Reatimes.vn

TAG:

Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam

 • 27/02/2018, 03:02

  Phó Chủ tịch VNREA tiếp đại diện Viện nghiên cứu tổng hợp Nhật Bản

  Phó Chủ tịch VNREA tiếp đại diện Viện nghiên cứu tổng hợp Nhật Bản

  Chiều nay (26/2), ông Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã có buổi tiếp xúc, chia sẻ với các đại điện Viện nghiên cứu tổng hợp Nhật Bản về thị trường bất động sản Việt Nam và Hà Nội.

 • 11/12/2017, 06:20

  Khoảng 3 tỷ USD vốn FDI chảy vào bất động sản Việt Nam năm 2017

  Khoảng 3 tỷ USD vốn FDI chảy vào bất động sản Việt Nam năm 2017

  FDI đã tạo nên sự cạnh tranh cần thiết cho sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam thời gian qua và cả trong thời gian tới, đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam đã hội nhập sâu rộng vào kinh tế khu vực và thế giới, thị trường ASEAN cũng trở thành thị trường chung cho các nước thành viên và các nhà đầu tư quốc tế khác.

 • 15/09/2017, 23:30

  Sang tên sổ đỏ bị đánh thuế: “Thị trường BĐS sẽ gặp nguy hiểm”

  Sang tên sổ đỏ bị đánh thuế: “Thị trường BĐS sẽ gặp nguy hiểm”

  Đó là nhận định của ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) liên quan đến đề nghị "bỏ quy định chuyển quyền sử dụng đất không chịu thuế giá trị gia tăng (VAT) để chuyển sang chịu thuế VAT với mức thuế suất thông thường 10%" của Bộ Tài chính.

 • 28/08/2017, 06:00

  "Muốn nhà đầu tư ngoại mở hầu bao, cần gỡ từ "nút thắt" hạ tầng"

  TS. Phan Hữu Thắng, nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH&ĐT), Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam cho rằng, muốn nhà đầu tư ngoại “mở hầu bao” vào các đặc khu kinh tế thì Chính phủ phải hỗ trợ, đầu tư ban đầu về hạ tầng, đây là vấn đề rất đau đầu, nếu không có quyết tâm, đưa ra đường hướng cụ thế thì chính chúng ta tự đẩy mình vào những vòng luẩn quẩn.

 • 24/08/2017, 06:00

  "Dọn tổ" thế nào để "phượng hoàng đẻ trứng"?

  Mô hình đặc khu kinh tế đã được các nước trên thế giới áp dụng từ vài chục năm trước, Việt Nam với các đặc khu kinh tế "sinh sau đẻ muộn" phải đưa ra cơ chế thế nào để đủ tươi mới, hấp dẫn, cạnh tranh với các đặc khu khác trên thế giới, đó là câu chuyện không dễ.

 • 13/08/2017, 06:01

  "VNREA kiến nghị chính sách trên cơ sở phản ánh của đông đảo hội viên"

  Nhấn mạnh điều này, ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA), cho rằng, thời gian qua, hoạt động của Hiệp hội được phủ khắp trên diện rộng và chiều sâu, từ Trung ương đến địa phương. Hiệp hội đã quy tụ được một lực lượng đông đảo các hội viên và trở thành ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp BĐS.

 • 27/07/2017, 20:00

  BĐS Việt Nam tỏa hấp lực khó cưỡng với "đại gia" Nhật

  BĐS Việt Nam tỏa hấp lực khó cưỡng với

  “Rót” vốn vào thị trường BĐS Việt Nam đang dần trở thành xu hướng đối với giới đầu tư Nhật Bản và một trong những con đường mà giới này lựa chọn để tiến sâu hơn vào thị trường chính là liên kết với các doanh nghiệp trong nước, mua lại hoặc góp những khoản vốn đầu tư từ vài chục đến hàng trăm triệu USD.

 • 27/06/2017, 06:01

  Rà soát, đẩy nhanh tiến độ cải tạo chung cư cũ

  Rà soát, đẩy nhanh tiến độ cải tạo chung cư cũ

  Bộ Xây dựng vừa có công văn đề nghị UBND TP Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng và các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa... rà soát và thúc đẩy tiến độ cải tạo chung cư cũ.

