Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

04/03/2021, 14:14 GMT+7

Titan Luxury - 3 năm liên tiếp là đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark

Reatimes.vn Kinh nghiệm, bản lĩnh, tâm huyết cùng với cái tâm và cái tầm, đã giúp Titan trở thành đại lý duy nhất trong hệ thống phân phối vinh dự đạt danh hiệu đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark trong 3 năm liên tiếp.

Titan và hành trình lớn lên cùng Ecopark

Năm 2018, chủ đầu tư Ecopark đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối sản phẩm Biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.  Và Titan trở thành một trong những đại lý được Tập đoàn Ecopark “ chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

Đồng hành cùng Ecopark ngay từ những ngày đầu, hơn ai hết, Titan hiểu rõ những giá trị cốt lõi mà Ecopark muốn mang đến cho khách hàng. “Chúng tôi không chỉ bán những căn biệt thự, chúng tôi “bán” cảm xúc và giá trị của cuộc sống nhân văn. Giao dịch chỉ được thực hiện khi niềm tin và sự trải nghiệm của khách hàng đủ lớn”, bà Nguyễn Thị Liên Dung, Chủ tịch HĐQT Titan Group từng chia sẻ về việc hợp tác với Ecopark.

Tại Ecopark Titan sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, bản lĩnh và tâm huyết
Tại Ecopark Titan sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, bản lĩnh và tâm huyết

Quan điểm kinh doanh này đã trở thành kim chỉ nam cho đội ngũ nhân viên Titan. Sau hơn 3 năm chính thức hợp tác cùng Ecopark, Titan đang ngày càng phát triển lớn mạnh - không chỉ mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ mà hơn thế nữa còn là sự bản lĩnh, cái tâm và cái tầm của bề dày kinh nghiệm và tâm huyết dành cho Ecopark.

Thành công nối tiếp thành công

Chính bởi việc am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng sự bản lĩnh của một đại lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, đã giúp Titan trở thành đại lý duy nhất tại Ecopark liên tiếp đạt danh hiệu “Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark”  trong 2 năm 2018 và 2019 với dự án biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Giải thưởng danh giá Titan đạt được trong các năm qua

Giải thưởng danh giá Titan đạt được tại Ecopark trong 2 năm qua

Những giải thưởng danh giá liên tiếp mà Titan đã gặt hái được tại Ecopark trong 2 năm qua
Những giải thưởng danh giá liên tiếp mà Titan đã gặt hái được tại Ecopark trong 2 năm qua

Sự thành công của dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island chính là nền tảng, bước đệm rất lớn để Titan tiếp tục gặt hái những thành công tại khu đô thị xanh. 

Giữ vững phong độ, năm 2020, Titan tiếp tục tạo nên những kỳ tích ấn tượng với các sản phẩm tại Ecopark - không chỉ dẫn đầu hệ thống phân phối trong các dự án cao tầng bao gồm S1-S2, S3, S-Premium nằm trong tiểu khu Sky Oasis và 2 tòa tháp xanh Sol Forest mà còn là đại lý đạt doanh số cao nhất ở các dự án thuộc phân khúc thấp tầng.

Titan tiếp tục là đại lý dẫn đầu hệ thống phân phối các sản phẩm của Ecopark năm 2020
Titan tiếp tục là đại lý dẫn đầu hệ thống phân phối các sản phẩm của Ecopark năm 2020

Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, kinh nghiệm, đồng thời khẳng định thương hiệu của Titan trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp nói chung và tại Ecopark nói riêng. 

Đổi mới - sáng tạo - tập trung

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Ecopark là sự lớn mạnh không ngừng của Titan Luxury. 2021 sẽ là năm đánh dấu bước chuyển mình của Titan tại Ecopark với tinh thần Đổi mới - Sáng tạo - Tập trung, khởi đầu bằng việc mở rộng quy mô văn phòng làm việc tại Ecopark.
Theo đó, hội sở của Titan tại Ecopark sẽ được đặt tại 15A Marina Arc - siêu phẩm nhà phố đắt giá nhất Ecopark với tầm nhìn bao trọn vịnh Aqua Bay. Văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi với hơn 700 chỗ ngồi làm việc cho nhân viên.

Văn phòng làm việc của Titan tại 15A Marina Arc, Ecopark 1

Văn phòng làm việc của Titan tại 15A Marina Arc, Ecopark 2
Văn phòng làm việc hiện tại, tiện nghi của Titan Luxury tại 15A Marina Arc - Ecopark

Bên cạnh việc tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, Titan còn tổ chức những buổi đào tạo nội bộ nhằm bồi dưỡng những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, kỹ năng tư vấn bán hàng và marketing. Titan luôn quan tâm tới lộ trình phát triển cho nhân viên sale ngay từ khi bước chân vào công ty. Các công tác đánh giá nhân sự thường xuyên được triển khai để từ đó có những kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực, hướng đến phát triển một thế hệ nhân sự chất lượng cao và đội ngũ quản lý tài năng.

Ở Titan, mỗi nhân sự sẽ được phát triển cùng với sự phát triển của công ty. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu của Titan tại Ecopark.

Với cương vị là đối tác chiến lược, là sứ giả lan tỏa cuộc sống xanh của đại đô thị Ecopark đến khách hàng, Titan hứa hẹn sẽ giữ vững phong độ, và tiếp tục ghi những dấu ấn mới trong những dự án tiếp theo tại miền đất hứa Ecopark.

Công ty TNHH Dịch vụ BĐS Titan Luxury - Đại lý phân phối xuất sắc nhất các dự án của Tập đoàn Ecopark 

Ứng tuyển NVKD tại: https://titanland.vn/tuyen-dung-2021/
Hotline: 0995.44.66.88
Add: Tầng 10, số 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Văn phòng đại diện tại Ecopark:
-    A08 - 09, Phố Trúc
-    007, Park River
-    260, Park River.
-    15A,  Marina Arc

Bạn đang đọc bài viết Titan Luxury - 3 năm liên tiếp là đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark tại chuyên mục Chuyển động thị trường của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP