Aa

Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam Đoàn Văn Bình giới thiệu về cơ hội đầu tư BĐS Việt Nam

Thứ Ba, 22/08/2017 - 02:43

Hội nghị thượng đỉnh và Triển lãm BĐS Quốc tế (IRC) được tổ chức thường niên và là sự kiện của các chuyên gia BĐS quốc tế để kết nối và mở rộng kinh doanh BĐS trên phạm vi toàn thế giới. Năm nay, IRC 2017 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Đoàn Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) do Phó Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch Tập đoàn CEO Đoàn Văn Bình dẫn đầu.

Đoàn Hiệp hội BĐS Việt Nam

Đoàn Hiệp hội BĐS Việt Nam tại phiên tọa đàm về tiềm năng và cơ hội đầu tư BĐS ASEAN.

Với chủ đề “Châu Á – Thái Bình Dương, động lực cho sự phát triển toàn cầu”, IRC 2017 diễn ra từ ngày 17 - 22/8/2017 thu hút sự tham gia của đại diện từ hơn 30 quốc gia. Tại Hội nghị, đoàn Việt Nam đã tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS cũng như các hiệp hội trong khu vực và thế giới, cùng trao đổi và tìm hiểu những xu hướng mới nhất cũng như nhận được những chia sẻ thông tin hữu ích từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS toàn cầu.

Đoàn đại biểu Hiệp hội BĐS Việt Nam tại IRC 2017

Đoàn đại biểu Hiệp hội BĐS Việt Nam tại IRC 2017

Tại phiên tọa đàm về tiềm năng và cơ hội đầu tư BĐS ASEAN trong khuôn khổ hoạt động của IRC 2017, với vai trò diễn giả, ông Đoàn Văn Bình - Phó Chủ tịch VNREA đã phát biểu giới thiệu về cơ hội đầu tư BĐS tại Việt Nam, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về tiềm năng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng bởi dư địa của thị trường này vẫn còn quá lớn trong bối cảnh du lịch được Chính phủ Việt Nam xác định là ngành kinh tế mũi nhọn.

Mục tiêu đến năm 2020 Việt Nam sẽ đón 20 triệu lượt khách quốc tế và hàng trăm triệu lượt khách nội địa với doanh thu từ ngành công nghiệp không khói là 35 tỷ USD, gấp đôi thời điểm hiện tại. Ông Đoàn Văn Bình cũng chia sẻ thông tin về các đặc khu tương lai của Việt Nam, đặc biệt, Chính phủ đang đẩy mạnh tiến độ đưa Phú Quốc trở thành đặc khu sớm nhất vào năm 2018 với các cơ chế mở (open) và tự do (free) nhất, đủ sức cạnh tranh với các đặc khu thành công của khu vực và thế giới. Các đặc khu kinh tế sắp được hình thành trong tương lai sẽ có những đặc trưng riêng, nhưng du lịch vẫn luôn là một lĩnh vực quan trọng tại các đặc khu này.

Ông Đoàn Văn Bình – Phó Chủ tịch VNREA giới thiệu về cơ hội đầu tư BĐS Việt Nam tại Hội nghị

Ông Đoàn Văn Bình – Phó Chủ tịch VNREA giới thiệu về cơ hội đầu tư BĐS Việt Nam tại Hội nghị.

Thay mặt VNREA, Phó Chủ tịch Hiệp hội cũng đã chính thức đề xuất để Việt Nam đăng cai tổ chức IRC 2018, với cam kết mạnh mẽ về công tác tổ chức, nội dung phong phú và thiết thực theo đúng mục tiêu là diễn đàn mở, giúp các đại biểu tham dự có cơ hội trao đổi, học hỏi, khám phá các cơ hội kinh doanh, thúc đẩy thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới. Các đoàn đại biểu từ các quốc gia đều bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ đề xuất của phía Việt Nam.

AB

Đoàn Việt Nam đã tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

Chia sẻ về kế hoạch tổ đăng cai tổ chức IRC 2018, ông Đỗ Viết Chiến, Tổng Thư ký VNREA cho biết, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã xác định đây là một hoạt động trọng tâm của Hiệp hội trong năm 2018. Hiện đề xuất đang cai IRC 2018 của Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ cao của nhiều quốc gia cũng như Đoàn chủ tịch. Ngay khi có được quyết định chính thức về việc cho phép đăng cai, VNREA sẽ phối hợp với cộng đồng doanh nghiệp BĐS Việt Nam để triển khai tổ chức thật tốt sự kiện này vào tháng 9 năm 2018./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top