 • 18/05/2017, 08:00

  BĐS Tây Hà Nội: Ngôi vị "đầu tàu" dẫn dắt thị trường khó bề lung lay

  BĐS Tây Hà Nội: Ngôi vị

  Theo dự báo của nhiều chuyên gia cùng các đơn vị nghiên cứu, từ nay đến hết năm 2017, thị trường BĐS Hà Nội, trong đó nổi bật là khu vực phía Tây sẽ tiếp tục giữ vững phong độ.

 • 17/05/2017, 10:06

  VNREA sẽ tham gia bảo trợ cho Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017

  VNREA sẽ tham gia bảo trợ cho Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017

  Chiều 16/5, Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn truyền thông PropertyGuru – Ban tổ chức Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards). Buổi làm việc do ông Phan Hữu Thắng, Phó Chủ tịch VNREA chủ trì, cùng sự tham gia của đại diện lãnh đạo Hiệp hội.

 • 22/04/2017, 15:00

  BĐS TP. HCM: Thời của dự án căn hộ tầm trung, giá rẻ

  BĐS TP. HCM: Thời của dự án căn hộ tầm trung, giá rẻ

  Ngành BĐS đứng thứ 6 về lượng thảo luận trên internet; Hiệp hội BĐS Việt Nam công bố số liệu thị trường BĐS quý I/2017; BĐS TP. HCM: Thời của dự án căn hộ tầm trung, giá rẻ; Sắp có cơ chế cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay NƠXH... là những thông tin được quan tâm trong 24h qua.

 • 19/04/2017, 20:00

  Cuộc “đổ bộ” condotel và nỗi lo "vết xe đổ" của thị trường khách sạn mini

  Cuộc “đổ bộ” condotel và nỗi lo

  Vài năm trở lại đây, Đà Nẵng chứng kiến cuộc “đổ bộ” của nhiều dòng sản phẩm BĐS du lịch, nghỉ dưỡng giá trên dưới 2 tỷ đồng, trong đó phần lớn là phân khúc căn hộ khách sạn (condotel). Tuy nhiên, theo cảnh báo của nhiều chuyên gia, nếu tiếp tục đầu tư ồ ạt vào phân khúc này, các nhà đầu tư có thể đi theo vết xe đổ của loại hình khách sạn nhỏ như trước đây.

 • 27/01/2017, 06:00

  Quy hoạch tốt sẽ làm minh bạch thị trường BĐS

  Quy hoạch tốt sẽ làm minh bạch thị trường BĐS

  Một thông tin quy hoạch mới có thể tác động vô cùng mạnh mẽ tới thị trường BĐS. Vì thế, không quá khi nói rằng, quy hoạch đô thị có thể châm “ngòi nổ” cho thị trường BĐS. Reatimes đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Viết Chiến, Phó Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển Đô thị về vấn đề “nóng” này.

 • 22/01/2017, 06:01

  BĐS Hải Phòng sẽ “cất cánh” trong tương lai gần

  BĐS Hải Phòng sẽ “cất cánh” trong tương lai gần

  Năm 2016, thị trường BĐS Hải Phòng được giới chuyên gia đánh giá, có nhiều chuyển biến tích cực và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh trong 2017. Dưới đây là cuộc trao đổi của phóng viên Reatimes với ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam kiêm Chủ tịch Hiệp hội BĐS Hải Phòng.

 • 18/01/2017, 07:00

  Nhiều cơ hội cho dòng vốn ngoại chảy vào thị trường BĐS Việt Nam

  Nhiều cơ hội cho dòng vốn ngoại chảy vào thị trường BĐS Việt Nam

  Với tiềm năng của một thị trường mới nổi, sự vận động sôi nổi của thị trường cùng những chính sách, nỗ lực của Nhà nước hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho thị trường BĐS Việt Nam tiếp tục hút dòng vốn đầu tư ngoại trong năm 2017. 


TOP