Aa

Tập đoàn Meey Land chính thức được vinh danh tại Lễ công bố và Trao giải thưởng Sao Khuê 2022

Thứ Bảy, 23/04/2022 - 13:24

Ngày 23/4/2022, CTCP Tập đoàn Meey Land đã chính thức nhận kỷ niệm chương và được vinh danh tại buổi Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Lễ công bố và Trao giải thưởng Sao Khuê 2022 đã diễn ra vào sáng ngày 23/4/2022 tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Quân đội (Hà Nội) với sự góp mặt của hàng trăm đại diện đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Kỷ niệm năm thứ 20 được tổ chức, Sao Khuê 2022 đặt ra thông điệp: “Thúc đẩy tạo dựng các hệ sinh thái số”. Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước những năm qua có một phần rất quan trọng mang tính mở đường của ngành Công nghệ thông tin, viễn thông. Thời gian tới, các doanh nghiệp, cộng đồng Công nghệ thông tin đang đứng trước một sứ mệnh vẻ vang nhưng đầy thách thức là làm sao góp phần phát huy, khai thác bằng được những lợi thế, tiềm năng để có thể đưa đất nước phát triển nhanh hơn, bền vững, thoát khỏi bẫy thu nhập trung bình.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tham dự Lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2022 đã diễn ra vào sáng ngày 23/4/2022.

Sao Khuê được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất của ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Ban Tổ chức Giải thưởng Sao Khuê năm 2022 đã vinh danh 174 giải thưởng cho các nhóm, lĩnh vực như như: Nền tảng số, Dịch vụ số, Giải pháp số, Sản phẩm công nghệ tiên phong, Startup số… Cùng với hàng loạt doanh nghiệp tên tuổi lớn khác trong làng phần mềm và công nghệ thông tin, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land xuất sắc là một trong số ít doanh nghiệp công nghệ bất động sản được vinh danh tại buổi lễ.

Theo đó, Ban tổ chức Sao Khuê 2022 đã vinh danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land với sản phẩm Cổng thông tin Bất động sản 4.0 xuất sắc nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 cho hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp Phần mềm mới”, đồng thời ghi danh là một thương hiệu nổi bật, tiên phong trong ngành công nghệ bất động sản tại Việt Nam.

Trực tiếp tham dự buổi lễ, doanh nhân Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã đại diện nhận kỷ niệm chương và vinh danh tại sự kiện. Ông Hoàng Mai Chung chia sẻ: “Tôi rất vui mừng thay mặt Tập đoàn Meey Land nhận vinh danh tại Sao Khuê 2022. Meey Land đến đây, vô cùng tự hào và vinh dự được sánh vai với những tên tuổi lớn trong ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Thành tích này là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Meey Land. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để phục vụ thị trường, giúp giải quyết lần lượt những bất cập trong hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Tôi xin được cảm ơn các Nhà đầu tư, Đối tác, Khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua”.

Doanh nhân Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đại diện nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022.

Nhờ áp dụng những thành tựu nổi bật của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như: AI, Big Data…, Cổng thông tin bất động sản 4.0 (bao gồm Website meeyland.com và App Meey Land - phiên bản trên điện thoại di động) đã trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng khi cần đăng tải thông tin mua bán bất động sản, tìm kiếm và so sánh, định giá bất động sản… Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu khách hàng trong hành trình mua bán nhà đất, cho dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Cổng thông tin bất động sản 4.0 của Meey Land được khách hàng đặc biệt yêu thích và tin dùng.

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng App Meey Land đang được khách hàng đặc biệt ưa chuộng và tin dùng bởi tính phù hợp và tiện lợi khi có thể cài đặt trên điện thoại thông minh, chỉ cần ngồi tại nhà đã có thể tìm kiếm thông tin hay giao dịch bất động sản, thao tác nhanh chóng với độ bảo mật cao.

Sau nhiều năm tham dự, tại Sao Khuê 2022, sản phẩm Cổng thông tin Bất động sản 4.0 đã mang lại chiến thắng đầu tiên cho Meey Land tại giải thưởng danh giá này. Đây cũng là một trong 5 sản phẩm/ứng dụng nổi bật mà Meey Land đã đưa vào hoạt động trên thị trường. Bên cạnh đó, một số sản phẩm/ứng dụng tiện ích khác có thể kể đến như: Meey Ads - Nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản; Meey Page - Nền tảng xây dựng landing page dành riêng cho bất động sản; Meey CRM - Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản và chủ đầu tư; Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm thông tin bất động sản.

Hiện nay, các ứng dụng trong Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land vẫn tiếp tục được nâng cấp. Với kế hoạch phát triển Hệ sinh thái 26 sản phẩm, Meey Land hướng tới cung cấp giải pháp tổng thể cho lĩnh vực bất động sản trong thời kỳ số hóa, chuyển đổi số và tham gia sâu sắc vào cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeyland.com/ 

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top