Aa

Sắp diễn ra ngày hội “MGi RealtorX Tour 2022 - Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số”

Trung Hiếu
Trung Hiếu trunghieu.ntdtv@gmail.com
Thứ Tư, 26/10/2022 - 15:26

Sự kiện “MGi RealtorX Tour 2022 - Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số” gồm 4 phiên thảo luận và với sự xuất hiện của hơn 15 diễn giả hàng đầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng những phiên chia sẻ giá trị.

Với sự kiện lần này, các chủ đề của MGi RealtorX Tour 2022 tại TP.HCM sẽ tập trung nhiều hơn vào đề tài công nghệ; marketing; sales và xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới bất động sản để từ đó giúp cho người làm nghề có thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

Tiến đến ngày hội siêu môi giới

Phiên chia sẻ đầu tiên với tên gọi “RealtorX-Tech: Công nghệ trong môi giới bất động sản” đề cập đến 3 chủ đề gồm: “MGi Realtor Platform – Nền tảng cho môi giới bất động sản”, “Công nghệ Digital Twins trong ngành Bất động sản” và “Ứng dụng Zalo Ads cho môi giới bất động sản” giúp người tham dự cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để làm chủ công việc một cách dễ dàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn. Các diễn giả tham dự chia sẻ trong phiên RealtorX-Tech: Công nghệ trong môi giới bất động sản gồm: Ông Trần Ngọc Anh - Founder & CEO MGi PropTech; Chủ tịch CSMO Việt Nam; Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom Ông Nguyễn Thanh Duy – Partnership Manager Zalo Ads.

Với phiên chia sẻ thứ 2, người tham dự sẽ được tiếp cận hình thức đầu tư mua chung mới trong lĩnh vực Proptech (Công nghệ bất động sản) với tên gọi: “Realtorx – Tech: Ứng dụng công nghệ Blockchain trong đầu tư mua chung bất động sản”. Tham dự chia sẻ về chủ đề này là bà Thi Anh Đào - Co-founder Metain; Luật sư Trần Duy Cảnh – Dentons Luật Việt và một số thành viên trong ngành có tên tuổi sẽ tham gia chủ đề này.

Tiến đến ngày hội siêu môi giới
Ngày hội MGi RealtorX Tour 2022 sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới

Ở phiên chia sẻ thứ 3 với tên gọi “Realtorx – Marketing: Marketing trong Bất động sản” sẽ giúp cho người tham dự biết được đâu là những lỗi mà bất kì môi giới nào cũng dễ dàng mắc phải khi lập nên một kế hoạch Marketing trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời quý môi giới cũng sẽ nắm được cách để xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình qua hai chủ đề: “Những sai lầm chết người trong lập kế hoạch Marketing bất động sản” và “Xây dựng kênh bất động sản triệu view” đến từ hai diễn giả nổi tiếng là bà Nguyễn Thùy Linh -  Strategic Planner; Cựu giám đốc Marketing Vinhomes và ông Hoàng Đức - Founder & Reviewer NhàTO; Giám đốc truyền thông Vietyacht.

Phiên chia sẻ cuối cùng của chương trình với tên gọi: “Realtorx – Sales: Bán hàng cho người giàu và siêu giàu” sẽ xoay quanh chủ đề được rất nhiều môi giới quan tâm đó chính là: “Đọc vị tâm lý khách hàng giàu và siêu giàu” Một khi đã hiểu và nắm bắt tâm lý của giới giàu thành công thì việc thuyết phục họ chi tiền cho những sản phẩm của mình không còn là điều khó khăn. Và diễn giả sẽ chia sẻ về chủ đề này là ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch HĐQT Le Invest (Holdings) Corporation.

Ngày hội siêu môi giới bất động sản

Ngoài ra, sau mỗi phiên chia sẻ sẽ có phần thảo luận giữa các diễn giả trong chương trình để có thêm nhiều góc nhìn mới hơn về chủ đề đang được nhắc đến.

Không chỉ mang lợi ích đến cho các vị môi giới, “RealtorX – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số” còn là dịp để các chủ đầu tư, công ty phân phối, các công ty cung cấp dịch vụ cho ngành bất động sản có cơ hội được tiếp cận và kết nối, ăn trưa và trò chuyện trực tiếp cùng vị diễn giả yêu thích của mình./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top