Aa

Phố Hàng Mã nhộn nhịp đón Tết Quý Mão 2023

Thứ Tư, 04/01/2023 - 10:30

Mỗi dịp Tết đến xuân về, phố Hàng Mã (Hà Nội) lại khoác lên mình chiếc áo rực rỡ với sắc màu chủ đạo là đỏ - vàng, những màu được coi là may mắn khởi đầu một năm mới. Trong những ngày này người mua kẻ bán tấp nập.

Còn khoảng 2 tuần nữa là đến Tết nguyên đán Quý Mão 2023, phố Hàng Mã (Hà Nội) đã chuyển sang "màu áo mới" với các loại câu đối chúc Tết, đèn lồng, tràng pháo trang trí rực rỡ sắc đỏ vàng. Người bán người mua tấp nập nhộn nhịp.

Năm nay có nhiều sản phẩm đồ trang trí, đồ chơi ở phố Hàng Mã rất phong phú đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau

Mỗi dịp Tết đến xuân về, phố Hàng Mã lại khoác lên chiếc áo rực rỡ với sắc màu chủ đạo là đỏ-vàng, được coi là may mắn khởi đầu một năm mới.
Đặc biệt ngoài các món đồ truyền thống như đèn lồng, câu đối đỏ mô hình bánh chưng xanh hay phong bao lì xì còn xuất hiện những sản phẩm mới với biểu tượng linh vật của năm 2023 là Mèo.

Các cửa hàng dọc hai bên phố Hàng Mã tràn ngập các mặt hàng rực rỡ sắc màu đón Tết cổ truyền.
Phố Hàng Mã cũng là nơi các bạn trẻ tìm đến chụp ảnh.

Đồ trang trí đón năm mới 2023 đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu dáng. Vẫn như mọi năm, câu đối đỏ không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về và là mặt hàng được lựa chọn mua nhiều.

Linh vật mèo năm nay được bày bán với rất nhiều mẫu mã.

Dạo quanh khu phố, người dân sẽ được hòa mình vào không gian sôi động với sắc màu rực rỡ từ các món đồ trang trí và quà tặng hấp dẫn.

Những chiếc quạt giấy tượng trưng cho sự may mắn có giá bán 300 nghìn đồng 1 chiếc. Quạt được làm tại chỗ theo yêu cầu.
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top