Aa

Săn vàng Kim Ngưu, rước lộc đầu năm cùng TPBank

Thứ Tư, 17/02/2021 - 16:34

Hàng nghìn lượng vàng đem lại may mắn đầu xuân năm mới được bày bán tại tất cả các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

Một mùa xuân mới đã đến và việc mua vàng đầu năm nhân ngày Thần Tài đã trở thành một nét đẹp truyền thống của nhiều người dân, với niềm tin điều đó sẽ mang lại may mắn, nhiều phước lộc, tiền tài cho năm mới. Thêm vào đó, trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn nhiều thách thức, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư, tích lũy có giá trị thanh khoản cao, ổn định. 

Nhân dịp ngày Thần Tài năm nay, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tiếp tục hợp tác với Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI nhằm đem đến cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn địa điểm mua bán vàng nhanh chóng, an toàn và đảm bảo. Theo đó, khách hàng có thể đến mua bán vàng ngay tại các điểm giao dịch của TPBank. Chương trình được diễn ra từ ngày 17/2/2021 đến hết ngày 22/2/2021.  

Các sản phẩm được bày bán đa dạng với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như: Vàng Kim Ngưu, vàng Kim Thần tài, Âu Vàng Phúc Long và nhẫn vàng trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ với tổng khối lượng bán ra lên tới hàng nghìn lượng. 

Cô Hương (64 tuổi - Phương Mai, Hà Nội) là một vị khách quen của TPBank trong nhiều năm trở lại đây, hào hứng chia sẻ “Đầu năm mua vàng lấy may đã trở thành thói quen của gia đình tôi. Năm nào tôi cũng mua hình linh vật của năm bằng vàng ở TPBank, như năm nay là Kim Ngưu, mua trâu vàng về nhà, mong cả năm đầm ấm, sung túc. Chọn sẵn mẫu mã rồi đến lúc ra quầy giao dịch chỉ việc thanh toán, nhận vàng rồi đi về thôi. Mất vài phút là đã xong việc rồi. Tiện vô cùng!”.

Các điểm giao dịch kinh doanh vàng của TPBank luôn được đảm bảo vệ sinh khử khuẩn thường xuyên, khách hàng được giãn cách, đo thân nhiệt và rửa tay để phòng tránh tối đa sự lây lan của Covid-19. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900585885 hoặc đến điểm giao dịch gần nhất của TPBank để được giải đáp.

Riêng trong ngày Chủ Nhật 21/2/2021, đúng ngày Thần Tài - Mùng 10 Tết Âm lịch, TPBank sẽ mở cửa 16 điểm giao dịch trên cả nước để khách hàng có nhiều cơ hội đón lộc may mắn về nhà: Trung tâm Kinh doanh Hội sở, TPBank Hoàn Kiếm, TPBank Hà Nội, TPBank Cửa Nam, TPBank Phạm Hùng, TPBank Trung Hòa Nhân Chính, TPBank Cầu Giấy, TPBank Đông Đô, TPBank Hải Phòng; TPBank Đà Nẵng, TPBank Hồ Chí Minh, TPBank Bến Thành, TPBank Bình Tân, TPBank Sài Gòn, TPBank Nguyễn Oanh và TPBank Cần Thơ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top