Aa

Thanh Long Bay giới thiệu dòng sản phẩm mới với lịch thanh toán lên đến 4 năm

Diệu Phan
Diệu Phan phandieu.mtg@gmail.com
Thứ Ba, 16/05/2023 - 07:22

Tập đoàn Nam Group chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm mới tại dự án Thanh Long Bay và tung ra chương trình ưu đãi khi kéo dài thời gian thanh toán chậm lên tới 4 năm.

Theo thông tin từ nhiều môi giới, Tập đoàn Nam Group chuẩn bị cho ra mắt dòng các sản phẩm mới tại dự án Thanh Long Bay. Để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn này, chủ đầu tư dự án Thanh Long Bay cũng tung ra nhiều chương trình ưu đãi.

Cụ thể, Thanh Long Bay đang áp dụng chương trình kéo dài thời gian thanh toán chậm lên tới 4 năm cho các dòng sản phẩm chuẩn bị ra mắt. Chưa kể, khách hàng tham gia giai đoạn này còn được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác.

Nếu so với thời điểm thị trường được đẩy giá liên tục như trước đây, người mua có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng trên suất đầu tư. Nhà đầu tư có thể chờ đợi đến trung - dài hạn để chuyển nhượng thu lợi nhuận. Hoặc đối với các bất động sản nghỉ dưỡng, có thể hướng tới bài toán lâu dài hơn là cho thuê thu lợi nhuận ròng hằng năm.

Hiện tại, Thanh Long Bay cũng đã đưa vào hoạt động hàng loạt tiện ích để nâng cao trải nghiệm, thu hút hàng trăm khách hàng mỗi dịp cuối tuần, là minh chứng rõ nét cho tiềm năng khai thác trong tương lai.

Phối cảnh dòng sản phẩm shoptel tại dự án Thanh Long Bay ​​

Phát triển theo mô hình đô thị biển “all-in-one”, Thanh Long Bay được giới thiệu có quy mô 90 ha, quy hoạch thành 12 phân khu với hơn 1.000 tiện ích đỉnh cao, phù hợp với định hướng phát triển du lịch của tỉnh Bình Thuận.

Thanh Long Bay được quy hoạch để trở thành trung tâm thể thao biển chuẩn quốc tế tiên phong tại Việt Nam với các bộ môn thể thao: dù lượn, lặn biển, mô tô biển, chèo thuyền kayak, nhảy dù, lướt sóng phản lực, lướt ván… giúp nâng tầm trải nghiệm theo chuẩn quốc tế và hứa hẹn trở thành đấu trường thể thao biển nổi bật của khu vực. Đây được xem là hoạt động hấp dẫn khách du lịch đi theo đúng với định hướng đưa Bình Thuận trở thành trung tâm thể thao biển gắn với phát triển du lịch mang tầm quốc gia trong giai đoạn 2021 – 2025, đã được UBND tỉnh Bình Thuận đề ra trước đó.

Đối với các nhà đầu tư, các sản phẩm bất động sản thương mại thuộc Thanh Long Bay như shoptel, nhà phố biển, căn hộ biển… được xem là kênh đầu tư tối ưu nhờ khả năng đáp ứng tốt không gian nghỉ ngơi, lưu trú dành cho du khách cộng với công năng thương mại, khai thác kinh doanh đa lĩnh vực từ nhà hàng ẩm thực, cửa hàng thời trang, spa, beer club, café, cửa hàng tiện lợi… mang đến khoản lợi nhuận thường xuyên và liên tục. Chưa kể, với khả năng đón hơn 30.000 du khách mỗi năm khi khu đô thị đi vào vận hành sẽ giúp các nhà đầu tư khai thác tối đa công suất để nhanh hoàn vốn và sinh lời trong dài hạn.

Thanh Long Bay tọa lạc tại Kê Gà – nơi được đánh giá sở hữu lợi thế vượt trội bởi chỉ cách TP.HCM 2 giờ di chuyển (trong khi Phan Thiết 2,5 giờ – Mũi Né 3 giờ), cách sân bay Long Thành 1 giờ (Phan Thiết cách 1,5 giờ). Mặt khác, hiện nay trong dải đất ven biển từ Hồ Tràm – Bình Châu – Kê Gà – Phan Thiết – Mũi Né, giá bất động sản ở Kê Gà chỉ dao động 50 – 70 triệu/m2 trong tổ hợp all-in-one như Thanh Long Bay, thấp hơn 30-100% điểm đến khác, nên dư địa tăng trưởng được đánh giá là vô cùng lớn…/.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top