lệ cuộc thi, mời bạn xem tại đây.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top